8Howtoที่เสกคุณให้เป็นสาวหวานสวยหวานต้อนรับปีใหม่2017
Articles makeup
ความงาม

8 How to ที่เสกคุณให้เป็นสาวหวาน สวยหวานต้อนรับปีใหม่ 2017

ฉลองปีใหม่ด้วยลุคสาวหวานสุดแบ๊วแบบสาวเกาหลียังฮอตฮิตเหมือนเดิม! เรามาแต่งตามกันดีกว่าค่ะ แต่งง่ายๆ อุปกรณ์น้อยชิ้นจ้า


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2559 นี้แล้วนะคะ
เวลาผ่านไปไวมากๆ เลย ความรู้สึกเหมือนเราเพิ่งจะฉลองปีใหม่กันไปไม่นาน แป๊บๆ ก็จะฉลองปีใหม่กันอีกแล้วหรอเนี่ย? 55555  
เดือนธันวาคม ก็ถือเป็นเดือนที่สาวๆ หลายๆ คนรอคอยกันใช่ไหมล่ะคะ ได้ไปเที่ยว พักผ่อน shut down งานต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต พวกเรื่องเครียดอะไรต่างๆ นานา เดือนธันวานี้แหละ ที่เราจะได้ใช้วันหยุดไปดื่มด่ำกับความสุขเสียที ไม่ว่าจะอยู่บ้านชิลล์ๆ ดูหนังเรื่องที่ชอบ หรือไปช้อปปิ้งของที่อยากได้ ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่ฝันเอาไว้ว่าจะต้องไปให้ได้ หรือไปพบปะญาติมิตร ร้องรำทำเพลงเล่นกันอย่างมีความสุข ช่างเป็นภาพที่ดูน่าอบอุ่นและมีความสุขใช่ไหมล่ะคะ? ^_^
แต่ก่อนอื่น เดือนนี้นอกจากจะได้มีความสุขแบบเต็มอิ่มแล้ว แพรขอเสนอวิธีการแต่งหน้าให้ทั้งตัวผู้แต่งหน้าเองและคนรอบข้างต่างมีความสุขเวลามองใบหน้าเราด้วยค่ะ ฮิ้ววว 5555 นั่นก็คือ การแต่งหน้าในโทนชมพู สาวหวาน ฟรุ้งฟริ้ง นั่นเองค่ะ
ลุคนี้เนี่ยฮอตฮิตตลอดกาลเลยค่ะ จะแต่งยุคไหน ปีไหน ก็ยังดูน่ามอง มีเสน่ห์อยู่เสมอ ไม่รอช้าให้เสียเวลา ขอเชิญสาวๆ SistaCafe มาดู How to แต่งหน้าให้เป็นสาวหวานแบบฉบับสาวเกาหลี กันเลยจ้า

 
ลุคนี้ออกชมพูหวานฟรุ้งฟริ้งชวนฝันสุดๆ แต่งหน้าเบาๆ แต่มีลูกเล่นคือคอนแทคเลนส์สีฟ้า - เทา ทำให้นัยน์ตาน่ามองค่ะ ส่วนปากทาสีชมพู มีลิปกลอสเบาๆ ไม่ต้องทาลิปกลอสทั่วริมฝีปาก จะให้ดูหวาน น่าจุ๊บค่า
 
หรือจะลองมาแต่งตาแบบนี้ดู ก็ทำให้ดวงตาของเพื่อนๆ ดูน่ารักปนเซ็กซี่นิดๆ แต่งตามกันได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ ^_^
 
หรือจะมาเป็นสาวหวานชวนฝันแบบแทยอน SNSD ก็ได้ น่ารักชวนมองไม่แพ้ลุคใดๆ แต่งหน้าอ่อนๆ แต่สีปากชมพูสดใส มองแล้วดูมีพลังสุดๆ 
 
ใครจะไปเชื่อว่าปากแดงก็ทำให้ดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวได้! ลองมาดูลุคนี้กันค่ะ แต่งตาได้สวยมาก ดูนวลเนียนน่ามอง ทรงผมก็ทำเข้ากับการแต่งหน้ามากๆ เลย ลุคนี้เหมาะแก่การไปปาร์ตี้ หรือไปงานกลางคืนมากๆ ค่ะ รับรองว่าสาวๆ จะต้องเจิดจรัสแน่ๆ
 
จะบอกว่าลุคนี้เนี่ย สาวตาโตได้เปรียบสุดๆ ไปเลย แต่งตามกันได้ง่ายๆ เครื่องสำอางก็น้อยชิ้น มีการทาสีปากแบบไล่สี ให้ริมฝีปากของสาวๆ ดูมีมิติ finish look ที่ได้ออกมาก็ดูเป็นสาวหวานเต็มตัวมากๆค่า
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe