Articles hair
ผม

ของมันต้องมี ! คัด 4 'เครื่องม้วนผมใช้ง่ายและดี' บอกเลยต้องมีติดบ้าน ✨

รวมเครื่องม้วนผมที่ใครต่อใครก็แนะนำให้มีติดบ้าน ไม่ว่าจะทำผมทรงไหน ก็ง่ายดายสุดๆ


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • รวม 4 เครื่องม้วนผมใช้ดี บอกเลยว่าต้องมีติดบ้าน!

  • 1. Hot Tools 1" Professional Spring Iron for Full Curls and Waves

  • 2. Create Ion Grace Curl

  • 3. Beachwaver Co. Beachwaver S1

  • 4. Sultra Bombshell Cone Curling Rod

   
  ถ้าพูดถึงเรื่องทำผมแล้ว สาวๆ ทุกคนต้องชอบกันทั้งนั้นแหละน้า ก็ยิ่งทำได้ดีเท่าไหร่ ลุคโดยรวมของเราก็จะออกมาสวยขึ้น เพอร์เฟ็กต์ขึ้นมากเท่านั้น แต่ประเด็นคือใช่ว่าทุกคนจะทำได้ง่ายๆ เนี่ยสิ แถมอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งก็ใช่ว่าจะราคาร้อยสองร้อย ( ถึงหลักร้อยต้นๆ มันจะมีจริงๆ ก็เถอะ แต่คุณภาพก็ตามราคานะ เราจะเอาผมตัวเองไปเสี่ยงกับสินค้าที่ไว้ใจไม่ได้อ๊ะเปล่า? )

  ฉะนั้นส่วนสำคัญเลยที่เราจะทำผมออกมาได้ดี เรื่องฝีมือเอาไว้ก่อน ฝึกปรือกันได้ แต่คุณภาพ และการใช้งานเครื่องมือที่ดีต้องมาก่อน และปัญหาส่วนใหญ่คือ สาวๆ อาจจะลังเลไม่แน่ใจว่า รุ่นไหน แบรนด์ไหน ถึงจะดีจริงและเหมาะกับตัวเอง สำหรับใครที่ลังเลสงสัยในจุดๆ นี้ก็ไม่ต้องครุ่นคิดกันอีกต่อไปแล้ว เพราะเราได้รวม 4 เครื่องม้วนผมสุดฮิต ที่ต้องมีติดบ้าน งานนี้บอกได้เลยว่า ของมันต้องมี!
   

  รวม 4 เครื่องม้วนผมใช้ดี บอกเลยว่าต้องมีติดบ้าน!

   

  1. Hot Tools 1" Professional Spring Iron for Full Curls and Waves


  ถ้าพูดถึงเครื่องม้วนผมแล้วล่ะก็ Hot Tools คือแบรนด์ที่จะนึกถึงเป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะสำหรับโซนยุโรปแล้ว เรื่องเครื่องม้วนผมให้ไว้ใจ Hot Tools ซึ่งมีออกมาหลายรุ่น หลายรูปแบบมากๆ สิ่งที่เด่นคือ การออกแบบดีไซน์ที่สวยเป็นเอกลักษณ์ และวัสดุที่ใช้จะดูมีความหรูหรา คลาสสิคมากๆ แถมทำออกมาหลายไซส์ เป็นที่ชื่นชอบของผู้รักการทำผมเป็นที่สุด

  มีดีไซน์สวยๆ แปลกๆ มากมาย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆ อย่าง Rainbow Gold มีความรุ้ง ฟรุ้งฟริ้ง แบบไฮโซไปอีก

   
  แต่รุ่นที่เราจะแนะนำคือรุ่น Professional Spring Iron for Full Curls and Waves
  แค่เห็นภาพก็สัมผัสได้ถึงความหรูหราแล้ว โดยไม่ได้หรูหราแค่ภาพลักษณ์ แต่เป็นเพราะวัสดุที่ดีจริงๆ โดยตัวแกนความร้อนทำมาจากทอง 24k แถมทางแบรนด์เคลมไว้ว่า มีระบบทำความร้อนที่ดี ซึ่งช่วยทำให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน แถมยังเงางามเป็นประกายด้วย ซึ่งก็ไม่ได้โม้แต่อย่างใด เพราะสาวๆ แถบยุโรปก็เข้ามารีวิวกันมากมายว่า เป็นเครื่องม้วนผมที่หนึ่งในใจ ไม่ว่าจะใช้มากี่สิบปี คุณภาพก็ยังดีเหมือนเดิม แถมใช้งานง่าย ร้อนไว ผมอยู่ทรงนาน และดูเหมือนผมจะไม่ค่อยเสียมากเท่าไหร่ด้วยนะ ดีขนาดนี้ เอาใจไปเลยจ้า
   

  2. Create Ion Grace Curl

  ถ้าพูดถึงเรื่องแฟชั่นทรงผมสไตล์สาวเอเชียล่ะก็ ประเทศญี่ปุ่นจัดเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านนี้เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะสไตล์ผมลอน ช่างทำผมของญี่ปุ่นล้วนแล้วแต่จัดทรงออกมาได้สวยงามเป็นธรรมชาติสุดๆ ถ้าหากใครได้ติดตามอินสตาแกรมของช่างทำผมสวยๆ ของฝั่งญี่ปุ่น จะต้องคุ้นเคยกับชื่อแบรนด์ Create Ion แน่นอน!
   
  และ Create Ion สำหรับสาวไทยที่เราอยากจะแนะนำในวันนี้ก็คือ รุ่น Grace Curl นั่นเอง ซึ่งนอกจากจะเป็นรุ่นที่ราคาไม่แรงมากและหาซื้อได้ในไทยแล้ว ยังมีการดีไซน์ที่สวยงาม เห็นแล้วญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น ดูหวานๆ นวลๆ เหมาะกับสาวๆ น่ารักเป็นธรรมชาติอย่างเราจริงๆ เลยน้า
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe