1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

เทคนิค 'โพสต์ถ่ายรูปยังไงให้สวยกว่าตัวจริง' ใครเห็นใครก็ชอบ #รับรีวิวได้เลยจ้า

เทคนิคโพสต์ถ่ายรูปยังไงให้สวยกว่าตัวจริง ใครเห็นใครก็ชอบ
ฝึกอีกนิดก็ถ่ายแบบ รับรีวิวได้แล้วค่ะ


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อย่าลืมไขว้ขา

  • ฝึกยิ้มหน้ากล้อง หรือในกระจก

  • ฝึกยืนโพสต์บ่อยๆ


  ฮาโหลสาวๆ
  คราวที่แล้วเราได้บอกเทคนิคการโพสต์ถ่ายรูปแบบกลุ่ม เพื่อให้ไม่กลายเป็นหลุมดำ เพื่อนแท็กภาพมาก็ไม่ต้องกังวลไปแล้ว บอกเลยว่ากระแสตอบรับดีมากเวอร์ แต่จะให้ทำ part 2 ก็คงไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะวันนี้เรามีเทคนิคเรื่องการโพสต์ท่าทางในการถ่ายภาพกันอีกเช่นเคย โดยคราวนี้รับรองว่าถูกใจสาวๆ หลายคน เพราะป็นเทคนิคที่จะทำให้สาวๆ ดูสวยกว่าตัวจริงแบบไม่น่าเชื่อ!!!!


  แหม...แค่หัวข้อก็น่าสนใจมากเวอร์ หลายคนคงบอกว่าก็ต้องใช้แอพสิถึงจะช่วยได้ แต่แหม...ใช้แอพมากไปก็ไม่ดี ที่สำคัญถ่ายังใช้ไม่เก่งก็อาจจะเกิดอาการโป๊ะแตกขึ้นมาได้ ที่สำคัญอย่าลืมว่าการใช้แอพก็เป็นส่วนหนึ่ง เทคนิคก็ส่วนหนึ่ง ยิ่งเรารู้มาก ก็จะยิ่งเป็นประโยชน์ต่อตัวเราเองนะคะ ( ดูวิชาการมากเวอร์ ) เอาล่ะๆ...เรารีบไปดูกันดีกว่าว่าจะมีเทคนิค และไอเดียอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง รีบไปดูกันเลย!


   

  อย่าลืมไขว้ขา


  ถ้าภาพที่สาวๆ ต้องการจะถ่ายนั้นคือภาพแบบเต็มตัว อวดชุดสวยของตัวเองนั้น อย่าลืมไขว้ขา หรือน่องของสาวๆ ด้วยนะคะ เพราะท่าทางนี้จะทำให้สะโพกของสาวๆ ดูแคบ เล็กลง ที่สำคัญคือขาของสาวๆ จะดูยาวขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ ยิ่งบอกกับการโพสต์ลักษณะที่ดูสบายๆ นี้ จึงทำให้ภาพของสาวๆ สวยขึ้นมากทีเดียว 


  ในทางกลับกันถ้าสาวๆ ต้องการถ่ายภาพขณะที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ หรือโต๊ะก็แนะนำให้ไขว้ขาและยืดปลายเท้าทั้ง 2 ข้างออกมาที่หน้ากล้อง เพียงแค่นี้ขาของสาวๆ ก็จะยาวแบบนางแบบแล้วค่ะ

   

  ฝึกยิ้มหน้ากล้อง หรือในกระจก


  ในความเป็นจริงคือเรื่องการยิ้มให้ดูดีและดูธรรมชาตินั้น ต้องถูกฝึกและทำเป็นประจำด้วยตนเอง เพราะแต่ละคนมีมุมสวย และมุมที่ต้องการปกปิดที่แตกต่างกัน ซึ่งบางครั้งแม้เธอจะยิ้มอย่างจริงใจ แต่ถ้าดูแข็งจนเกินไปก็อาจจะทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ ดังนั้นสาวๆ ควรฝึกยิ้มบ่อยๆ ที่หน้ากระจก สังเกตมุมที่ตัวเองยิ้มแล้วสวย ดูมีความสุข และอย่าลืมมายิ้มที่กล้องจริง แค่นี้สาวๆ ก็จะน่ารัก น่าเข้าหาขึ้นแล้วค่ะ


  เคล็ดลับที่เราอยากให้สาวๆ รู้ไว้ก็คือเมื่อสาวๆ ยิ้มตามธรรมชาติบริเวณรอบดวงตาของเธอจะหย่อนตัวลงเล็กน้อย ที่สำคัญมันยังจะแสดงออกมาผ่านทางสายตา และท่าทางอื่นๆ ด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้คนที่พบเห็นจะรู้ว่าเธอจริงใจมากกว่าการยิ้มอย่างยิ้มแย้มเพียงแค่ปากนะตะ ดังนั้นรีบฝึกกันเลยนะคะ

   

  ฝึกยืนโพสต์บ่อยๆ


  เช่นเดียวกับการยิ้มนะคะ คือถ้าสาวๆ อยากให้ดูดี ดูสวย เธอก็ต้องพยายามฝึกมันเป็นประจำ เพราะการฝึกจะช่วยให้เธอจดจำและบันทึกมันไว้ในสมอง เมื่อเธอต้องถ่ายรูป ร่างกายก็จะปรับเปลี่ยนเป็นท่าที่เธอสวยที่สุดแบบอัตโนมัติ ในทางกลับกับแม้เธอจะรู้เทคนิคมากแค่ไหนแต่ไม่ลงมือทำ ไม่ลงมือฝึกเธอก็ไม่มีวันสำเร็จหรอกค่ะ ซึ่งการฝึกนี้นอกจากสาวๆ จะได้รูปที่สวยดูดีแล้ว พวกเธอยังจะมีบุคลิกภาพที่ดีด้วยนะคะ สวยไปอี๊ก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe