1428577935 print mg 8198
Articles fashion
แฟชั่น

โดนแน่! ชุดเอี๊ยมยีนส์มิกซ์แอนด์แมทซ์ยังไงก็โดน

ใสเ่อี๊ยมยังไง ให้เก๋มีสไตล์


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาวน้อยแสนซน เปรี้ยวอมหวานในคนคนเดียวกัน

  • โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าและลวดลาย

  • หรูหราและงดงาม

  กระแสเอี๊ยมกำลังมาแรงม้ากกกกมาก แตหลายคนอาจลังเลอยูไม่น้อยว่าจะใส่หรือไม่ใส่ดี ไม่ใช่เพราะมันไม่น่ารัก แต่เป็นเพราะเราอาจติดภาพว่าเอี๊ยมเป็นชุดสำหรับเด็กๆ ใส่แล้วจะกลายเป็นเด็กกะโปโล หยุดความคิดนั้นเดี๋ยวนี้เลยค่ะ เพราะเราจะนำเสนอทริคเล็กๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนให้การใส่เอี๊ยมเป็นเรื่องสนุก น่ารัก น่าลอง ค่ะ

  สาวน้อยแสนซน เปรี้ยวอมหวานในคนคนเดียวกัน

  ถ้าอยากได้ลุคสาวน้อยจอมแก่น ทั้งเปรี้ยวและหวานในลุคเดียวแล้วล่ะก็ แนะนำให้เลือกเอี๊ยมสั้นจับคู่กับรองเท้าส้นแบน อาจเป็นผ้าใบหรือรองเท้าสานก็ได้ ส่วนเสื้อ ลองเลือกเป็นเสื้อที่มีสีสันและลวดลาย อย่างเช่น ลายดอกไม้ ลายขวาง ลายจุด หรือเสื้อลูกไม้ เสื้อถัก ส่วนกระเป๋าก็เลือกเป็นกระเป๋าผ้าหรือเป้ ก็ดูเข้ากันสุดๆเลยค่ะ

  โดดเด่นด้วยเนื้อผ้าและลวดลาย

  ถ้าไม่ชอบผ้าเดนิมสีน้ำเงินทึบๆ ก็ลองหาเอี๊ยมที่เป็นเนื้อผ้าชนิดอื่นมาลองใส่กันนนะคะ ทั้งผ้ายีนส์ขาว ผ้าทอ ผ้าคอตตอนเนื้อหนา หรือจะลองหาเอี๊ยมแบบมีลวดลายเด่นแปลกตา อย่างลายดอกไม้ ลายทาง ลายชนเผ่า ลายจุด แล้วจับมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อยืดหรือเสื้อเชิ้ตเรียบๆ รองเท้าเก๋ๆ ดูดีแต่ไม่เยอะเกิน ไม่งั้นมันจะแย่งความเด่นจากเอี๊ยมตัวสวยได้นะคะ

  หรูหราและงดงาม

  ลบความเชื่อเดิมๆว่าใส่เอี๊ยมแล้วต้องดูกะโปโล ต้องแบ๊ว ต้องเท่ ต้องลุย เพราะความจริงแล้วมันหรูหราได้นะ แค่เลือกเอี๊ยมคัตติงเนี้ยบๆ จับมิกซ์กับเสื้อเรียบๆ แต่เก๋ๆ ตามด้วยแมตช์กับรองเท้าส้นสูงสวยๆมีสไตล์สักคู่ค่ะ ถ้าจะให้ดูเข้ากันอีกเท่าตัว ต้องเลือกกระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าถือทรงสวยหรูเพิ่มเข้าอีกหนึ่งอย่างค่ะ เท่านี้คุณก็จะดูหรูหราแล้ว
  เห็นมั้ยล่ะ บอกแล้วว่าเอี๊ยมไม่ใช่ชุดสำหรับเด็กๆเท่านั้น จะใส่ให้ชิคให้เก๋อย่างไรก็อยู่ที่การมิกซ์แอนด์แมตช์ของคุณแล้ว ได้เคล็ดลับแล้วก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ จะได้เก๋ได้คูลกันสุดๆ หยุดไม่อยู่เลยยังไงล่ะคะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe