Articles love2
ความรัก

ว้าววว...เธอเซ็กซี่จัง ! รวม 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วดู SEXY ขยี้ใจชายสุดๆ แม้ไม่แต่งโป๊ 😘✨

เพราะความเซ็กซี่นั้นมีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน เราจึงต้องดึงมันออกมาใช้ให้ถูกวิธี เอาให้ผู้ใจละลายกันไปข้าง ! ว่าแล้วเราก็มาเช็คลิสต์ 5 สิ่งนี้กันก่อน ว่าพฤติกรรมไหนของผู้หญิงบ้างนะ ที่ผู้ชายมองแล้ว Sexy ขยี้ใจสุดๆ #ว้าวววว


» » - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down


เพราะความ SEXY ของผู้หญิง มันไม่จำเป็น ' ต้องแต่งตัวโป๊ ' อย่างเดียวนี่เนอะ ! ✨

เซย์ Hi ! สวัสดีสาวๆ SistaCafe ผู้น่ารักทุกคนนะคะ

ถ้าพูดถึงเรื่อง ความ Sexy & Bitchy ของผู้หญิง แล้วล่ะก็ หลายๆ คนก็คงนึกแต่ภาพที่ว่า ต้องแต่งตัวเอ็กซ์ๆ อย่างนั้น ต้องหน้าอกสะบึ้มฮึ่ม #เหวอออ ท่าทางยั่วยวนอย่างนี้ มันก็อาจจะใช่ในระดับหนึ่ง แต่ว่าความ Sexy ของผู้หญิงที่แท้จริงแล้วเนี่ย มันคือ ภาพลักษณ์โดยรวมของเราต่างหาก ที่ไม่ใช่แค่การแต่งตัว แต่รวมไปถึงพฤติกรรมน่ารักๆ ที่เอาไว้ละลายใจผู้ให้อยู่หมัด ! และที่สำคัญ ไม่ต้องห่วงว่าเราจะดึงมันออกมาไม่ได้ เพราะผู้หญิงทุกคน ล้วนมีความ Sexy อยู่ในตัวเอง กันทั้งนั้นแหละ

ซึ่งบทความนี้ ' รวม 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วดู SEXY ขยี้ใจชายสุดๆ แม้ไม่แต่งโป๊ ' จะพาสาวๆ ไป เช็คลิสต์ 5 พฤติกรรมของผู้หญิง ที่เวลาทำแล้วเนี่ย ผู้ชายจะมองว่า Sexy เป็นบ้า ! แม้จะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม ก็นะ มายาร้อยเล่มเกวียนของผู้หญิง มันก็งัดเอาออกมาใช้บ้างอะไรบ้าง ไม่งั้น จะอ่อยผู้แบบจริงๆ จังๆ ได้ไง ?

มาคิดๆ ดูแล้ว คงไม่ใช่แค่ผู้ชาย แต่ผู้หญิงด้วยกันเองยังมองว่าเซ็กซี่เลย ღゝ◡╹)ノ  

ไม่โป๊ก็เซ็กซี่ได้ ! รวม 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วดู Sexy ขยี้ใจชายสุดๆ จะอ่อยแบบเซียนมันก็ต้องนี่SEXY #1
มัดผม รวบผม เสยผม
ผู้หญิงด้วยกันอาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับผู้ชายมันเป็น อะไรที่ Amazing จิงเกอเบลมาก ! แถมยังน่ามองสุดๆ เวลาที่ผู้หญิง มัดผม รวบผม หรือเสยผม แบบลวกๆ เพราะอะไรน่ะเหรอ ? ก็เวลาที่เรามัดผมขึ้น มันจะเผยให้เห็น ต้นคอขาวๆ ไหล่เนียนๆ ล่อตาล่อใจผู้ชายน่ะสิ มองดูแล้วเป็นผู้หญิงที่บิวตี้ฟูล มีความมั่นใจ และแลดู Sexy เวอร์ๆ ยิ่งถ้ามี เหงื่อออกตามผิว หรือไรผมนิดๆ แล้วล่ะก็ ผู้ชายหลงเสน่ห์กันเป็นแถบๆ แน่ กรี๊ดดดดด


SEXY #2
มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง
ผู้ชายคนไหนเห็นแล้วไม่ชอบก็บ้าแล้ว ! เวลาที่ผู้หญิง มีความมั่นใจ และเป็นตัวของตัวเอง เนี่ย นับว่าเป็น เสน่ห์ที่ดึงดูดผู้ชายได้ดีที่สุด เลยล่ะ เพราะผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง จะดูเป็นธรรมชาติที่สุด ไม่ Fake และน่าเข้าหามากๆ อีกด้วย แต่ว่านะ ไอ้ความมั่นใจของเราเนี่ย บางทีมันก็ต้องมีความพอดีบ้างไรบ้าง อย่าให้มันเยอะจนดูล้นไป ไม่อย่างนั้นก็ จะกลายเป็นยัยมั่นหน้ามั่นโหนก แล้วผู้ชายเค้าก็จะตีตัวออกห่างในที่สุด


SEXY #9
รอยยิ้มพิมพ์ใจ
เจอแบบนี้เข้าไปรับรอง ผู้ชายใจละลายกันทั้งโลก แน่ๆ บอกเลย หนำซ้ำไม่ใช่แค่ผู้ชายฝ่ายเดียวนะ บางทีผู้หญิงอย่างเราก็ยังมองว่า สาวที่ยิ้มสวยเนี่ย ดูน่ารัก มีเสน่ห์ และอยากจะเป็นแบบนั้นบ้างถูกไหมล่ะ เพราะรอยยิ้มก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้หญิง ที่สามารถ ดึงดูดคนรอบข้างได้ทุกเพศทุกวัย มีความสดใสน่าคบหา และ ดู Sexy แบบธรรมชาติ ในสายตาของผู้ชายด้วยนะ รู้แบบนี้แล้วก็ขยันยิ้มเยอะๆ อย่าได้ทำหน้าบูดหน้าบึ้งเชียว เพราะคงไม่มีใครชอบผู้หญิงหน้าหงิกสักเท่าไหร่น่ะนะ


SEXY #4
จดจ่ออยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่งอย่างตั้งใจ
ผู้หญิงที่ดูมี ความตั้งใจทำในสิ่งที่ตัวเองรัก หรือจดจ่อ อยู่กับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ไม่แปลกเลยที่ผู้ชายจะมองว่าสวย มีเสน่ห์เหลือล้น และ Sexy น่าค้นหาสุดๆ เหตุผลอย่างแรกเลยก็คือ ความเป็นธรรมชาตินั่นเอง ผู้ชายร้อยทั้งร้อยน่ะปลาบปลื้มผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติกันทั้งนั้น เพราะงั้นเราก็ต้องเป็นตัวของตัวเองเข้าไว้จะดีที่สุด ส่วนเหตุผลที่สองก็คือ ผู้ชายจะมองว่าเราเป็นผู้หญิงที่ หนักแน่น มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัว น่าคบค้าสมาคมด้วยสุดๆ บอกเลย ใครไม่ตกหลุมรักก็ไม่ใช่ผู้ชายแล้ว เหอะๆ 


SEXY #5
กิริยาท่าทาง Everything !
ข้อนี้ก็ถือว่าสำคัญเหมือนกันเออ ! กิริยาท่าทางของผู้หญิงทุกอย่าง  ไม่ว่าจะเป็น กิน นั่ง เดิน พูด มันจะ แสดงให้เห็นถึงความเป็นตัวตนของเรา และเป็นปัจจัยลำดับต้นๆ ของผู้ชายที่ใช้มองภาพรวมของเรานั่นเอง อ่อนหวานคือที่หนึ่ง สุภาพคือที่สอง และมีกาลเทศะที่สาม มี 3 อย่างนี้ผู้รักผู้หลงแน่นอน คอนเฟิร์มได้เลยค่ะซิสสสส เพราะเท่านี้ก็ถือว่า มีความ Sexy กินใจผู้ไปแล้วเกินครึ่ง !

แต่ถ้า อยากจะมีลูกเล่นสักหน่อย ให้ผู้ชายเค้ามองว่าเราน่ะก็ มีความ Sexy อยู่อีกเหมือนกันนะ ก็ลองใช้มารยาท่าทางหญิงดูสักตั้ง อย่างเช่น นั่งไขว่ห้าง ใช้สายตา หรือเดินแบบมี Movement นิดๆ สะกิดต่อม Sexy ให้ทำงานบ้าง อ๋อยยยย งานนี้ผู้ใจละลายเป็นน้ำนองพื้นแน่ๆ ค่ะซิส


✨ ✨ ✨ ✨ ✨
อื้อหืออออ เสน่ห์มัดใจชายสุดๆ ไปเลย ! กับ 5 สิ่งที่ผู้หญิงทำแล้วดู SEXY เป็นบ้า
บอกแล้วววว ว่าไม่จำเป็นต้อง นุ่งน้อยห่มน้อย อ่อยแบบขั้นรุนแรง แค่สะบัดผมนิดๆ จิกตาหน่อยๆ
ก็อร่อย เอ๊ยยยยก็เซ็กซี่สุดอะไรสุด ผู้ชายนอนตายกันเป็นแถบ สมใจความอ่อยนี้แล้ว !!
ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องรู้จักบริหารเสน่ห์กันบ้าง ที่สำคัญ ต้องใช้ให้เป็น และอยู่ในความพอเหมาะ
ไม่มากไม่น้อยเกินไป จนดูหลุดธรรมชาติไง เท่านี้ผู้ชายก็รุมขายขนมจีบให้เราชื่นใจกันแล้วล่ะ

และนี่ก็คือ 5 พลังดาเมจความ SEXY ของผู้หญิงในสายตาผู้ชาย อะปิ้ววววว
แล้วพบกันใหม่กับไอน้ามมมมมนะคะ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe