Articles love2
ความรัก

เคล็ดลับ 5 พลังสะท้านฟ้า!! อยากสยบใจหนุ่มแบดบอย ให้อยู่หมัด ต้องทำตามนี้!

อยากมัดใจหนุ่มแบดบอยนั้น ง่ายนิดเดียว


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

  • 2. ไม่งอน ไม่งี่เงา ไม่งอแง

  • 3. ทำตัวน่าค้นหา

  • 4. ให้อิสระ

  • 5. ทำตัวให้อ่อนหวานและเรียบง่าย

   
  สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

  ว่ากันว่าสไตล์หนุ่มที่เท่ มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาของสาว ๆ ได้ดีนั้นมักจะเป็นหนุ่มที่มีลุคแบบ ' แบดบอย ' ด้วยการที่ชายหนุ่มเหล่านี้จะมีความเป็นผู้ชายสูงมาก จึงไม่แปลกที่สาว ๆ จะหลงใหล หลงชอบ หรือหลงคารมกันง่าย ๆ นอกจากนั้นยังเป็นบุคลิกที่ดูเป็นคนท้าทาย น่าตื่นเต้น น่าค้นหา ที่ถ้าใครได้เข้าใกล้และสัมผัสตัวตนจริง ๆ ของพวกเขาคงจะรู้สึกสนุก ไม่น่าเบื่อง่าย ๆ แน่นอน

  แต่ว่าเราจะหมัดใจหนุ่มแบดบอยได้อยู่หมัดไหมนั้น วันนี้เรามี เคล็ดลับ 5 วิธี สยบหนุ่มแบดบอย ให้อยู่หมัด จะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ
   

  1. ทำตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

  โดยปกติแล้วหนุ่ม ๆ มาดแบดบอยเหล่านี้ มักจะมีเทสต์ในการแต่งตัวค่อนข้างดี เพราะพวกเขาจะชอบดูแลใส่ใจในบุคลิกและลุค ให้คีพคูล ดูดีอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นสาว ๆ ที่จะเข้ามาในหัวใจของหนุ่ม ๆ เหล่านี้จะต้องเป็นสาว ๆ ที่ดูแลตัวเองอยู่พอสมควรเลย อย่างเรื่องของรูปร่าง และแฟชั่นก็ต้องแต่งให้เหมาะกับตัวเอง ไม่ต้องถึงขนาดนำเทรนด์ นำแฟชั่นขนาดนั้นนะ แค่ไม่ดูป้า หรือดูเชยก็พอ 
   

  2. ไม่งอน ไม่งี่เงา ไม่งอแง

  สาว ๆ คนไหนที่มีนิสัย งอนเป็นงานหลัก งี่เง่าเป็นงานประจำ แล้วล่ะก็ ลด ละเลิกนิสัยนี้กันดีกว่าค่ะ แม้ว่าการทำแบบนี้อาจจะใช้ได้กับหนุ่ม ๆ ทั่วไป แต่ขอบอกเลยว่าใช้ไปได้กับหนุ่มแบดบอยหรอกนะจ๊ะ เพราะพวกเค้ามักจะชอบผู้หญิงที่เข้าใจง่าย พูดจารู้เรื่อง ไม่ทำตัวเด็ก ๆ และพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้ากับเค้าพร้อม ๆ กัน ถ้าสาว ๆ คนไหนเผลองอนใส่ล่ะก็ อาจจะถูกทิ้งไว้กลางทางก็ได้นะยูว์
   

  3. ทำตัวน่าค้นหา

  หนุ่มแบดบอยนั้น ส่วนใหญ่แล้วมักจะชอบทำอะไรที่มันตื่นเต้นท้าทาย อยู่เสมอ อย่างการที่เราได้อะไรมาอย่างยาก ๆ สิ่งเหล่านั้นเรามักจะเห็นคุณค่านั่นแหละคะ หนุ่ม ๆ แบดบอยเค้าก็เป็นเหมือนกัน อย่างถ้าเค้าเกิดไปปิ๊งสาวสักคน และสาวคนนั้นก็ดันมีใจให้ การจีบ การดีลกัน มันก็เป็นไปแบบไม่ยากอย่างนี้มันจะไปสนุกอะไรล่ะ งั้นเราลองมาสร้างความแตกต่าง ด้วยการทำตัวให้ลึกลับน่าค้นหา เล่นตัวบ้างพอน่ารัก นอกจากจะเป็นการเซฟตัวเองแล้วยังดูเป็นสาวที่วางตัวได้ดีอีกด้วยนะ
   

  4. ให้อิสระ

  ไม่มีใครที่ชอบคนเซ้าซี้ ค่อยตาม ติดชีวิตตลอดไม่ว่าจะไปไหนมาไหนหรอกค่ะ เพราะว่าหนุ่ม ๆ เหล่านี้นั้นเค้าชอบความเป็นอิสระ และมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง แม้ว่าสาว ๆ จะเป็นแฟน หรือยังไม่ได้เป็นอะไรกัน ( ยังไม่ถึงขั้นนั้น ) ยิ่งไม่ควรเลยเลยค่า เพราะจะทำให้เค้าเกิดความรู้สึกอึดอัด และยังขัดกับไลฟ์สไตล์ของเค้ามาก ๆ จริง ๆ แล้วขอแค่บอกกับเค้าว่า " ถึงบ้านเมื่อไรไลน์มานะ " หรือ " ถ้าเสร็จแล้วโทรมานะ " แบบนี้ นอกจากจะทำให้เค้ารู้ว่าเราเป็นห่วงแล้ว ยังดูไม่จู้จี้เกินไปอีกด้วย
   

  5. ทำตัวให้อ่อนหวานและเรียบง่าย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe