319dc8adc6c240a7fbbf026aa415e716
1582702194 cat beauty color
ความงาม

สวยไร้ที่จุด! สรุป 5 โปรดัคส์ .ใครอยากลดจุด ต้องขุดมาใช้! 😚✨

ลดจุดด่างดำได้แน่ๆ ถ้าอยากสวยตัวแม่ ต้องใช้!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สรุป 5 โปรดัคส์ ถ้าอยากลดจุด ต้องขุดมาใช้!

  • 1. ครีมกันแดด

  • 2. สารต้านอนุมูลอิสระ

  • 3. ผลัดเซลล์ผิว

  • 4. เซรั่มไลท์เทนนิ่ง

  • 5. นอนให้ถูกสุขลักษณะ

   
  หนึ่งใน Goal ของสาวๆ ทุกคน มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์เลยว่า จะต้องมีเรื่องผิวอยู่อย่างแน่นอน และ 1 ในเรื่องผิวที่สาวๆ ต้องการ ก็มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์เลยเหมือนกันว่าจะต้องมี เรื่องจุดด่างดำอยู่แน่ๆ ! เพราะผิวใสไร้จุดด่างดำ เป็นอะไรที่สาวๆ ทุกคนต้องอยากมี จึงต้องตามหาสกินแคร์หลากหลายรูปแบบ มาเพื่อกำจัดผิวที่ไม่ดี โดยเฉพาะจุดด่างดำให้มลายหายไป
   
  ถ้าพูดกันตามจริง จะใช้ของถูก หรือของแพง ผลก็คงไม่ต่าง ถ้าเรารักษาเรื่องจุดด่างดำได้ไม่ถูกวิธี เพราะบางคนใช้ของดี แต่ว่าผิดขั้นตอน หรือไม่ก็พลาดขั้นตอนสำคัญๆ ไป จึงทำให้เงินที่ซื้อครีมดีๆ มาใช้นั้น เหมือนโดนผลาญทิ้งไปฟรีๆ 

  อย่ากระนั้นเลย! เรามามีผิวที่สวยใสไร้จุดด่างดำอย่างถูกวิธีกันดีกว่า มาดู 5 โปรดัคส์ ที่สาวๆ ทุกคนต้องหามาใช้ จะได้เห็นผลกันซะที!

   

  สรุป 5 โปรดัคส์ ถ้าอยากลดจุด ต้องขุดมาใช้!

   

  1. ครีมกันแดด

  เป็นข้อที่หลายคนไม่ค่อยนึกถึง และส่วนใหญ่ก็เมินด้วย เพราะคิดว่ามันไม่ใช่สกินแคร์ในการบำรุงผิว หรือรักษาปัญหาผิวที่เราอยากจะแก้ แต่ลืมอะไรรึเปล่า ถึงแม้ครีมกันแดดจะไม่ได้รักษาปัญหาผิว แต่มันป้องกันปัญหาผิวทุกประการเด้อค่ะเด้อ

  แสงแดดคือสาเหตุปัญหาผิวทุกๆ อย่าง โดยเฉพาะจุดด่างดำ ผลกระทบจากแสงแดด จะกระตุ้นการเพิ่มเม็ดสีในผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งเป็นปัญหาของผิวหมองคล้ำ กระ ฝ้า และจุดด่างดำต่างๆ ฉะนั้นหากเราอยากจะแก้ปัญหาจุดด่างดำล่ะก็ จะบำรุงผิวอย่างเดียวไม่ได้ ต้องป้องกันด้วย ฉะนั้นครีมกันแดดเนี่ยแหละ คือโปรดัคส์ที่ควรจะซื้อมาใช้เป็นอันดับแรกเลยจ้า
   

  2. สารต้านอนุมูลอิสระ

  อีกหนึ่งประการที่ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ หรือริ้วรอย ส่วนใหญ่นั้นเกิดมาจากมลภาวะ ที่กระตุ้นให้เกิดอนุมูลอิสระ ซึ่งจะกลายเป็นปัญหาผิวที่สาวๆ ทุกคนพยายามหนี แต่ถึงจะหนีก็หนีไม่พ้น เพราะเราไม่ได้ดูแลอย่างถูกต้องไงล่ะ

  หากคุณอยากแก้ปัญหาผิวเหล่านี้ ควรจะหาผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งส่วนใหญ่จะหาง่ายในชื่อของวิตามิน โดยเฉพาะวิตามินซี ฉะนั้นใครที่อยากแก้ปัญหาจุดด่างดำ ต้องไม่ลืมที่จะใช้เซรั่มที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ และถ้าจะให้ดีมากๆ ควรกินอาหารให้ครบทุกหมู่ โดยเฉพาะผัก ผลไม้ ที่จะอุดมไปด้วยวิตามิน เพื่อเป็นการช่วยเหลือผิวทั้งภายนอก และภายในเล้ย
   

  3. ผลัดเซลล์ผิว

   ผิวทุกคนจะมีการผลัดเปลี่ยนเซลล์ทุกวัน ฉะนั้นในทุกๆ วันเราจะมีเซลล์ผิวที่ตายแล้ว สั่งสมกันอยู่บนผิวชั้นนอก และเซลล์ผิวเก่าที่สั่งสมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผิวที่มีปัญหาจุดด่างดำ ก็จะยิ่งเห็นชัดมากขึ้น หากเราไม่ได้มีการกำจัดเซลล์ผิวเก่า เพื่อเผยผิวใหม่

  ดังนั้นการผลัดผิว หรือการสครับผิวเบาๆ เป็นประจำ อาทิตย์ละ 2 ครั้ง จัดเป็นการดูแลผิวขั้นพื้นฐาน ซึ่งจะทำให้ผิวของเราลดการหมองคล้ำ และช่วยในการกำจัดจุดด่างดำออกไปได้ พยายามหาโปรดัคส์สครับผิว ที่เนื้อไม่หยาบ และเสียดสีกับผิวมาก มาใช้เป็นประจำ ก็จะช่วยให้ผิวเราดีขึ้นได้จ้า
   

  4. เซรั่มไลท์เทนนิ่ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe