Articles makeup
ความงาม

หน้าเนียนเป๊ะ!! ด้วย 7 แบรนด์ 'Corrector หลากสี' กลบทุกรอยสิว สวยครบจบในตลับเดียว

7 แบรนด์ Corrector หลากสี กลบทุกรอยสิว


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 E.L.F. Corrective Concealer

  • #2 Makeup Revolution Ultra Base Corrector Palette

  • #3 NYX Color Correcting Concealer Palette

  • #4 ULTA Color Correct Concealer Palette

  • #5 Stila Correct & Perfect All-In-One Color Correcting Palette

  • #6 Sleek Make up - Colour Corrector Palette For a Perfect Base

  • #7 Tarte Rainforest Of The Sea Wipeout Color Correcting Palette

   
  สวัสดีจ้าเพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคน

  ใครที่กำลังเผชิญปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยแดงจากสิว ผิวกระดำกระด่าง ผิวไม่เรียบเนียนสวย มีรอยแผลเป็น รวมไปถึงรอยหมีแพนด้าใต้ตาต้องไม่พลาดที่จะมี Corrector ( คอร์เร็คเตอร์ ) ดี ๆ ไว้ปกปิดอำพรางกันเลยค่ะ เพราะ Corrector เนี่ยจะเป็นเครื่องสำอางที่รวมเอาคอนซีลเลอร์ และเบสมารวมไว้ด้วยกัน ใช้หลักทฤษฎี “ สี ” ในการอำพรางรอยต่าง ๆ ให้เนียนเรียบสวยแบบธรรมชาติ อารมณ์เหมือนใช้วิชาศิลปะที่ต้องคิดว่าหากใบหน้าเราเกิดปัญหาแบบนี้จะต้องใช้สีไหนมาแก้ มากลบให้รอยนั้นเนียนหายไป และการใช้ Corrector นั้น บางครั้งต้องลงหลายสีผสมกันเพื่อปรับให้สีใกล้เคียงกับสีผิวมากที่สุดนั่นเองค่ะ

  ดังนั้นสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวเยอะ ๆ นอกจากจะมี Concealer ดี ๆ ไว้ปกปิดแล้ว ก็ไม่ควรที่จะพลาดกับ Corrector เอาไว้ช่วยเสริมทำให้หน้าเป๊ะปังมากขึ้นนะคะ และวันนี้เราจึง รวบรวม 7  Corrector หลากสี สวยครบจบในตลับเดียว มาฝากเพื่อน ๆ กัน ซื้อครั้งเดียวแต่มีสีครบ ไว้ปกปิดรอยต่าง ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เรียกได้ว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลยค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าเรามาดูกันเลยว่ามี Corrector แบรนด์ไหนบ้างที่น่าไปสอยมาใช้กันค่ะ เอ้าเริ่ม!!!
    

  #1 E.L.F. Corrective Concealer

  มาเริ่มกันที่ Corrector พาเลทตัวแรกของแบรนด์ E.L.F. ตัวนี้ ที่มาในขนาดใหญ่เท่าฝ่ามือ พกพาสะดวก ขนาดกำลังดี มีมาให้สาว ๆ 4 เฉดสีในตลับเดียว เหมาะกับทุกสีผิว ตลับเดียวตัวนี้สามารถใช้ปรับสีผิว รวมไปถึงปกปิดรอยต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรอยคล้ำใต้ตาที่ได้มาจากการนอนดึก รอยสิว จุดด่างดำ จุดบกพร่องต่าง ๆ ก็สามารถเอาอยู่

  ตลับแข็งแรง มาพร้อมกับกระจกและแปรงในตัว เรียกได้ว่าเป็น Corrector ที่รวมสีเด็ด ๆ มาไว้ในตลับเดียวให้สาว ๆ ได้เปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูสดใสไฉไลกว่าเดิมได้อย่างง่าย ๆ ราคานั้นก็ถูกแสนถูก เรียกได้ว่าเป็นพาเลทที่คุ้ม และน่ามีไว้ครอบครองอย่างมากเลยค่ะ
   

  #2 Makeup Revolution Ultra Base Corrector Palette

  มาต่อกันด้วยพาเลท Corrector สุดคุ้มที่ไม่อยากให้สาว ๆ พลาดกันก็คือ Corrector ของ Makeup Revolution ตัวนี้มาในรูปแบบเนื้อครีมทั้งหมด 8 เฉดสีในตลับเดียว พร้อมปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าได้ดั่งใจ เหมือนเสกผิวให้กลับมาสวยอีกครั้ง

  ความพิเศษตัวนี้ก็คือสามารถใช้ได้ทุกส่วนบนใบหน้า จะปกปิดก็ดี เอามาทาแก้มก็งาม ทาตา ทาปากก็สวย คือดีงามไปหมด เนื้อสัมผัสก็เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ สามารถครีเอทลุคในแต่ละวันได้อย่างสวยปิ๊ง ไม่มีเบื่อกันเลยล่ะค่ะ ตลับมีความแข็งแรงมาพร้อมกับกระจก เมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มสุด ๆ ไปเลย มีตลับเดียวก็ไม่จำเป็นต้องพกเมคอัพหลาย ๆ ชิ้นแล้ว เบากระเป๋าไปได้เยอะเลยค่ะ
   

  #3 NYX Color Correcting Concealer Palette

  เป็นอีกแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับ NYX ตัวนี้ที่ราคาไม่แพงมาก แต่คุณภาพโอเคมาก โดยเฉพาะคนที่กำลังมองหา Corrector สักตัวแบรนด์นี้ถือว่าน่าจะโดนใจอยู่ไม่น้อย เพราะตลับเล็กน่าใช้ พกพาสะดวก ในตลับมีมาให้สาว ๆ เลือกใช้กันถึง 6 เฉดสี ไว้อำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ตามความต้องการของสาว ๆ เลยค่ะ

  เนื้อครีมก็เกลี่ยง่าย เรียบลื่น บางเบา แต่ติดทนนาน ผิวสวยเนียน แลดูเป็นธรรมชาติ ไม่ทิ้งคราบ ไม่หนักผิวจนเกินไป ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูสว่างขึ้น สวยขึ้นจนสาว ๆ หลายคนเทใจไปให้ตัวนี้กันอย่างล้นหลาม การปกปิดก็ดี ราคาก็ไม่แรงแบบนี้สาว ๆ น่าจะมีหวั่นไหวไม่ใช่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ ^^
    

  #4 ULTA Color Correct Concealer Palette

  Color Correct Concealer Palette ของแบรนด์ Ulta ตัวนี้มาในตลับเรียวยาว พกพาง่ายสะดวกสุด ๆ มีมาให้สาว ๆ ถึง 5 เฉดสีพร้อมแปรงเกลี่ย ที่จะช่วยปกปิดอำพรางทุกร่องรอยบนใบหน้าของสาว ๆ ได้อย่างเนียนไร้ที่ติ ตรงพาเลทใต้แต่ละสี ก็จะมีบอกเป็นภาษาอังกฤษว่าสีนี้ไว้ใช้เพื่ออะไรโดยคร่าว ๆ

  อย่างสีเหลืองไว้เพิ่มความสว่างบนใบหน้า ปกปิดรอยช้ำใต้ตา สีเขียวช่วยกลบรอยแดง ส่วนสีม่วงไว้เพิ่มความสว่างให้กับใบหน้าเป็นต้น สามารถใช้ก่อนหรือหลังการลง Concealer ได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหา ราคาก็ไม่แรง ถือได้ว่าเป็น Corrector และ Concealer พาเลทที่น่าสนใจมาก ๆ มีไว้ตลับเดียวก็อุ่นใจไปได้เยอะเลยแหละ
   

  #5 Stila Correct & Perfect All-In-One Color Correcting Palette

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe