Articles love2
ความรัก

Culture Shock ก็ไม่หวั่น แชร์ เคล็ดลับ มัดใจ 'หวานใจต่างชาติ' ฉบับสาวซิส

โอ๊ยยหนุ่มตาน้ำข้าว เขาคือเนื้อคู่ของฉัน หล่อจนต้องบอกว่า Culture Shock ก็ไม่หวั่น แชร์ เคล็ดลับ กรามัดใจ 'หวานใจต่างชาติ' ฉับับสาวซิส


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เปิดใจยอมรับ

  • พร้อมที่จะเรียนรู้เรื่องภาษาและวัฒนธรรม

  • เป็นตัวของตัวเอง

  • คุยกันก็ต้องกล้าที่จะสบตา

  • ทำตัวง่ายบ้างยากบ้าง

  • ช่างเอาใจ

   
  ฮาโหลล~~ สวัสดีค่าสาวๆ มีใครในที่นี้เชื่อเรื่องพรมลิขิตบ้างเอ่ยหรือไม่ก็เรื่องของเนื้อคู่ที่อยู่ไกลออกไป ข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อมาเจอกัน ฮ่อออล โรแมนติก แน่นอนว่าดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ใช่มั้ยล่ะคะ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้เลยสักหน่อย ก็เพราะว่าวันนี้ร้อยเตอร์ นำเคล็ดลับ มัดใจหนุ่มต่างชาติ มาฝากยังไงล่ะคะ แอร๊ยยย การันตีเลยว่าถ้าทำตามนี้ หนุ่มๆ เขาบินลัดฟ้ามาหาเราถึงที่ ไม่ต้องบินตามไปแต่อย่างใด
   
  มาค่ะซิส มาดูกันว่ามีทริคอะไรบ้าง

  ------------------------------

  เปิดใจยอมรับ

  เปิดใจคือส่วนสำคัญของทุกความสัมพันธ์

   
  เชื่อว่าสาวๆ จะต้องคิดว่า หนุ่มตาน้ำข้าว เจ้าชู้ จีบเก่ง หญิงเยอะ เป็นกันเองกับทุกคน แต่ว่าอะไรไม่ได้ ก็ผู้หญิงนี่เนอะ ไม่แปลกถ้าเราจะคิดมาก~ แต่ที่ร้อยเตอร์บอกก็คือ ลองเปิดใจดูมั้ยจ้ะ บางที หนุ่มๆ เขาก็ไม่ได้เป็นอย่างนี้ไปซะหมดนะ ก็ขนาดหนุ่มแถวบ้านเรายังนิสัยไม่เหมือนกันเลย ถ้าอยากมีความรักแบบโรแมนติก พรมลิขิตบันดาลชักพา แค่แงมประตูใจเล็กๆ จะทำให้สาวๆ มัดใจหนุ่มๆ ได้นะ
   

  พร้อมที่จะเรียนรู้เรื่องภาษาและวัฒนธรรม

  เรียนรู้ไปด้วยกัน ไม่ใช่แค่เขาที่ต้องปรับตัวเราเองก็เหมือนกัน

   
  สาวๆ คงคิดว่า เราพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง ไม่มีทางเจอเนื้อคู่แน่ๆ รักที่ต้องบินข้ามขอบฟ้ามาจะไม่เกิดขึ้นกับเรา แต่เอาเข้าจริง ธรรมชาติของมนุษย์ จะมีสัญชาติญาณในการเอาตัวรอด และแน่นอน ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามที่เจอคนถูกใจ บอกเลยค่ะซิส ภาษาไม่เป็นอุปสรรคเลย อีกอย่างปัจจุบันก็มีแอปพลิเคชั่นมากมายให้เลือกภาษาการเข้าถึงง่ายกว่าส่งจดหมายอีกเด้อ เพราะฉะนั้นอุปสรรคเรื่องภาษาเนี่ยจิ๊บๆ ไปเลย เชื่อร้อยเตอร์ซิฮะ 
   

  เป็นตัวของตัวเอง

  แค่เป็นตัวของตัวเองก็กินขาดแล้วนะจ้ะสาวๆ

    
  การเป็นตัวของตัวเองถือเป็นสิ่งสำคัญมากนะคะสำหรับการมัดใจหนุ่มต่างชาติ เพราะเขาไม่ดูหรอกค่ะว่าเราจะต้องเป็นสาวน่ารัก เป็นสาวขี้อ้อนง้องแง้ง ต้องคิดมากขนาดไหน หนุ่มตาน้ำข้าวเขาไม่สนใจนะจ๊ะ ที่สนใจก็คือความเป็นตัวเองของสาวๆ ต่างหาก เพราะงั้นสิ่งที่ที่สาวซิสทำได้คือ เราแค่เป็นเรา แสดงความเป็นตัวตนให้ถึงที่สุดก็พอ 
   

  คุยกันก็ต้องกล้าที่จะสบตา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe