Articles etc
อื่น ๆ

หวีดนางเอกหนักมาก!! รวม ' 5 ซีรีส์นางเอกสายสวยสตรอง ' เก่งรอบด้าน เป็นไอดอลของสาวซิส

นางเอกซีรีส์สมัยนี้ ถ้าคอยแต่จะให้พระเอกต้องมาคอยปกป้องอยู่ตลอด เนื้อเรื่องมันก็คงจะซ้ำและเหมือนกันไปหมด จนไม่คอยน่าสนใจแล้ว...วันนี้เราเลยอยากจะชวนสาวซิส ทุกคนไปรู้จักกับ ' ซีรีส์เกาหลี ที่นางเอกเป็นสายสวยสตรอง ' กันบ้าง


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • What's Wrong with Secretary Kim

  • Strong Woman Do Bong Soon

  • Doctors

  • Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

  • You Who Came From the Stars


  " กึม จันดี ฉันเชื่อเธอ...ฉันจะคอยปกป้องเธอเอง " said กู จุนพโย

  ( ตัดภาพมาที่...กู จุนพโย กำลังอุ้ม กึม จันดี ขึ้นมาจากพื้นหลังจากโดนกลั่นแกล้งสารพัด )


  ฮันยองค่ะซิสสส!!

  ถ้าจะให้มาพูดกันถึง Plot เรื่องของ ' ซีรีส์เกาหลี ' ส่วนใหญ่ ก็คงจะหนีไม่พ้น ' บ้านพระเอกรวยมาก แต่นางเอกค่อนข้าง broke ' , ' พระเอกกับนางเอกมีเหตุให้ต้องย้ายมาอยู่บ้านหลังเดียวกัน ' หรือ ' พระเอกกับนางเอกทำงานสายเดียวกัน ' แต่ทั้งหมดทั้งมวล...พระเอกก็มักจะเป็นฝ่ายที่จะต้องมาดูแลปกป้องนางเอกทั้งนั้นเลย!! ถึงแม้ว่ามันก็จะดูได้อย่างฟิน ๆ แต่มันก็จะไม่ค่อยได้เห็นอะไรแปลกใหม่สักเท่าไหร่

  วันนี้เราเลยอยากจะชวนสาวซิสทุกคน ไปรู้จักกับ ' ซีรีส์เกาหลีที่นางเอกเป็นสายสวยสตรอง ' กันบ้าง เผื่อซิสจะได้รับความสนุกกับ plot ในเรื่องรูปแบบใหม่ ๆ แถมเอาไปเป็นไอคอนได้ด้วย ( ก็สมัยนี้ถ้าผู้หญิงอย่างเราไม่สตรองพอ ก็จะอยู่ยากนะคะซิส )  

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  What's Wrong with Secretary Kim


  สำหรับเรื่องนี้...เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ใหม่แกะกล่อง ที่กำลังฉายและเข้มข้นอยู่ในตอนนี้ค่ะซิสส!! เป็นเรื่องราวของ อียองจุน ( รับบทโดย Park Seo Joon ) รองประธานบริษัทที่ทั้งหล่อ ทั้งรวย ทั้งเท่!! แต่เสียอย่างเดียวคือ...เค้าดั๊นเป็นคนหลงตัวเองแบบสุดๆ ทำให้ไม่ค่อยจะมีใครสามารถทำงานร่วมกับเค้าได้เลย

  และ คิมมิโซ ( รับบทโดย Park Min Young ) ลขาสาวแสนสวยสุดเพอร์เฟกต์ ผู้ที่ค่อยจัดการธุระทุกสิ่งอย่างให้กับท่านรองประธาน เรียกได้ว่า...ถ้าไม่ใช่สายสตรองที่แท้ทรู ก็คงจะอยู่ไม่ได้ ซึ่งเธอก็ทำงานกับเค้ามาได้นานถึง 9 ปี แม้ว่าทุก ๆ อย่างดูเหมือนจะราบรื่น แต่วันนึงอยู่ๆ คิมมิโซ ก็ขอยื่นใบลาออกจากตำแหน่งแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย แล้วแบบนี้ท่านรองจะมีวิธีไหน ทำให้เลขาฯ ของเค้าเปลี่ยนใจได้บ้าง??

  #สวยพิฆาต แค่ส่งสายตา...ท่านรองก็ถึงกับหงอยแล้ว ต้องสตรองแค่ไหนถามใจดู!!

   

  ส่วนความหลงตัวเองของท่านรอง...ก็จะเล่นใหญ่เบอร์นี้เลย!!


  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  Strong Woman Do Bong Soon


  ส่วนเรื่องนี้...ก็เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกไม่แพ้กัน เป็นเรื่องราวของ โดบงซุน ( รับบทโดย พัคโบยอง ) หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับพลังวิเศษที่ทำให้เธอมีความแข็งแรงเกินคนปกติ ซึ่งเป็นพลังที่จะสืบทอดเฉพาะกับผู้หญิงในตระกูลของเธอเท่านั้น แต่เมื่อไหร่ที่เธอใช้พลังในทางที่ผิดหรือใช้พลังทำร้ายคนบริสุทธิ์ พลังวิเศษของเธอก็จะหายไป 

  ซึ่งความใฝ่ฝันของบงซุนก็คือ...การได้สร้างเกมที่มีตัวเองเป็นตัวละครหลัก และโชคชะตาก็ทำให้เธอได้พบกับ อันมินฮยอก ( รับบทโดย พัคฮยองชิก ) CEO บริษัทเกมแห่งหนึ่ง ประธานอันบังเอิญได้รู้ความลับเกี่ยวกับพลังวิเศษของบงซุนเข้า ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่เขากำลังถูกคนร้ายตามฆ่าพอดี เขาก็เลยจ้างบงซุนมาเป็นบอดี้การ์ด พร้อมกับสัญญาว่าจะให้บงซุนทดลองทำงานในบริษัทเกม บงซุนจึงตอบรับข้อเสนอของประธานอันทันที!!

  อย่าคิดว่าเป็นผู้หญิงแล้วจะอ่อนแอนะจ๊ะ...เรื่องต่อสู้ ใช้กำลังเนี่ยขอให้บอกกก!!

   

  จะงัดข้อเหรอ...ต่อให้ใช้ 2 มือเลยจ้าา


  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  Doctors

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe