Articles makeup
ความงาม

สีปากธรรมดาโลกไม่จำ ! รวม 25 ไอเดีย 'Lips Art' #เพ้นท์ลายปาก สร้างผลงานศิลปะอย่างมีมิติ

สาวๆ สายปาร์ตี้ งานแฟนซี ต้องห้ามพลาด ! เพราะสีปากธรรมดาโลกไม่จำ... รวม 25 ไอเดีย ' Lips Art ' #เพ้นท์ลายปาก สร้างผลงานศิลปะให้ ' ริมฝีปาก ' ดูมีมิติ


» » - - - » » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ฮายยยยค่ะซิส

ปากแดงๆ จะไว้ใจได้กา หน้าสวยๆ จะไว้ใจได้กา ไม่ใช่ข้าเจ้า .... จะไว้ใจได้กา

เรื่องสีปากอาร์ตๆ อ่ะ ! ต้องคุยกับซิส และซิสก็ต้องขอบอกเลยตรงนี้ว่า " แค่ปากแดงๆ มันไม่พอแล้วจ้า " เดี๋ยวนี้ปากสีสันธรรมดา ' โลกไม่จำ ' แล้วนะเธอ แนะนำให้สาวๆ มาลองอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ กันดีกว่า ที่ถึงแม้อาจจะเคยผ่านๆ ตากันมาบ้าง แต่ซิสคิดว่าศิลปะไม่มีคำว่าตายนะจ๊ะยู้ววววว กับผลงานสุดครีเอท ไอเดียสร้างสรรค์ เปลี่ยนจากการเพ้นท์เล็บ เพ้นท์ตา มาเป็นการ #เพ้นท์ลายปาก สร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับชีวิต สายปาร์ตี้ แฟนซีไม่ควรพลาด กับบทความนี้เลยจ้า

สีปากธรรมดาโลกไม่จำ ! รวม 25 ไอเดีย ' Lips Art ' #เพ้นท์ลายปาก สร้างผลงานศิลปะอย่างมีมิติ
ไปดูกันซิ ว่าจะมีลายปากอะไรดีๆ เก๋ๆ ให้ซิสได้ลองเพ้นท์ตามบ้าง


ปากสวยฉ่ำวาวอุดมไปด้วยผลของสตรอว์เบอร์รี่ผ่าครึ่ง มีใบไม้สีเขียวตกแต่ง ดูแล้วน่ากิ๊นน่ากินมว้ากกก !

1530118347

หืมมม ! แวววาวน่าจุ๊บ ริมฝีปากมีน้ำมีนวล #เพ้นท์ลายปาก รูปเชอร์รี่และด้านล่างระบายเป็นสีพื้นสีฟ้า แต้มลายจุดสีขาว เคลือบด้วยลิปกลอสให้ดูเงางาม

เปรี้ยวปากมากๆ ค่ะซิส ระบายสีปากด้วยสีเขียวจี๊ดจ๊าด เคลือบด้วยลิปกลอสมันวาว คาบมะนาวผ่าครึ่งซีก แค่นี้ก็มีมิติจนรู้สึกเข็ดฟัน ซี้ดดดด !

1530118425

เปลี่ยนรูปปากให้เป็นจานสีของจิตรกร มีทั้งสีโทนร้อน โทนเย็น ไล่เรียงกันไปตามวงถาด และวาดเพิ่มให้ยื่นออกไปนอกพื้นที่ปากเป็นพู่กันทาสี

1530118828

ฟ้าครึ้มๆ และก็มีสายฟ้า สายฝน เปลี่ยนปากของสาวๆ ให้เป็นไปตามสภาพอากาศ วาดปากบนให้เป็นก้อนเมฆสีขาวเทาคล้ายฝนจะตก และปากล่างวาดเป็นสายฟ้าผ่า และหยดน้ำฝน

1530118533

คาราเมลมากๆ แต่นี่คือการ #เพ้นท์ลายปาก ให้เป็นรูปของรังผึ้งสีเหลืองหวานๆ ที่มีน้ำผึ้งหยาดเยิ้มออกมา และมีเจ้าผึ้งตัวน้อยกำลังเกาะอยู่

กลับมาที่อาหารกันซะหน่อย ! รับไอศกรีมสักถ้วยไหมคะ ด้านบนริมฝีปากวาดให้เป็นไอศกรีมที่มีเชอร์รี่ตกแต่ง ( ลิปสติกแบบเนื้อแมตต์ ) และด้านล่างเป็นลิปสติกสีแดงเข้มทาทับด้วยลิปกลอสเพื่อความเงา

ขอเพิ่มไอศกรีมอีกสักถ้วย ปากบนเพ้นท์ลายไอศกรีม 2 ลูก ช็อกโกแลต กับมิ้นต์ ช็อคชิพ มีเชอร์รี่ตกแต่งนิดหน่อย และด้านล่างปากเป็นวาฟเฟิลราดช็อกโกแลตเยิ้มๆ เนื้อแมตต์

1530118575

m&m's แบบหลากสีสันก็มีนะจ๊ะ ราดช็อกโกแลตเพิ่มความหวานสุดๆ ทำให้ปากดูน่ากินเอามากๆ แถมน่ากัดอีกด้วย งั่มๆๆๆๆ

1530119331

หรือจะเป็นเจลลี่หลากรสหลากสี ที่ทั้วทั้งปากเพ้นท์ให้ดูมีความ Candy ใช้ความครีเอทและละเอียดในการวาด ก็จะเกิดเป็นศิลปะที่ทั้งสวยงามและน่ากิน

1530118683

แตงโม แตงโม แตงโม ! ลูกโตๆ เนื้อฉ่ำๆ บนริมฝีปาก บอกเลยว่าวาดไม่ยาก โดยเพ้นท์ให้ริมฝีปากบนเป็นเนื้อข้างในของแตงโม สีแดง มีเม็ด และด้านล่างไล่โทนสีเขียวให้เป็นเปลือก แค่นี้ก็สวยฉับแล้ว

1530118734

เปรี้ยวก็จิ้มเกลือ หวานก็จิ้มเกลือ ไม่มีเกลือก็หยิบลิปสติกและพู่กันมาวาดซะเลย สาวๆ คนไหนรักความเป็นซัมเมอร์ #เพ้นท์ลายปาก สับปะรด ก็ชุ่มฉ่ำ เปรี้ยวหวานกำลังดี

1530119066

รับซูชิหน้าปลาแซลมอนหน่อยไหมก๊ะ !!! โคนิจิวะ #เพ้นท์ลายปาก ยังไงให้ดูน่ากิน ด้านบนปากวาดให้เป็นหน้าแซลมอน ส่วนด้านล่างก็เป็นข้าวปั้น อยากจะลองกัดสักคำเพราะตอนนี้ซิสหิวมากเลย ( เหมือนของจริงสุดๆ )

ขอนมร้อนๆ แก้วนึงค่ะ ! #เพ้นท์ลายปาก เป็นรูปคุกกี้ ตัดขอบปากด้วยสีดำ ให้ดูมีความเป็นงานศิลปะ ภาพวาดน่ารักๆ แบบการ์ตูน

1530118763

หรือจะเป็นแบบแฮมเบอร์เกอร์ก็ดี วาดแป้ง วาดผัก วาดชีส พอเอามาประกบกันก็ยิ่งดูเหมือนของจริงเข้าไปใหญ่ ( น่ากินเป็นที่สุด ^^ )

1530118793

มีแฮมเบอร์เกอร์แล้ว เฟรนช์ฟรายส์ก็ตามมาแบบติดๆ #เพ้นท์ลายปาก ด้านบนให้เป็นช่อเฟรนช์ฟรายส์ ส่วนด้านล่างเป็นกล่องใส่ สีแดงสลับกับสีขาว

ถ้ากินได้จริงจะกัดปากตัวเองทั้งวัน #เพ้นท์ลายปาก รูปแอปเปิลเคลือบช็อกโกแลต ดูท่าทางว่าจะหวานปากไม่ใช่น้อย (o ̄∇ ̄o) อยากหม่ำจริงๆ

1530118849

ปากต่อปาก ! ไม่ได้เป็นขาเม้าท์ แต่ว่าเป็นการประดับประดาปากสวยๆ ด้วยของตกแต่งรูปปากจุ๊บๆ ที่นำเอามาจัดวางให้ทั่วๆ พื้นที่ปาก และตัดขอบด้วยสีแดง มีความเป็นกรอบปากมากยิ่งขึ้น

1530118870

ริมฝีปากสวย หรูหรา สีทองและเกล็ดสีเขียวปีกแมลงทับ ทาสีทองให้เยิ้มๆ และตกแต่งด้วยเลื่อมสีเขียว วางเจ้าแมลงตัวน้อยสีทองลงเบาๆ เท่านี้ก็ดูแฟนซีแล้วละเธอ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe