Articles love2
ความรัก

จะคบกันไหวไหมนะ?? แนะวิธีประคองรักให้รอด หากหนุ่มหวานใจ คือ 'เจ้านาย' ของซิส

วันนี้มีวิธีมาแนะนำค่ะซิส เมื่อหวานใจคือเจ้านายของเรา จะแยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวยังไง ไปยังไงให้รอดนะ ?


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ใครจะนินทาก็ช่างเขา เรารู้ตัวเราก็พอ ♡

  • ♡ รักษาความ professional ♡

  • ♡ เราเท่าเทียมกัน ♡

  • ♡ อย่าลืมเวลาและความสุขของ ' เรา ' ♡

   
   
  ไหนๆ ใครได้ดูซีรีส์เรื่อง ' What's wrong with secretary kim ' ความรักระหว่าง ' เลขาคิม ' สุดสวย กับเจ้านายสุดกวน แถมหลงตัวเองสุดๆ ' ท่านรองยองจุน ' ที่กำลังมาแรงสุดๆ ตอนนี้บ้างมั้ยคะ ?  

  พอได้ดูซีรีส์เรื่องนี้แล้วมาคิดตาม ถ้าสาวๆ คนไหนที่มีหวานใจเป็นเจ้านายที่ทำงานในออฟฟิศเดียวกัน คงได้ปวดหัวกันจนกุมขมับไม่น้อย ไหนจะเรื่องความเหมาะสม แบ่งชีวิตรัก กับชีวิตทำงานอะไรอีกมากมาย เพราะเรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใคร ยิ่งมารู้สึกดี หรือ คบหากับเจ้านายตัวเองแบบนี้ จะรักษาความสัมพันธ์ยังไงให้รอดดี เลิกคิดมากให้ปวดหัว แล้วลองทำตามนี้เลย แนะนำวิธีประคองรักให้รอด หากหนุ่มหวานใจ คือ 'เจ้านาย ' ของซิส

  ถ้าทำตามนี้ได้รับรองไปรอดทั้ง Work life และ Love life แน่นอน ! 

  ♡(。- w -)

  ♡ ใครจะนินทาก็ช่างเขา เรารู้ตัวเราก็พอ ♡

   
   
  แน่นอนค่ะว่า ถ้าเป็นในแง่ของความเหมาะสมแล้ว การเป็นแฟนกับเจ้านายในที่ทำงานตัวเองเนี่ย ยังไงต้องมีเสียงนินทาแน่นอน บ้างก็ว่าอยากเลื่อนตำแหน่งบ้าง ว่ากันไปต่างๆ นานา ห้ามธูปไม่ให้มีควัน ห้ามพระจันทร์ไม่ให้มีแสงก็คงไม่ได้ เพราะฉะนั้นในเมื่อคนมีปากเค้าก็พูด เราห้ามไม่ได้หรอกค่ะ ขอให้รู้ตัวเองก็พอนะคะ ถ้าเราคิดดี ทำดี รักกันอย่างบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้ไปทำให้บ้านใครแตกแยก ยังไงก็ไม่มีอะไรต้องกลัว สายสตรองอย่างเราๆ แค่นี้สบายมาก !! 

  " นตฺถิ โลเก อนินฺทิโต "
  " ผู้ไม่ถูกนินทา ไม่มีในโลก "
   

  ♡ รักษาความ professional ♡

   
   
  ข้อนี้สำคัญมากมากกก ถึงแม้ว่านอกเวลางานจะรักกันหวานแหวว อ้อนงอแงเป็นเด็กน้อย แต่เวลางานยังไงเค้าก็คือเจ้านาย การรักษาความเป็น Professional นอกจากจะเป็นให้เกียรติหวานใจในตำแหน่งที่เค้าเป็น เจ้านาย แล้ว ยังเป็นการแบ่งเส้นระหว่าง ชีวิตทำงาน และชีวิตรักด้วย จำไว้นะคะซิส จะไปงอแงงี่เง่าใส่คุณแฟนนี่ไม่ได้เลยนะ  

  นอกจากนี้การที่เราเป็นแฟนเจ้านาย ก็ไม่ได้แปลว่าเราจะสามารถใช้ประโยชน์ หรือลัดคิว เอาเปรียบคนอื่นในเรื่องงานได้ เพราะยังไงเราก็ยังได้รับเงินเดือนจากบริษัทอยู่ และมันไม่ใช่แค่เรื่องของเราสองคน แต่มันเป็นเรื่องของแผนก หรือบริษัท ภาพรวมของงานยังไงก็ต้องทำออกมาให้ดีที่สุดนะคะ ฝากไว้ให้คิดด
   

  ♡ เราเท่าเทียมกัน ♡

   
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe