Articles health
สุขภาพ

ทริค ลดความอ้วนด้วย "เส้นก๋วยเตี๋ยว" เคล็ดไม่ลับ ฉบับคนชอบกินเส้น 😘

รู้กันไหมคะ ว่าก๋วยเตี๋ยวเนี่ยถ้าเราเลือกทานกันสักหน่อย มันสามารถเป็นเมนูลดความอ้วนได้เลยนะคะ ถ้าอยากรู้ว่าช่วยยังไง ตามเจ้มา


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เมนู : ก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นต้มยำ

  • เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำใส

  • เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำใส

  • เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นแก้วต้มยำ

  • เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นบุก

  • เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นขนมจีน


  สมมุติว่าวันนี้เราทานข้าว ทานอาหารจานเดียวกันจนเบื่อ หรือถ้าสาวคนไหนอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ก็คงจะทานผัก ทานปลา กันจนเบื่อหน่ายอาหารพวกนี้ไปกันหมดแล้วสินะคะ 


  วันนี้เจเจ้มีทางเลือกในการทานอาหารลดความอ้วนแบบไม่ซ้ำซาก จำเจ รับรองใครที่ลดความอ้วนอยู่เห็นหน้าตาอาหารที่เจเจ้นำมาเสนอให้ทานเพื่อลดความอ้วนกันครั้งนี้แล้ว จะต้องน้ำลายไหลกันอย่างแน่นอน

  ว่าแต่ว่า !! เจ้าเมนูที่เจเจ้นำมาเสนอวันนี้คืออะไรกันน้าาา ตามมาเลยค่ะ

  เมนู : ก๋วยเตี๋ยววุ้นเส้นต้มยำ

  เจ้าเมนูเส้นก๋วยเตี๋ยวแบบวุ้นเส้นเนี่ย ถึงแม้จะเป็นอาหารประเภทเส้น แต่วุ้นเส้นก็ไม่ได้ทำมาจากแป้งนะคะ จริงๆ แล้ววุ้นเส้นทำมาจากถั่วเขียว ฉะนั้นจะมีโปรตีนสูง มีแคลอรี่ต่ำ รับรองใครที่ลดความอ้วน สบายใจได้ค่ะ สำหรับเมนูเส้นเมนูนี้

  เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำใส

  เมนูก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่นี้ ถึงแม้จะอุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรต แต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ ปริมาณแคลอรี่อยู่ที่ 150-200 แคล ยังทานเป็นอาหารลดความอ้วนได้สบาย สำหรับเมนูอาหารกลางวันของสาวออฟฟิศที่ควบคุมน้ำหนักกันอยู่ ถูกใจคนชอบเส้นใช่ไหมล่ะคะ 

  เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำใส

  ถึงแม้เส้นเล็กนั้น จะเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวที่มีปริมาณแคลอรี่ที่มากกว่าเส้นหมี่ แต่เส้นเล็กก็ยังสามารถทานได้ สำหรับใครที่ลดความอ้วน แต่หากยังมีความกังวลเพราะปริมาณแคลอรี่ของเส้นเล็กนั้นประมาณ 180 แคลอรี่ หากกลัวอ้วน สาวๆ ก็ทานแค่นิดหน่อย ก็พอ ไม่ต้องสั่งพิเศษ เท่านี้ก็หายห่วงเรื่องน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้นแล้วค่ะ

  เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นแก้วต้มยำ

  รู้ไหมคะ ว่าเจ้าเส้นแก้วเนี่ยถือเป็นสุดยอดอาหารที่ปริมาณแคลอรี่ต่ำสำหรับในบรรดาพวกเส้นกันเลยนะคะ เพราะปริมาณแคลอรี่แค่ 10 แคลเท่านั้นเองค่ะ ไม่แปลกใจเลยที่ร้านอาหารส่วนใหญ่นำเส้นแก้วมาเป็นเมนูที่สามารถดึงดูดสาวๆ ที่ลดความอ้วนทั้งหลายให้เข้ามาทานได้แบบอุ่นใจ ไร้กังวลเรื่องน้ำหนักที่จะตามมา ลองทานกันดูค่ะ ไม่อ้วน อร่อย แซ่บแบบนี้ น่าทานใช่ไหมล่ะ

  เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเส้นบุก

  ฟังดูสาวๆ บางคนอาจจะงงๆ อะไรเหรอเส้นบุก รูปร่างหน้าตาเป็นยังไง เจเจ้ขอนำเสนอค่ะ เส้นบุกเส้นมันจะกลมๆ ใหญ่ๆ เห็นเส้นใหญ่ๆ ขนาดเนี่ยปริมาณแคลอรี่ต่ำพอกับเส้นแก้วเลยนะคะ เพราะเจ้าเส้นบุกนำมาทำก๋วยเตี๋ยวทานปริมาณแคลอรี่จริงๆ แค่ 10 แคลเองค่ะ ได้ยินแบบนี้แล้วสาวๆ ที่ลดความอ้วนจากที่เคยชอบทานเส้นใหญ่ ก็ลองหันมาทานเส้นบุกกันดูนะคะ 

  เมนู : ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นขนมจีน

  นั่นแน่ๆๆๆ ไม่เคยทานไม่เคยได้ยินกันใช่ไหมคะ ว่าขนมจีนเอามาทำก๋วยเตี๋ยวได้ด้วยเหรอ คำตอบคือได้ค่ะ ด้วยปริมาณแคลอรี่แค่ 80 แคลของขนมจีน พอนำมาทำเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นขนมจีน แหม่ๆ มันน่าทานมากๆ สาวคนไหนชอบก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกลองดูนะคะ ลองทานเป็นเส้นขนมจีนดู รับรองอร่อย ถูกปาก ไม่อ้วนค่ะ

  นี่แหละค่ะ เมนูก๋วยเตี๋ยวที่สามารถลดความอ้วนได้ ทานแล้วอิ่ม อร่อย บ๊าย-บาย แคลอรี่สะสมกันไปได้เลย เจเจ้เชื่อว่าเมนูเส้นที่เจเจ้นำมาฝากวันนี้ จะทำให้สาวๆ ที่กำลังลดความอ้วนนั้นมีความสุขในการรับประทานอาหาร ถึงแม้จะอยู่ในช่วงไดเอทกันอยู่ก็ตามทีนะคะ 

  เอาล่ะ ...ถ้างั้นเจเจ้ขอตัวลาสาวๆ ไปหาเมนูเส้นทานแบบไม่อ้วนกันก่อนเลยแล้วกันนะคะ นี่ก็ใกล้เวลาอาหารกลางวันแหละ บ๊าย -บาย
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe