02b07a40ed3c43590a0e1a2ce2dbf249
Articles love2
ความรัก

เกอิชา ยังต้องชาบู! 5 สกิลอ่อยชั้นครู ที่ทำให้หนุ่มๆ เขินจนไปไม่เป็น 😍😊

ไม่ว่าจะใจแข็งแค่ไหน เจอไม้นี้เข้าไป ไปไม่เป็นแน่ๆ เธ้อ!


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 สกิลอ่อยชั้นครู ที่ทำให้หนุ่มๆ เขินจนไปไม่เป็น!

  • 1. จริตท่าทาง

  • 2. น้ำเสียง

  • 3. สายตา

  • 4. แสดงความอ่อนแอ

  • 5. ไม่จำเป็นต้องโชว์

   
  การที่ผู้หญิงสักคนหนึ่งจะมีผู้ชายมาชอบเยอะแยะมากมาย จริงๆ ไม่ใช่อาศัยแค่รูปลักษณ์ หรือความโชคดีอย่างเดียวนะ เพราะแท้จริงแล้ว ควรจะมีศิลปะแห่งการอ่อยที่ได้ผลอยู่ด้วย ลองสังเกตดูดีๆ ผู้หญิงที่มีหนุ่มๆ มาชอบหลายคน ส่วนใหญ่ก็ใช่ว่าจะเป็นผู้หญิงที่สวย หรือเลิศเลอเพอร์เฟ็กต์ไปซะทุกเรื่องนะ
   
  ถ้าให้คุณลองนึกถึงผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีสกิลการอ่อยที่เหนือชั้นที่สุดในโลกคุณจะคิดว่าเป็นใคร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก! เฉลย! สาวคนนั้นคงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเกอิชา ผู้เลืองชื่อเรื่องเสน่ห์ และทำให้หนุ่มๆ หลงใหลได้ปลื้มมานักต่อนัก จนเราเองก็อดคิดไม่ได้ว่า เกอิชาเขามีเคล็ดลับอะไร ถึงดึงดูดใจชายหนุ่มได้มากมายขนาดนั้น

  แต่นี่ยุค 2018 แล้ว ถึงจะไม่ใช่ยุคของเกอิชา แต่หญิงสาวอย่างเราก็สามารถพัฒนาสกิลการอ่อยให้มีชั้นเชิง เหนือชั้น และได้ผลได้เช่นกัน ลองไปดู 5 สกิลอ่อย ที่ทำให้หนุ่มๆ ถึงกับร้อง อ๋อยย ไปไม่เป็น!

   

  5 สกิลอ่อยชั้นครู ที่ทำให้หนุ่มๆ เขินจนไปไม่เป็น!

   

  1. จริตท่าทาง

  ข้อสรุปที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดคิดกันไปเองนั่นก็คือ มั่นใจชัวร์ๆ 100 เปอร์เลยว่า สิ่งที่ผู้ชายจะให้ความสนใจก็มีแค่รูปลักษณ์ความสวยงามแค่นั้น ซึ่งผิดถนัดเลย เพราะถึงแม้ว่าเราจะสวยมากมายแค่ไหน แต่ถ้าไม่ได้แสดงท่าทางที่เป็นการเปิดใจว่าจีบได้เน้อ ก็เปล่าประโยชน์ นิ่งๆ สวยๆ ก็ไม่รวยเสน่ห์แน่นอน 

  ฉะนั้นถ้าคุณอยากจะให้ผู้ชายสนใจ และรู้ว่าคุณก็สนใจเขาล่ะก็ มันก็ต้องมีจริตกันบ้าง แสดงท่าทางที่ดูเป็นมิตร ดูเปิดใจให้จีบด้วยภาษากายของคุณ ไม่ว่าจะเล่นผม เล่นเครื่องประดับ อะไรแบบนี้ก็จะเป็นการบอกอ้อมๆ ให้ผู้ชายรู้สึกว่าคุณน่าจีบได้เช่นกัน
   

  2. น้ำเสียง

  นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นสไตล์การแต่งตัว ทำผม แต่งหน้า หรือท่าทางของเราแล้ว สิ่งหนึ่งที่จะทำให้ผู้ชายสนใจในตัวเรา ก็คือ "น้ำเสียงนี่เอง" เอาจริงๆ น้ำเสียงของแต่ละคนก็ล้วนแล้วแต่เป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัว และถือว่าเป็นเสน่ห์อีกแบบหนึ่งเช่นกัน 

  ฉะนั้นถ้าคุณอยากจะทำให้ผู้ชายรู้สึกสนใจล่ะก็ มันต้องมีเทคนิคกันบ้าง ซึ่งเทคนิคที่ว่านี้ไม่ต้องอาศัยอะไรให้ยุ่งยากมากมายเลย มีเพียงแค่น้ำเสียงของเราเอง ที่ต้องใช้ให้ถูกจังหวะ เหมาะสมกับในแต่ลสถานการณ์ ส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่มีน้ำเสียงอ่อนโยน ไม่ดูชอบใช้คำสั่ง และนั่นคือคุณเสน่ห์ที่จะทำให้หนุ่มๆ หลงใหลกันมากๆ เลยนะ
   

  3. สายตา

  มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนสองคนที่ชอบกัน แต่ไม่มีโอกาสได้พูดคุยกัน ไม่ลงเอยกันก็มีมากมาย เพียงเพราะไม่กล้าแสดงออกตรงๆ ผ่านสายตา แม้ว่าเราจะพูดกับคนที่ชอบมากมายแค่ไหน แต่ถ้าสายตาเราไม่แสดงความรู้สึกล่ะก็ จะไม่มีใครสามารถรู้ถึงจิตใจเราได้อย่างแน่ชัดได้เลย

  ดวงตาสามารถบอกความรู้สึกได้มากกว่าการพูด ฉะนั้นถ้าคุณอยากให้ใครสักคนรู้สึกสปาร์คกับคุณล่ะก็ มองตาของเขาเวลาพูดคุย ยิ้ม หัวเราะ หรืออะไรก็ตาม แสดงความรู้สึกผ่านสายตากันไปเลย คนเราไม่ค่อยกล้าจีบใครหรอก ถ้าไม่มั่นใจ หรือไม่รู้สึกว่าคนคนนั้นชอบเรา ฉะนั้นมอบความมัน่ใจผ่านสายตา ให้เขารู้สึกว่า "จีบได้" เท่านี้ก็เปิดโหมดจีบได้แล้วนะจ๊ะ
   

  4. แสดงความอ่อนแอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe