Articles fashion
แฟชั่น

เบื่อแล้วคุมโทน! แชร์ไอเดีย 'แมทช์สีจี๊ด' เก็ทลุคแซ่บสดใส สไตล์สาวเกาหลี😍

อะไรๆ ก็คุมโทน ไหนมาฉีกกฎกันหน่อยดีกว่าสาวๆ ด้วยสไตล์สดใสให้ลุคแซ่บด้วยสีสัน มาช่วยกันแมทช์ชุดสีสดๆ ให้โลกสดใสกันเถอะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
*: (=' :') :: CrystalBunny :::::::::::::::::::::

   สวัสดีสาวๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคนค่า วันนี้ CrystalBunny กลับมาอีกครั้งกับไอเดียมิกซ์แอนแมทช์ ซึ่งช่วงนี้ก็เห็นสาวๆ ฮิตกันเหลือเกินแต่งชุดสีคุมโทนกัน จริงๆ แต่งแบบคุมโทนมันก็ช่วยเซฟตัวเองในการไปไหนมาไหน และใส่ได้หลายโอกาส แต่กับสาวๆ หลายคนที่ออกมาเที่ยว ไปช้อปปิ้งกับเพื่อนเกิลล์การใส่ชุดแบบคุมโทนก็รู้สึกน่าเบื่อไปใช่ไหมคะ วันนี้เราเลยหา ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยสีสดใสแก้เบื่อกันบ้าง เอาล่ะเราไปดูกันเถอะว่า ไอเดียที่จำมานำเสนอให้สาวๆ จะเป็นแบบไหนกันบ้างนะ 

•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•


   โดดเด่นด้วยกระโปรงสีเหลืองสดแบบยาวคลุมเข่า จับคู่กับเสื้อสายเดี่ยวสีดำ อาจจะเป็นแบบครอปเพิ่มความเซ็กซี่เล็กน้อย เพิ่มความสดใสขึ้นไปอีกด้วยรองเท้าผ้าใบสีส้ม ใส่หมวกเบเร่ต์สีดำก็ทำให้ดูมีอะไรมากขึ้น เป็นสไตล์เรียบง่าย แบบมีสีสัน ลุคนี้จะทำใ้หสาวๆ ดูสวยแบบคลาสสิก โชว์ผิวหนังสักนิดแต่ก็ดูไม่โป๊เกินไป ใครที่เขินๆ จะหาผ้าคลุมมาทับสักหน่อยเลือกเป็นสีง่ายๆ อย่างขาว เทา หรือ ดำ ก็แมทช์กันได้ดีค่ะ


   สำหรับใครที่ไม่กล้าแมทช์โทนสีแบบจี๊ดๆ อยากได้สีหวานๆ ไม่แย่งซีนเพื่อนเกิลล์ที่เดินไปด้วยกัน ก็ลองเลือกแมทช์สีพาสเทลอย่างเสื้อสีชมพูลายขวาง กระโปรงเทนนิสสีฟ้าพาสเทล รองเท้าผ้าใบสีม่วงพาสเทล แค่นี้ก็น่ารักและไม่สะดุดตาเกินไปแล้วล่ะค่ะ ดูละมุนเรียบร้อยแต่ก็ยังแอบชิคเบาๆ พร้อมคาดผมสีเหลืองอ่อน หวานแบบลงตัวสุดๆ


   และก็ยังคงอยู่ในโทนพาสเทลค่ะ แต่เพิ่มสไตล์ให้สาวๆ ดูจี๊ด แซ่บแบบหวานๆ ขึ้น โดยการเลือกเสื้อครอปสีฟ้าอ่อนๆ หรือฟ้าสดก็ได้ค่ะ มีลูกเล่นอย่างลูกไม้ หรือระบายสักนิด จับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสัน้สีขาวแบบแต่งข้างหน้าย่นๆ ชายรุ่ย แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีเขียวมินต์สดใส ลุคนี้อาจดูโป๊เกินไปนิดหน่อยก็หาเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สีฟ้าอ่อนมาคลุมสักหน่อยก็ปังค่ะ


   กลับมามิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยสีจี๊ดๆ กันต่อ ถ้านึกสีที่ให้ความรู้สึกสดใสๆ ก็ไม่พ้นสีส้มใช่ไหมคะ ลุคนี้เราก็เลยมานำเสนอเสื้อแขนกุดสีส้ม ครอปหรือไม่ครอปก็ได้ค่ะ เพราะเราจะแนะนำให้ใส่ไว้ในกางเกงยีนส์สีน้ำเงินที่จะช่วยพลางให้ขาของสาวๆ ดูเรียวมากขึ้น เพิ่มความแซ่บและหุ่นเพรียวด้วยส้นสูงสีแดง ลุคนี้สีจะไม่ตัดกันมากเกินไปทำให้ยังมีความสุภาพอยู่สาวๆ สามารถใส่ไปทำงานก็ได้ค่ะ


   สำหรับลุคนี้ก็ฮิตมานานแล้วคือการเลือกเสื้อเชิ้ตสีที่แมทช์ง่ายๆ อย่างสีขาวและตัดด้วยกางเกงสีเจ็บๆ อย่างสีแดง ถ้ากลัวว่าจะดูแก่เกิดไปก็จับคู่กับรองเท้าผ้าใบสีเหลืองแบบหุ้มข้อ ทำให้กางเกงไม่เป็นจุดเด่นเกินไป เพิ่มความเป็นแฟชั่นด้วยหมวกเบร่ต์สีแดงเลือดหมู หรือจะสีดำ สีเหลือง ก็ได้ค่ะ เซ็ตนี้ถึงสีจะสะดุดตาแต่ด้วยสไตล์การแต่งตัวก็ยังคงความสุภาพไว้ได้อยู่ ไปทำงาน ไปเจอผู้ใหญ่ก็รอดค่ะ


*** อ่ะ อ่ะ ไม่ใช่แค่นี้นะคะสาวๆ ถ้าข้างบนยังไม่ถูกใจสักเท่าไร เราก็เอารูปสไตล์การแต่งตัวมิกซ์แอนด์แมทช์ด้วยสีสุดจี๊ดตามฉบับสาวเกาหลีกันค่ะ


   ฮิตตลอดกาลกับกระโปรงเทนนิสสีน้ำเงินจับคู่กับเสื้อสีเหลืองแขนยาวแบบคอเต่า ซึ่งเสื้อคอเต่าตอนนี้ก็กำลังมาแรงมากเลยค่ะ สาวๆ น่าจะหาซื้อกันได้ไม่ยาก ใส่ถุงเท้าสีเหลือมัสตาร์ด และเพื่อให้ไม่ดูเยอะเกินไปเพราะสีสำหรับลุคนี้ก็ตัดกันอยู่สมควร สาวๆ ควรจะเลือกรองเท้าสีที่แมทช์ง่ายๆ อย่างสีดำหรือสีขาวค่ะ สวมหมวกเบเร่ต์เข้าไปด้วยก็ยิ่งดูเก๋ 


   ง่ายๆ สบายๆ ด้วยการใส่เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สุดฮิตสีขาวสกรีนลายสวยๆ แมทช์กับกางเกงขายาวผ้าฮานาโกะสีแดงในรูปเรียกว่ากางเกงขาม้าค่ะ เหมาะสำหรับสาวที่ไม่ค่อยมีทรวดทรง สาวๆ อาจะเลิกเป็นกางเกงทรงขากระบอก หรือเดฟ เพิ่มความเรียวให้ขาก็ได้ค่ะ จะเป็นแบบสกินนี่ก็สวย จับคู่กับรองเท้าสีขาวที่สามารถแมทช์ได้ทุกชุด ดูง่ายแต่ชิคมากเลยค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe