Ead4c0977ca17e83a542e6ebc4c983f8 tile
Articles health
สุขภาพ

#ฮาวทู 4 ทริค 'ลดไขมันขา' ให้ได้ผลทุกส่วน เปลี่ยนจากสาวขาใหญ่ เป็นสาวขาเรียวได้ไม่ยาก 😍✨

หมดปัญหาขาใหญ่ แค่มี 4 ทริคเหล่านี้ ! ที่จะมาช่วยให้สาวๆ ก้าวเข้าสู่ความสวยความสำเร็จมากขึ้น ขอแค่ทำตามอย่างสม่ำเสมอ ก็รับรองเลยว่าไขมันที่ขาจะมลายหายไป แปลงโฉมจากยัยขาใหญ่เป็นยัยขาเรียวได้ #ง่ายๆ


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Downพอขาเราสวย อะไรๆ มันก็ ' ดูเซ็กซี่ & Bitchy ขึ้นเป็นกอง ' ว่าไหมล่ะ ?

สวัสดีสาวๆ SistaCafe ยินดีต้อนรับเข้าสู่บทความของซิสเจ้าค่ะ

เอาล่ะ ไม่พูดพร่ำทำเพลงแล้ว ! ซิสขอเข้าเรื่องเลยละกันนะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลัง เคร่งเครียดอยู่กับขาหมูๆ ของตัวเอง ว่าเอ๊ะ ทำไมมันไม่ลดลงสักที ไอ้เราก็ อยากจะมีขาสวยเรียว แบบคนอื่นเค้าบ้าง มันจะลดยากอะไรปานนั้น อ๊ากกกกก #ปรับทัศนคติด่วนๆ ซิสอยากจะบอกทุกคนว่า ความจริงแล้วการลดไขมันที่ขานั้น ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ขอแค่มีความสม่ำเสมอ อดทนและตั้งใจจริง เท่านี้ขาสวยๆ ก็อยู่ไม่เกินเอื้อมแล้วนะ เรามาลองกันใหม่สักตั้งว่าไง ?

ด้วยบทความนี้ ' 4 ทริคลดไขมันขาให้ได้ผลทุกส่วน เปลี่ยนจากสาวขาใหญ่ เป็นสาวขาเรียวได้ไม่ยาก ' เป็นผู้หญิงทั้งที มันก็ต้องอยากสวยหุ่นดีบ้าง อะไรบ้าง โดยเฉพาะ ขาที่เป็นอาวุธ ! เพราะมันไม่ใช่แค่ เสริมบุคลิกเราให้ดูดีอย่างเดียว หรอกนะ แต่ยังทำให้ ใส่เสื้อผ้าได้ง่าย สวยสมส่วน จนใครๆ ก็ต้องอิชชี่ (อิจฉา) กันไปข้างงง !!

ว่าแล้วก็มามีขาสวยๆ ให้คนอื่นอิชชี่เล่นๆ กันเถอะ ღゝ◡╹)ノ  

#ฮาวทู 4 ทริค ' ลดไขมันขา ' ให้ได้ผลทุกส่วน อยากขาสวย ขาเรียว ทำตามนี้ได้ ไม่ยาก !- ทริคที่ 1 -
เดินบ่อยๆ เดินเอาหน่อย อย่าขี้เกียจ 
สาวๆ ต้องรู้จัก สลัดความขี้เกียจกันบ้างนะ ! ไม่อย่างนั้นก็จะเป็นยัยหมูอ้วนขาใหญ่แบบนี้ตลอดน่ะสิ การเดินหรือวิ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ที่เราทำมันได้ในทุกๆ วัน ใช่ไหมล่ะ จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เพราะงั้นใครที่รู้ตัวว่าในแต่ละวันนั่งมากกว่าลุกขึ้นเดินแล้วล่ะก็ ลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมบางอย่างดูค่ะ เพื่อให้เราได้ใช้ขาเดินหรือวิ่งมากขึ้น อย่างเช่น เปลี่ยนจากขึ้นลิฟต์เป็น เดินขึ้นบันไดแทน หรือเปลี่ยนจากนั่งรถ เป็น เดินในระยะทางใกล้ๆ เป็นต้น


- ทริคที่ 2 -
ออกกำลังกายลดต้นขา ของมันต้องทำ !
ถ้าอยากจะมี ขาเรียวสวย เซ็กซี่ๆ แล้วล่ะก็ การออกกำลังกายก็ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สาวๆ ต้องทำ นะจ๊ะ ! เราสามารถออกกำลังกาย ลดเฉพาะสัดส่วนอย่างต้นขาได้หลายวิธี ไม่ว่าเป็นการปั่นจักรยาน การทำสควอท หรือทำเป็นท่าออกกำลังกายลดต้นขาก็ไม่เลว โดยสาวๆ ต้องหมั่นฝึกออกกำลังกายให้ติดเป็นนิสัย หรือทำเป็นประจำ 3-5 วัน ต่อสัปดาห์ วันละ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง เท่านี้เพียงพอต่อหุ่นสวยๆ ของเราแล้วล่ะ


- ทริคที่ 3 -
อาหารการกินก็ต้องเป๊ะ ! อย่า (กิน) เยอะ
ไขมันจ๋า ความอ้วนจ๋า จงออกไปจากตัวข้าบัดเดี๋ยวนี้ เพี้ยงๆๆๆ ! ถ้าต้องการแบบนั้น เราก็ต้อง เริ่มจากเบสิคของการใช้ชีวิตประจำวัน อย่างการกินอาหารนี่แหละค่าาา จะลดไขมันทั้งที มันก็ต้องกินอาหารดีๆ เข้าไว้ อะไรที่แคลอรี่เกินงาม เป็นบ่อเกิดแห่งความอวบอ้วนแล้วล่ะก็ โยนมันทิ้งไปเลยค่ะซิส อย่าได้แตะต้อง แล้วหันไปสนใจอาหารจำพวก ผักและผลไม้ ธัญพืช อาหารที่มีไฟเบอร์สูงและมีแคลอรี่ต่ำซะบ้าง เพราะมันไม่ได้ช่วย ลดไขมันที่ขาได้เพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถ ลดได้ทุกสัดส่วนทั่วร่างกาย ถ้าสาวๆ กินอย่างถูกชนิดและถูกวิธีนะคะ

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญของการควบคุมอาหาร เราต้อง วางแผนและจัดตารางการกินไว้ให้ดีๆ เชียวล่ะ ควรกินในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป และแบ่งกินหลายๆ มื้อ เพื่อให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดีขึ้น


- ทริคที่ 4 -
โยคะ เป็นอะไรที่ตอบโจทย์มากเวอร์ 
ออกกำลังกายแบบออกแรงเยอะๆ บางทีมันก็เหนื่อยนะซิสสส อยากจะหาอะไรที่มัน เหนื่อยน้อยๆ แต่ลดไขมันอย่างได้ผล บ้าง ต้องนี่เลยค่าาา โยคะลดไขมันช่วยสาวๆ ได้แน่นอน อยากจะลดขา ลดแขน ลดพุง หรือลดทั่วร่างกาย โยคะถือว่าตอบโจทย์มากที่สุด เพราะโยคะไม่ได้ช่วยแค่ในเรื่อง หุ่นสวย หรือเบิร์นไขมัน ได้เท่านั้นนะ แต่ยัง สร้างเสริมสุขภาพที่ดี ต้านโรคภัย ช่วยปรับบุคลิกของเราให้สวยและดูดียิ่งขึ้น ประโยชน์เห็นๆ ขนาดนี้ ต้อง ลองมาเล่นโยคะกันสักหน่อยแล้ว เอ้าฮึ้บบบบ ! 


✿ ✿ ✿ ✿ ✿ ✿
สาวๆ คนไหนที่ทำตาม ' 4 ทริคลดไขมันขาให้ได้ผลทุกส่วน ' เหล่านี้แล้วแล้ะก็ 
ซิสขอเอาหัว เอามือ เอาขา (?) เป็นประกันได้เลยค่ะว่า มันได้ผล แล้วก็ เปลี่ยนจากสาวขาใหญ่
ให้เป็นสาวขาเรียวได้จริงๆ ยิ่งกว่าเรียลลิตี้นะจะบอกให้ #เล่นอะไรรรร ถ้าอยากจะเปลี่ยน
ตัวเองจริงๆ ก็ต้องพยายามนะคะ อดทนเอาหน่อย เพราะมัน อาจจะไม่ได้ผลในทันที ของแบบนี้
เราต้องใช้ความสม่ำเสมอเข้าช่วยค่ะ แล้ว ขาสวยๆ เรียวๆ เซ็กซี่ๆ มันก็มาอยู่ข้างหน้าเรา

ทำตาม 4 ทริคนี้น่ะไม่ยาก เพราะซิสคัดมาแล้วว่ามันง่ายและดีจริง ! #สู้
แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้านะคะ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดสุขภาพ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe