5อันดับมาส์กหน้าใสคือมันดีคือมันเริ่ดที่สาวๆต้องไปโดน
Articles makeup
ความงาม

5 อันดับมาส์กหน้าใส คือมันดี คือมันเริ่ด ที่สาวๆ ต้องไปโดน

ใครอยากหน้าใส งานนี้ ห้ามพลาด!!!


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1.Smooto Tomato Gluta Aura Sleeping Mask

  • 2.My Beauty Diary Black Pearl Mask

  • 3.Faith in Face Miss Invisible Pore

  • 4.SK-II Facial Treatment Mask

  • 5. My Beauty Diary Apple Polyphenol Mask

   
  สาวๆ ที่หน้าอยากใส มักจะหาสกินเคร์มาบำรุงผิวหน้า ทั้งเซรั่ม เอสเซนส์ มอยเจอร์ไรเซอร์ พวกครีมบำรุงต่างๆ บางคนอาจจะเข้าไปทำทรีทเมนต์ในคลินิกเสริมความงามกันเลยทีเดียว ไม่ต้องถึงขนาดนั้นหรอกค่ะ เพราะงานนี้เรามีไอเทมสุดฮิตมาฝากกัน นั่นก็คือ มาส์กหน้า ใครที่อยากสวย ใส ต้องลองกันนะคะ
   

  1.Smooto Tomato Gluta Aura Sleeping Mask

  มาส์กมะเขือเทศเข้มข้น อุดมไปด้วยนาโนอาร์บูตินและนาโนกลูต้าไธโอน ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิตามิน เอ บี ซี อี ที่เก็บอยู่ในรูปแบบไลโปโซม ค่อยๆ ปลดปล่อยคุณค่าสารอาหารลงสู่ผิว เพื่อผิวสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น *สามารถทาข้ามคืนได้ โดยไม่ต้องล้างออก
   

  2.My Beauty Diary Black Pearl Mask

  " มาย บิวตี้ ไดอารี่ " สูตรที่สกัดจากไข่มุกดำ มอบผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูเนียนใสทันทีหลังการใช้ และยังกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่ได้อีกด้วย
   

  3.Faith in Face Miss Invisible Pore

  แผ่นมาส์กหน้าชนิดไฮโดรเจล สูตรมิสอินวิซิเบิลพอร์ ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวเรียบเนียนด้วยซาลิไซลิกเอซิด ที่ช่วยแก้ต้นตอของปัญหารูขุมนกว้าง โดยควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินจากซีบัมและสารสกัดจากเปปเปอร์มินต์ ทำหน้าที่ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึก มีสารสกัดจากเปลือกเกาลัดและวิชฮาเซลช่วยกระชับรูขุมขน บอกลาปัญหาผิวหยาบกร้านรูขุมขนกว้างไปได้เลย!

  4.SK-II Facial Treatment Mask

  แผ่นมาส์กบำรุงผิวหน้า สูตรเข้มข้น ให้ผิวของคุณได้ดื่มด่ำและดูดซับความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มทื่ ทำให้ผิวกระจ่างใสเปล่งประกายอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

  5. My Beauty Diary Apple Polyphenol Mask

  เป็นแผ่นมาส์กสำหรับผิวหน้าที่อ่อนโยนและบอบบาง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยให้สารบำรุงผิวซึมซาบสู่ชั้นผิวได้ดี อีกทั้งยังผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ย่อยสลายง่าย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีสารสกัดจากแอปเปิล ดอกพู่ระหงและมะนาว ซึ่งมอบความกระจ่างใส และกระชับรูขุมขน ลดความมันสะสม ทำให้ผิวหน้าสะอาด ผ่อนคลาย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ

  ใครที่หามาส์กมาบำรุงผิวหน้ากันอยู่ก็สบายใจได้เลย แต่ละสูตรก แต่ละตัวก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป ลองหาตัวที่ชอบสักตัวมาใช้กันนะคะ  เพื่อให้ผิวหน้าของเราสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ :)
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe