Articles etc
อื่น ๆ

' ไอดอลลุคแบดบอย หัวใจมุ้งมิ้ง ' ที่สาวๆ ต้องพ่ายแพ้ให้กับความแฟนหนุ่ม Gentleman

ฟินจิกหมอนไปกับ ไอดอลลุคแบดบอยแต่หัวใจเปิดโหมดคิตตี้ พร้อมลุคแฟนหนุ่ม gentleman สุดๆ จะมีใครบ้างไปดูกันเลยย


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • SUGA - BTS

  • B.I. - iKON

  • Baekho - Nu'est

  • Kai - EXO

  • Johnny - NCT

  วี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

   
  อันยองค่าทุกคนน เวลคัมทูมโนแลนด์ แดนจินตนาการของสาวๆ ทุกคนนน

  แค่ขึ้นชื่อว่าเป็น หนุ่มแบดบอยเนี่ย ก็ช่างรุนแรงดาเมจ ทำให้หัวใจของสาวๆ หลายคนสั่นคลอนกันจนแทบจะหลุดมาจากอกกันแล้ว ( รวมถึงนี่ด้วย ) แล้วยิ่งถ้าเป็นแบดบอยที่จริงๆ แล้วนิสัยดี gentleman สุดๆ เนี่ย คุณขาาา ขอยาดมให้หน่อย ไม่ไหวแล้ว T____T

  สูดลมหายใจเข้าลึก ลึกกกก แล้วเตรียมหัวใจของทุกคนให้ดี เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก กับ ไอดอลลุคแบดบอย ที่จริงๆ แล้วเค้าน่ะ สุภาพ อ่อนโยน นิสัยดีสุดๆ เรียกได้ว่า ซังนัมจา ( ผู้ชายแมนๆ ) ตัวจริง เหมาะกับลุคแฟนหนุ่มให้ได้มโนกันเล่นๆ ไปถึงฟินแลนด์ พูดเลยวันนี้ ฟินลื้มมมม 
   

  SUGA - BTS

   
  มาเริ่มกันที่ Bad Boy No.1 ของเรา มินยุนกิ หรือ ชูก้า ( SUGA ) แบดบอยหัวใจซังนัมจา ( ผู้ชายแมนๆ อกสามศอก ) แห่งวง BTS แรปเปอร์ลุคแบดบอยมากความสามารถ ใครว่าอะไรพี่เค้าไว้ ก็เจอกันในเนื้อเพลงได้เลย เพราะพี่เค้าแต่งเนื้อเพลงได้เจ็บแสบสุดๆ

  คนมักจะคิดว่าชูก้าช่างดูเย็นชา และเงียบขรึม แต่งเพลงก็แรงแบบนี้ใจร้ายแน่ๆ แต่จริงๆ แล้วพี่เค้าเป็นคนใจดี ขี้เซาเป็นที่ 1 แถมแคร์ความรู้สึกคนอื่นสุดๆ เป็นผู้ชายประเภทแข็งนอกอ่อนใน ไม่ค่อยแสดงออกมาก แต่จริงๆ ก็แอบรู้สึกอยู่นะ พูดน้อย ต่อยหนัก และมักจะลงมือทำเลย แถมยังเป็นคนรักษาคำพูดของตัวเองแบบสุดๆ อีกต่างหาก

  เค้ามักจะแอบดูแลเมมเบอร์คนอื่นๆ ในวง ในแบบฉบับของตัวเอง ก็คือแกล้งทำเป็นไม่สนใจ หรือไม่อยากทำ แต่จริงๆ แล้วก็เป็นห่วงและคอยสังเกต เทคแคร์ เมมเบอร์คนอื่นๆ อยู่เสมอ โดยเมมเบอร์ทุกคนยกให้ยุนกิเป็นคนที่เทคแคร์ดูแลคนอื่นดีที่สุด นอกจากนี้ ยุนกิ ยังรักเจ้าสี่ขาขนปุย เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มทาสหมา พ่ายแพ้ให้กับความปุกปุย ( กรี๊ด ผู้ชายรักหมา ) สาวๆ คนไหนชอบผู้ชายสายขรึม ซึนๆ แต่จริงใจแบบพระเอกนิยายละก็ มินชูก้าคนนี้แหละ เหมาะสมสุดๆ 

   
   
    
   
   

  B.I. - iKON

  เวลาอยู่บนสเตจก็เกรี้ยวกราด แบดบอยสุดๆ

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe