5ทริคง่ายๆทำให้ผมบางดูหนาขึ้นเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมสวย
Articles hair
ผม

5 ทริคง่ายๆ ทำให้ผมบางดูหนาขึ้น เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมสวย

สาวผมบางมีเฮ มาดูทริคที่ทำให้ผมบางดูหนาขึ้นได้อย่างง่ายๆ กันดีกว่า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตัดทรงผมเป็นแบบเลเยอร์

  • อย่าใช้เครื่องหนีบผมบ่อย

  • ยี และ ยี และ ยีผม!!

  • ทำผมเป็นลอนคลื่น

  • แสกข้าง เหน็บผมหลังหู


  การมีผมบางไม่ใช่เรื่องแย่  แต่ถ้ามีผมหนา ก็จะทำให้ทำทรงผมได้สนุกมากกว่าโดยไม่ต้องกังวล  สาวๆ หลายคนคงจะเคยหาวิธีทำให้ผมหนาขึ้นได้โดยธรรมชาติ  ซึ่งอาจต้องใช้เวลาสักหน่อย แต่ถ้าสาวๆ คนไหนไม่อยากรอก็มาดู 5 ทริคนี้เล้ย!!

  ตัดทรงผมเป็นแบบเลเยอร์

  การตัดผมเป็นแบบเลเยอร์ชั้นๆ  จะช่วยหลอกตาให้ดูว่า ผมหนาขึ้นได้อย่างง่ายๆ  ถ้าสาวคนไหนกังวลว่า ผมตัวเองไม่ค่อยหนา แนะนำเลือกทรงผมครั้งหน้า บอกช่างให้หาทรงผมแบบเลเยอร์เลยนะคะ  ถ้าคิดแบบทรงผมไม่ออก เข้าไปดูในบทความด้านล่างได้เลยค่ะ 

   

  อย่าใช้เครื่องหนีบผมบ่อย

  พยายามใช้แค่เวลาจำเป็นก็พอ  พยายามพักผมให้ห่างจากความร้อนให้ได้มากที่สุด เพราะถ้าใช้เครื่องหนีบผมบ่อยๆ โดยเฉพาะรีดตรงๆ แบบไม่มีวอลลุ่ม จะทำให้ผมดูลีบแบน แถมยังทำร้ายเส้นผมให้ขาด เปราะบาง ซึ่งจะทำให้ดูบางขึ้นอีกต่างหาก ฉะนั้นถ้าเป็นไปได้ พยายามเซ็ตผมด้วยวิธีธรรมชาตินะคะ หรือถ้าต้องใช้จริงๆ อย่าลืมสเปรย์กันความร้อนก่อน แล้วหนีบผมแบบยกโคนให้ดูมีวอลลุ่มด้วยค่ะ

  ยี และ ยี และ ยีผม!!

  การยีผมเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด ในการหลอกตาว่าผมดูหนาขึ้น แถมไม่ได้เป็นผมหนาธรรมดาด้วยนะ  หนามากกกก เพียงสาวๆ ยกผมขึ้น แล้วยีผมด้านในสัก 2 ชั้น เสร็จแล้วหวีผมด้านนอกเบาๆ จัดแต่งให้เรียบร้อย จะเป็นอันเสร็จ

  ทำผมเป็นลอนคลื่น

  อีกวิธีที่สามารถสร้างผมหนาได้อย่างทันตาคือ  การทำผมเป็นลอนคลื่น  ถ้าพูดถึงผมหนาแล้วล่ะก็ ทำผมเป็นลอนเข้าไว้ ไม่เสียหลายเลย  ใช้ที่ม้วนผม หลังฉีด Sea Salt Spray จะช่วยให้ได้ลอนผมที่สวยเป็นธรรมชาติค่ะ

  แสกข้าง เหน็บผมหลังหู

  ถ้าผมบางแล้วล่ะก็ จะมีอะไรดีไปกว่า การทัดผมข้างหนึ่ง กับผมเป็นลอนคลื่นล่ะเนอะ  พอสองวิธีผนวกรวมเข้าด้วยกัน ก็ไม่ต้องกลัวอะไรแล้ว  ทำโลดเลยค่ะ!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe