ชี้เป้าของดีแป้งคุมมันหลักร้อยคุณภาพหลักพันปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์
Articles makeup
ความงาม

ชี้เป้าของดี! ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์

จะจ่ายแพงกว่าไปทำไมในเมื่อยังมีเครื่องสำอางดีๆ ในราคาน่าคบหามาให้เลือกกัน... วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปดู ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์กันค่ะ


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ปะทะความปัง! แป้งโปร่งแสงศรีจันทร์ VS เคาน์เตอร์แบรนด์

  • ✧ Srichand Translucent Powder ✧

  • ✧ Srichand Translucent Compact Powder ✧

     
  สวัสดีค่า~ วันนี้โมแวะมาเซย์ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคนอีกครั้งแล้วน้า >_<

  โมเชื่อว่าผู้หญิงอย่างเราก็ต้องรักสวยรักงามกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ? แบบนี้ก็เลยต้องพึ่งตัวช่วยเด็ดๆ อย่างเครื่องสำอาง มาเพิ่มระดับความปังของใบหน้าให้เป๊ะเวอร์ แต่พูดเลยว่าไอเทมเมคอัพแต่ละชิ้นก็ไม่ใช่ถูกๆ เลยนะคะ ยิ่งอยากสวยมากแค่ไหน ก็ต้องเตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเงินไปเปย์มากเท่านั้น

  แต่!!! จะเสียเงินแพงกว่าไปทำไมล่ะคะ ในเมื่อยังมีเครื่องสำอางดีๆ ที่น่าใช้ในราคาน่าคบหาอยู่ด้วย... วันนี้โมเลยจะมา ชี้เป้าของดี! กับ ‘แป้งคุมมัน’ หลักร้อย คุณภาพหลักพัน ปังเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์ มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้สาวๆ อย่างเราได้ซื้อกัน


  แป้งตัวที่ว่านั้นก็คือ 'Srichand Translucent Powder' แป้งโปร่งแสงคุมมันจาก 'ศรีจันทร์' แบรนด์เครื่องสำอางไทยที่คุณภาพดีเริ่ด ไม่แพ้เครื่องสำอางจากเคาน์เตอร์แบรนด์เชียวล่ะ

  ซึ่ง แป้งม่วงศรีจันทร์ เป็น แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียด บางเบา ไร้สี ไม่ผสมรองพื้น แบบนี้เลยเข้าได้กับสาวๆ ทุกสีผิว แถมยังช่วยควบคุมความมันได้ดีสุดๆ ต่อให้เจออากาศร้อนเวอร์ของเมืองไทยไป หน้าก็ยังไม่ไหล สวยเป๊ะตลอดวันกันไปเลย
      

  ปะทะความปัง! แป้งโปร่งแสงศรีจันทร์ VS เคาน์เตอร์แบรนด์

  ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━


  โดยในศึกประชันครั้งนี้ โมก็เลือกหยิบป้งศรีจันทร์ทรานส์ลูเซนท์มา 2 ตลับ นั่นก็คือ แป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมัน (Srichand Translucent Powder) และ แป้งพัฟโปร่งแสงคุมมันแบบอัดแข็ง (Srichand Translucent Compact Powder) มาปะทะความปังกับแป้งโปร่งแสงเคาน์เตอร์แบรนด์

  ซึ่งนอกจากคุณภาพของ แป้งคุมมันศรีจันทร์ ทั้งสองตลับจะเทียบเท่าแป้งเคาน์เตอร์แบรนด์ได้แบบสบายๆ ในเรื่องความเนียนละเอียดและการคุมความมันแล้ว เรื่องราคายังโดนใจน่าซื้อมาลองใช้ในหลักร้อยเท่านั้น โดย แป้งแบบฝุ่น ราคา 590 บาท (30 g) / 280 บาท (10 g) / 139 บาท (4.5 g)  ส่วน แป้งแบบพัฟ ราคา 350 (9 g) / 159 บาท (4.5 g) โอ๊ย! นี่ถ้าโมไปซื้อแป้งฝุ่นเคาน์เตอร์แบรนด์มีหวังคงต้องเสียเงินหลักพันแน่นอนเลยค่ะ
     
  คราวนี้โมก็จะพาสาวๆ ไปดูว่าเจ้าแป้ง Srichand Translucent Powder และ Srichand Translucent Compact Powder จะแตกต่างกันยังไงบ้าง ตามมาได้เลยจ้า
        

  ✧ Srichand Translucent Powder ✧

  ━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━


  เริ่มต้นกันที่แป้งตลับแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับ Srichand Translucent Powder ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น แป้งฝุ่นโปร่งแสงเนื้อละเอียดบางเบา ทำให้เข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิว ปกติแล้วโมก็จะใช้แป้งตัวนี้เซ็ตรองพื้นให้ติดทนมากขึ้น แถมยังช่วยควบคุมความมัน แบบนี้เลยหมดปัญหาหน้าดรอป สีรองพื้นเปลี่ยนระหว่างวันนั่นเองค่ะ

  ซึ่ง Srichand Translucent Powder เค้ามาใน แพ็กเกจจิ้งตลับฝาหมุนสำหรับเปิด-ปิด ป้องกันแป้งหกเลอะเทอะ แบบนี้สาวๆ ก็สามารถพกพาได้สะดวกขึ้น แถมยังมีพัฟเนื้อดีที่เอาไว้ช่วยเกลี่ยแป้งให้ติดไปกับผิวหน้าได้ดีขึ้นอีกด้วยนะ

  วิธีใช้ก็แค่เปิดฝาจากนั้นก็แตะพัฟแล้วเขย่าซ้าย - ขวาตามแนวระนาบเพื่อให้แป้งออกมา แล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ เห็นกันรึเปล่าคะว่าหลังทาแป้งแล้ว ผิวโมดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้นแบบไม่เวอร์เกินไปด้วยล่ะ

    

  โมลองทาแป้ง Srichand Translucent Powder ตั้งแต่เช้ายันเย็น หน้าของโมก็ยังเป๊ะ ผิวเรียบเนียนสนิท รองพื้นไม่ไหล ไม่เยิ้ม สวยเป๊ะตลอดวันกันไปเลย

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe