หน้าใสไร้จุดเปลี่ยนลุคจืดเป็นจี๊ดHowtoสวยงบน้อยนิดให้พีคกว่าดาวมหาลัย
Articles makeup
ความงาม

หน้าใสไร้จุด...เปลี่ยนลุคจืดเป็นจี๊ด! Howto สวยงบน้อยนิดให้พีคกว่าดาวมหาลัยฯ !!!

ตู้หูววว !!! ด้วย " พลังแห่งความหน้าใสไร้จุด " ทำให้ความสวยของดาวมหาลัยฯ ต้องสะดุดเลยอ่ะแกร๊


» » - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

หน่องแพรวเป็นสาวมหาลัยฯ เต็มตัวแล้วค่ะซิสสส !!

เปิดโลกมากกว่าที่คิดไปอีกจ้าาา > // < เพื่อน ๆ หลายคนก็อาจจะเคยเป็นแบบแพรวใช่มั้ยล่ะ ที่ รู้สึกว่า
ไม่มั่นใจตั้งแต่วันแรกพบ
 เพราะ ผิวหน้ามีความหมองคล้ำ แถม! จุดด่างดำยังทำพิษ เรียกได้ว่าเป็นดั่งจุดจบของชีวิต !!!
  ไปอี๊กกก มองไปทางไหนก็มีแต่เพื่อน ๆ หน้าใสกริ๊ง แล้วไหนจะเจอกับรุ่นพี่ที่เราแอบปิ๊ง แต่! ชั้นไม่สามารถไปใกล้ชิดกับเค้าได้เล้ยยย ฮือออ TT


นี่แหละค่ะ! ผลลัพธ์ที่เราไม่ค่อยดูแลตัวเอง เลยทำให้ขาดความมั่นใจและเสียโอกาสดี ๆ ไปหลายอย่าง แพรวจะไม่ยอมให้ตัวเองและสาวซิสต้องติดอยู่ในหลุมดำนี้อีกต่อไปแล้วค่ะ! กว่าจะผ่านช่วงวิกฤตมาได้มันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะก่อนหน้านี้แพรวไม่รู้ว่าจะใช้ครีมบำรุงผิวตัวไหนดี อันนั้นก็ไม่รู้จัก ตัวนี้ก็ไม่เคยใช้ แถม! ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวในท้องตลาดก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย และก็พูดถึงเรื่องการใช้แล้วมีความขาวไว ไร้จุด เหมือนกันไปหมด ทางเราก็มีความกังวลใจไม่ใช่น้อย ไม่กล้าซื้อมาใช้เลยจ้า T ____ T
 
โดยเฉพาะถ้าหากผลลัพธ์ที่ได้ไม่เป็นไปตามหวัง นอกจากจะเสียเงินฟรีแล้วนั้น ( ซึ่งเงินชั้นก็ไม่ค่อยจะมี TT ) ยังเสี่ยงหน้าพังอีกด้วยจ้า แพรวเลยมองหา ตัวช่วยที่จะมาฮีลผิวหน้าให้ สวยใสไร้จุด จนความสวยของดาวมหาลัยฯ ต้องสะดุดกันดีกว่า! ด้วยผลิตภัณฑ์เซรั่มครีมอย่าง..." การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม ยูซุ SPF30 PA+++ " 

Yuzu Lemon ที่ถือว่าเป็น " เจ้าหญิงแห่งเลม่อน " นั้นดียังไง ?
ทำไมใคร ๆ ถึงยกให้เป็น " นางฟ้าที่คอยปกป้องผิว "

Yuzu Lemon ( ยูซุ เลม่อน ) เป็นเลม่อนที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจัดอยู่ในผลไม้ตระกูลซิตรัส ให้คุณค่าทางปริมาณวิตามินซีที่สูงที่สุด เข้มข้นที่สุด แต่อ่อนโยนต่อสภาพผิวและยิ่งผสานพลังวิตามินซีที่เพิ่มขึ้นอีก 3 เท่า!

ทั้งหมดทั้งมวลนี้จะมาอยู่ในผลิตภัณฑ์!

" การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เซรั่ม ครีม ยูซุ SPF 30 PA +++ "  

ที่ผสานพลัง " ยูซุเลมอนและวิตามินซีสูง 3 เท่า " ช่วยเคลียร์ปัญหาจุด อัพผิวดูขาวสดใสใน 3 วัน เป็นการปรับเปลี่ยนสูตรครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 3 ปี! 
เป็นโอกาสดีมาก ๆ สำหรับสาวซิสและสาวไทย ที่จะได้ลองใช้ไอเทมนี้ ได้เวลา! อวดผิวสวยใสไร้จุดกันแล้วค่ะชะนี๊ !!

จาก DAY 1  to DAY 3 ผิวสวยสุขภาพดีไร้จุด...ปลุกความเป็น

" ดาวมหาลัยฯ "  ในตัวคุณ !!


ใครว่า...สาวธรรมดาเปลี่ยนลุคจืดเป็นจี๊ด! ไม่ได้ แพรวขอเถียงขาดใจเลยค่าาา เพียง 3 วันเท่านั้น! หลังจากที่แพรวได้ลองใช้ " การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ครีม ยูซุ SPF 30/PA +++ "  ไอเทมนี้สามารถเคลียร์ปัญหาจุด...อัพเกรดผิวให้ดูสว่างสดใสแบบเป็นธรรมชาติได้ คือเหมือนผิวดูกระจ่างใส สุขภาพดี ดูแตกต่างจากผิวขาวทั่ว ๆ ไป ไม่ขาวซีดเลยจ้า นี่ล่ะเป็นพ้อยต์ที่แพรวเลือกและอยากลองใช้ เพราะโดยส่วนตัวสภาพผิวแพรวเองก็เป็นคนขาวเหลืองแบบหมวย ๆ ถ้าจะให้ใช้ครีมบำรุงผิวขาวแบบไวท์เทนนิ่งทั่ว ๆ ไป ก็จะยิ่งไปเพิ่มความขาวจืดจนซีดให้กับผิวอีก มันไม่ไหวค่าาา ความผีจูออนจะถามหาละเด้อ 


แต่! ถ้าเป็นไอเทมนี้ก็โอเลยค่ะเกิร์ล เพราะ สภาพผิวมีความขาวสดใสมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองใช้ ไม่มีปัญหาหน้าลอย หรือ ดรอประหว่างวัน เพราะนอกจากจะช่วยลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำแล้ว นางยังเป็นตัวช่วยปกป้องแสงแดด และทำให้ผิวขาวสดใส ไม่ต้องแต่งหน้าเลย ส่วนในเรื่องกลิ่นขอบอกเลยว่าเป็นซิกเนเจอร์จริง ๆ สำหรับสูตรนี้มีความ ยูซุ เลม่อน ดี๊ดีย์ค่ะคุณขาาา เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ เผยผิวสุขภาพดี ไร้จุดด่างดำ ให้ผิวดูขาวสดใส เปล่งประกายมีชีวิตชีวา แพรวว่าเพื่อน ๆ ต้องมาลองใช้กันแล้วล่ะ #ของมันดีต้องมีอ่ะแกร๊  > // < 


หน้าใสไร้จุด...เปลี่ยนลุคจืดเป็นจี๊ด! ให้สาวซิส Shine Bright ฉายแววดาวมหาลัยฯ จนเพื่อน ๆ ต้องกรี๊ดดด !!! จำไว้เลยค่ะซิส! จงใช้ชีวิตให้สวยมั่น ปิดหลุมดำให้หายไป ไม่ว่าจะเป็นงานผู้ หรือ งานไหน ๆ เราก็ Get it! ได้ เพราะมีนางฟ้าอย่าง " การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ครีม ยูซุ SPF 30/PA +++ "  ที่คอยช่วยคุณสาว ๆ เคลียร์ปัญหาจุด อัพผิวดูขาวสดใสใน 3 วัน !!  

ไปตำกันได้แล้ววันนี้จ้าราคาเดิมเลย ... ขนาดแบบซอง 7 มล. ราคา 15 บาท และ ขนาดกระปุกเล็ก 18 มล. ราคา 99 บาท มีวางจำหน่ายที่ 7 - 11 หรือร้านค้าทั่วไป ขนาดกระปุกใหญ่ 50 มล. ราคา 239 บาท มีวางจำหน่ายที่ วัตสัน โลตัส บิ๊กซี หรือร้านบิวตี้ทั่วไป และ ถ้าหากเพื่อน ๆ อยากรู้เคล็ดลับความหน้าใสไร้จุดเพิ่มเติมก็เชิญมา Follow ที่นี่เลยเจ้าค่าาา
Garnier.Thailand

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe