Articles makeup
ความงาม

คุณรู้หรือไม่ว่า "น้ำแข็ง" ช่วยเพิ่มความสวย ให้สาวๆ ได้ 😗 สวย สะดวก ประหยัด

ความสวยของสาวๆ สามารถเพิ่มเติมได้ด้วยน้ำแข็ง รู้กันหรือยังคะ ว่าแค่มีน้ำแข็งความสวยก็เพิ่มขึ้นได้ ถ้ายังไม่รู้ตามมาค่ะ


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำแข็งช่วยลดสิวอักเสบ

  • น้ำแข็งช่วยลดอาการตาบวม

  • น้ำแข็งช่วยกระชับรูขุมขนก่อนแต่งหน้า

  • น้ำแข็งช่วยเพิ่มความสดชื่นดูอ่อนเยาว์

  • น้ำแข็งช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น


  ใครจะไปเชื่อคะ ว่าแค่เรามีน้ำแข็งก็สามารถทำให้ความสวยเพิ่มขึ้นได้ แต่ก็อย่างว่านะคะ อะไรที่เขาบอกว่าทำให้สวยเพิ่มขึ้นได้ ผู้หญิงอย่างเราก็ต้องเงี่ยหูฟังกันไว้ก่อน เพราะอะไรนั่นเหรอ ก็เพราะ เกิดเป็นหญิงอย่าหยุดสวยไงคะ 


  แต่เอ๊ะ !! น้ำแข็งกับความสวยมันเกี่ยวข้องกันยังไง ถ้างั้นตามเจเจ้มาไขข้อข้องใจไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่านะคะ ตามมา ตามมา 

  น้ำแข็งช่วยลดสิวอักเสบ

  สิวอักเสบของสาวๆ เราเนี่ยเป็นปัญหาคาใจอยู่นาน วันนี้ได้วิธีใหม่แล้วละค่ะ ลองเอาไปทำกันดู น้ำแข็งสามารถช่วยลดอาการอักเสบของสิวได้ค่ะ ลองหยิบน้ำแข็ง ( ย้ำนะคะ...น้ำแข็งที่เลือกมาใช้ประคบผิวหน้าเรา จะต้องสะอาดนะคะ ) มาประคบบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ สาวๆ จะรู้สึกว่าการระคายเคืองนั้นลดลงได้ทันทีค่ะ

  น้ำแข็งช่วยลดอาการตาบวม

  อาการตาบวมช้ำของสาวๆ ไม่ว่าจะเกิดจากกรณีร้องไห้หนักมากจากการดูซีรี่ส์เกาหลี อกหัก ใช้สายตามาก หรือนอนดึกติดต่อกันหลายวัน น้ำแข็งเท่านั้นค่ะที่สามารถช่วยลดอาการตาบวมจากทุกกรณีที่กล่าวมาให้สาวๆ ได้ เพียงใช้น้ำแข็งวนรอบๆประมาณ 5-10 นาที วนรอบดวงตาเบาๆเท่านั้น สาวๆ จะรู้สึกได้ทันทีถึงความสดชื่นและหายจากอาการอ่อนล้าที่บริเวณดวงตาทันทีค่ะ

  น้ำแข็งช่วยกระชับรูขุมขนก่อนแต่งหน้า

  ถ้าสาวๆ เผชิญกับปัญหารูขุมขนที่กว้างมากบริเวณผิวหน้าของเรา นี่เลยค่ะ น้ำแข็งเนี่ยแหละช่วยแก้ปัญหานี้ได้ เพียงสาวๆ ใช้น้ำแข็งนวดวนบนใบหน้าของเราก่อนแต่งหน้าเท่านั้น หลังจากนั้นใช้ผ้าสะอาดเช็ดผิวหน้าให้แห้ง และหลังจากนั้นสาวๆ ก็ลงรองพื้นได้ตามสบายค่ะ รับรองสาวๆ จะรู้สึกว่ารองพื้นที่เราลงวันนี้ มันเนียนกริบแบบบอกไม่ถูกแน่นอน

  น้ำแข็งช่วยเพิ่มความสดชื่นดูอ่อนเยาว์

  เพียงนำน้ำผสมกับสตรอว์เบอร์รี่หรือแตงกวา หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปแช่ในช่องแข็ง หรือจะทำเป็นบล็อกแช่ไว้ในช่องแข็งก็ได้ พอแข็งได้ที่เป็นก้อนเหมือนน้ำแข็ง ทีนี้สาวๆ ก็นำออกมานวดวนรอบๆ ใบหน้า แต่ต้องอย่าลืมล้างหน้าให้สะอาดก่อนนะคะ นวดวนไปมาสักประมาณ 5-10 นาที กรดที่ได้จากผลไม้จะค่อยๆ คลายออกมา ทำให้ผิวหน้าของเราได้รับความชุ่มชื้น และความเย็นก็สามารถช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ทำให้หน้าเราหมองคล้ำได้ดีเยี่ยมอีกด้วยค่ะ

  น้ำแข็งช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น

  น้ำแข็งยังช่วยให้สาวๆ มีผิวหน้าแบบสวยอมชมพูอีกด้วยนะคะ ลองนำน้ำแข็งไปแช่ในน้ำเปล่า จากนั้นเอาหน้าของเราไปอังความเย็นที่ได้จากน้ำแข็ง ทำแบบนี้ทุกเช้า จะรู้สึกตื่นมาแบบสดชื่นกระปรี้กระเปร่าไม่มีงัวเงียเลยค่ะ แถมผิวหน้าดูมีเลือดฝาดอีกด้วยนะคะ 

  และทั้งหมดนี้คือข้อดีที่ได้จากน้ำแข็ง ลองดูนะคะสาวๆ น้ำแข็งธรรมดาๆ เนี่ยแหละค่ะ ประโยชน์มากมี ไม่ต้องออกไปทำศัลยกรรมให้หน้าดูเด็กก็สามารถสวยได้ด้วยตัวเองที่บ้านค่ะ ลองดูนะคะ ได้ผลยังไงแล้วส่งข่าวมาบ้างนะคะ เจเจ้หวังว่าสาวๆ จะมีผิวหน้าที่สวยสดใส ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุกันทุกคนเลยนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe