Articles etc
อื่น ๆ

รวม 5 พฤติกรรม ที่ถ้าเจอในหนุ่มคนไหน ขอให้ Say Goodbye !!

มาดูสิว่าผู้ชายคนนี้จะใช่หรือเปล่า รวม 5 พฤติกรรม ที่ถ้าเจอในหนุ่มคนไหนขอให้ Say Goodbye จะมีในหนุ่มๆ ที่สาวซิสกำลังคุยอยู่หรือเปล่า มาดูกัน!


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1. มีพื้นที่ส่วนตัวมากเกินไป

  • #2. โกหกจนเป็นนิสัย

  • #3. ยังเจ้าชู้แม้ว่าจะมีเราแล้ว

  • #4. พึ่งพาไม่ได้เลย

  • #5. เจ้าอารมณ์ ชอบใช้กำลัง


  Say Hi ค่ะสาวซิส      (〃・ω・〃) 
   

  เห้อ.. จะมีความรักสักทีทำไมมันยากเย็นขนาดนี้นะ เจ็บช้ำมาก็ตั้งเยอะ ไม่อยากจะต้องมานั่งเสียใจอีกรอบเลยอ่ะ แต่จะรู้ได้ยังไงล่ะว่าผู้ชายคนนี้เขาจะมาแบบไหน จะใช่คนที่เรารอ หรือว่าจะไม่ใช่กันแน่ โอ้ยยย! ทำไมมันยากจังเลยยย

  ไหนค่ะ? ซิสคนไหนกำลังลังเลใจไม่รู้จะตัดสินใจยังไงกับความรักครั้งนี้ดี บางทีก็ความรักครั้งนี้ก็เหมือนจะใช่ แต่บางทีก็เหมือนจะไม่ใช่ จะอะไรล่ะ.. ก็เพราะเขาน่ะสิ ดันทำตัวน่าสงสัย มีพฤติกรรมที่ชวนให้เราเอะใจทุกทีเลยว่า มันใช่หรอ?

  แต่อย่าเพิ่งกังวลไปนะคะซิส เพราะวันนี้เรามี ' รวม 5 พฤติกรรม ที่ถ้าเจอในหนุ่มคนไหน ขอให้ Say Goodbye ' เรามาเช็คกันเลยดีกว่าว่า หนุ่มๆ ที่ซิสกำลังลังเลอยู่คนนี้ จะใช่คนที่ต้องเซย์บายหรือเปล่า

   

  #1. มีพื้นที่ส่วนตัวมากเกินไป

  เรื่องที่สำคัญอย่างหนึ่งในความสัมพันธ์ของคน 2 คน คือ การมีพื้นที่ว่าง หรือพื้นที่ส่วนตัวระหว่างกันและกันบ้าง ให้เวลาไปมีช่วงเวลาส่วนตัวก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่! ถ้าซิสเจอกับหนุ่มที่เราไม่สามารถเข้าถึงความเป็นส่วนตัวของเขาได้เลยนั้น อย่างเช่น โทรศัพท์ก็ไม่ให้แตะ เพื่อนของเขาก็ไม่ให้เจอ พ่อแม่ก็ไม่แนะนำเราให้รู้จัก อย่างนี้อย่าเรียกพื้นที่ส่วนตัวสูงเลย เรียกว่าไม่ให้เรามีส่วนร่วมในชีวิตเขามากกว่าค่ะ
   

  #2. โกหกจนเป็นนิสัย

  บางครั้งคนเราก็ต้องมีความลับ หรือเรื่องที่ไม่อยากบอกความจริงจนต้องโกหกกันบ้าง... ถ้าแค่ครั้ง 2 ครั้ง ก็ยังพอที่จะให้อภัยกันได้ แต่ถ้าหนุ่มของซิสเล่นโกหกกันบ่อยเกิ้นนนน! จนเป็นนิสัยแบบนี้ พูดเลยว่าบายเถอะค่ะ อย่างเช่น แค่ไปเที่ยวกับเพื่อนก็โกหกว่าไปทำงาน จะมาอ้างว่าโกหกเพราะกลัวเราไม่ให้ไป แบบนี้ถือว่านอกจากจะโกหกแล้วยังไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ด้วย เพราะถ้าเอะอะอะไรก็โกหก ถามอะไรก็ไม่เคยตอบความจริง แบบนี้ต่อไปจะให้เชื่อใจอะไรได้ จริงมั้ยคะ?
   

  #3. ยังเจ้าชู้แม้ว่าจะมีเราแล้ว

  เข้าใจว่าตามธรรมชาติผู้ชายมักจะมีสัญชาติญาณความเป็นนักล่ากันอยู่ทุกคน เวลาที่เจอสาวๆ สวยๆ ก็ต้องมีเหล่มองกันบ้าง แต่ถ้ามีเราอยู่แล้วแบบนี้ แล้วยังจะทำตัวเจ้าชู้กับสาวๆ คนอื่นอีก อย่างงี้มันใช่หรอ!? ถ้าหนุ่มๆ ของสาวๆ มีพฤติกรรมประเภทที่ว่า ตอนเราเผลอก็แอบไปขอไลน์สาวข้างๆ แอบคุยกับสาวๆ เยอะแยะในไลน์ ก็ลองคิดดูว่าขนาดความซื่อสัตย์ที่ควรจะมีให้กัน ยังไม่มีเลย แบบนี้จะอยู่ด้วยกันได้เหรอคะซิส?
   

  #4. พึ่งพาไม่ได้เลย

  ไม่ต้องถึงขั้นต้องเลี้ยงดูเราได้ หรือช่วยเหลือเราได้ทุกเรื่องขนาดนั้นหรอกนะคะซิส เพราะเชื่อว่าสาวซิสทุกคนคงดูแลตัวเองกันได้ในระดับหนึ่งอยู่แล้วเนอะ แต่ถ้าหนุ่มที่ซิสกำลังเจออยู่เป็นประเภทเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ ทำอะไรไม่ได้เรื่องเลย มาแบมือขอเงินเราใช้ หรือให้ซื้อนู้นซื้อนี้ให้ตลอด ไปกินข้าวทีมีแต่เราต้องจ่าย แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะซิส เป็นผู้ชายก็ต้องมีความดูแล ปกป้องผู้หญิงสิ นี้อะไร.. ฉันไม่ใช่แม่เธอนะจ๊ะ
   

  #5. เจ้าอารมณ์ ชอบใช้กำลัง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe