Articles etc
อื่น ๆ

แจกความฟิน! พาชมคอนเสิร์ต 10CM 'Moderate Distance in Bangkok' พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ

คอนเสิร์ตจบ แต่ความฟินไม่จบ... เพราะวันนี้เราจะพาสาวๆ บุกไปชมบรรยากาศ 10CM 'Moderate Distance in Bangkok' พร้อมบทสัมภาษณ์สุดเอ็กคลูซีฟ สาวคนไหนชอบฟังเพลงเกาหลีสไตล์อินดี้ ก็ตามเราไปดูกันได้เลยจ้า


» » - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
. . . 오직 너에게만 감동적인 노래
오직 너를 웃게 하기 위한 코너
네가 너무 설레
잠 못 들게 만들 거야 . . . ♩ ♪ ♫ ♬

อันยองฮาเซโย~ ขอเสียงสาวๆ สายเกาหน่อยจ้า ฮิ้ววว วว ที่วันนี้เราดูแฮปปี้ดี๊ด๊าเล่นใหญ่เล่นโตเบอร์นี้ ก็เพราะว่าเมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายที่ผ่านมา SistaCafe x Say Hi สายเกาหลี ได้ไปร่วมชม 10CM Special Concert 'Moderate Distance in Bangkok คอนเสิร์ตของ Kwon Jung-yeol ศิลปินอินดี้หนุ่มสุดฮอตส่งตรงจากแดนกิมจิ ที่หลังจากเสร็จคอนเสิร์ตเดี่ยว ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ไป พี่
'ควอนจองยอล' ของเราก็เลือกประเทศไทยเพื่อประเดิมคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์เป็นที่แรกกันเลยทีเดียว กรี๊ดดด #พี่เค้าต้องรักเรามากแน่ๆ
      

  
ซึ่งแฟนคลับชาวไทยคนไหนที่ได้เสียเงินซื้อบัตรคอนเสิร์ตเข้าไปก็คอนเฟิร์มเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะซิส ก็เพราะว่า '10CM' เค้าเป็นนักร้องงานดีเกรดพรีเมี่ยมตัวจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง การเพอร์ฟอร์ม การเอนเตอร์เทน และหน้าตา เรียกได้ว่ามีร้อยให้ (ใจ) ล้านกันไปเลย

แถมยังยกขบวนเพลงเพราะๆ มาให้สาวไทยได้ใจละลายกันแบบจัดเต็ม เปิดโชว์ด้วยเพลงซึ้งๆ สุดไพเราะอย่าง 'Nothing Without You' ตามมาด้วยเพลงจังหวะน่ารักสดใส สลับไปกับเพลงเศร้า แล้วปิดท้ายคอนเสิร์ตไปอย่างงดงามด้วย 'Fine Thank You and You?' เพลงช้าเนื้อหาซึ้งกินใจ พร้อมสัญญาว่าจะกลับมาหากันใหม่อีกครั้ง #กลับมาไวไวนะคะโอปป้า

ว่าแล้วก็ตามไปดูภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต 10CM Concert in Thailand ที่เหยี่ยวข่าวสาวซิสแสนสวยเอามาฝากกันได้เลย >>>
   

โปสเตอร์คอนเสิร์ต '10CM Moderate Distance Bangkok' แผ่นยักษ์ ที่สาวๆ สายเพลงอินดี้ต้องมาแชะ & แชร์รูปโชว์เพื่อนให้อิจฉาในความฟินเล่นซะหน่อย

เปิดโชว์มาอย่างงดงามด้วยเพลง 'Nothing Without You' เพลงเศร้า จังหวะซึ้ง บอกเลยว่าเสียงร้อง Live ละมุนละไมมากเวอร์

งานนี้คุณพี่ 'ควอนจองยอล' ของเราเค้าเตรียมตัวมาดีสุดๆ เพราะว่าร้องเพลงจบเมื่อไหร่ ก็ต้องพูด 'ขอบคุณครับ' เอาใจแฟนๆ ชาวไทยตลอดเลยล่ะ

โอ้ยยย ยย นั่งฟังเพลงเพราะๆ แบบเพลินๆ ไม่อยากให้คอนเสิร์ตจบเลยค่ะซิส #ถึงจะร้องเพลงวนไปน้องก็นั่งฟังต่อได้ทั้งวัน

ทนเสียงเรียกร้อง 'Encore' (ขอเพลงเพิ่ม) จากแฟนๆ ไม่ไหว '10CM' ก็เลยต้องจัดเพลงพิเศษส่งท้ายตามที่แฟนคลับด้านล่างขอมา

ปิดโชว์ด้วยเพลง 'I'm Fine Thank You and You?' เพลงช้า เนื้อหาดี๊ดี แถมยังทิ้งท้ายสัญญา (หัวใจ) ว่าจะกลับมาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกด้วยนะพวกเธอ #พูดแล้วห้ามคืนคำนะคะ น้องจิรอ

หลังจากแสดงคอนเสิร์ตจบพร้อม Hi-Touch สุดใกล้ชิดกับแฟนคลับ VIP แล้ว พี่ 'ควอนจองรยอล' ก็ยังใจดีแอบมาแจกความสดใส ให้ได้ถ่ายรูปเซฟเอาไว้หน้าป้ายคอนเสิร์ตด้วยล่ะ

   
แต่เหนือสิ่งอื่นใด!!! SistaCafe เราก็สะสมแต้มบุญมาดี นอกจากจะได้เข้าดูคอนเสิร์ตแล้ว ยังได้รับสิทธิ์ Hi-Touch จับมือทักทายกับ 'Kwon Jung-yeol' โอปป้าแบบใกล้ชิด แถมฟ้ายังมีตาเปิดโอกาสให้ได้เข้าไปร่วมสัมภาษณ์ 'ควอนจงยอล' แบบเอ็กคลูซีฟสุดๆ ฟินกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า (ปล. ขอบพระคุณทีมผู้จัดงานครั้งนี้ด้วยค่ะ กราบบบ บบ) ว่าแล้วก็อย่ารอช้าให้เสียเวลา รีบตามซิสต้าไปทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกันได้เลยยย ยย คาจา!
   

   

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe