ดูดวงรายสัปดาห์วันที่30พฤศจิกายนถึง6ธันวาคม2558
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม 2558

Sista's Horo Weekly


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
ดูดวงรายสัปดาห์

Sista's Horo Weekly 

ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน - 6 ธันวาคม พ.ศ. 2558
 
 

การงาน : ในสัปดาห์นี้ค่อนข้างอยู่ตัว ไม่หนักหนาสาหัสอย่างที่ผ่านๆ มา ถือว่า มีสภาพที่ค่อนข้างคล่องมากขึ้น มีเวลา หรือโอกาสที่จะได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างถิ่น ต่างแดน บางรายอาจมีโอกาสได้ไปดูงานยังสาขาอื่นๆ หรือต่างจังหวัด ขณะเดียวกันก็ได้ผูกสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมองค์กรคนใหม่ๆ ด้วย ส่วนใครที่มีธุรกิจเป็นของตนเอง หรือทำการค้าขาย รับจ้าง หรือฟรีแลนซ์ต่างๆ ก็มีลู่ทาง หรือโอกาสที่จะได้ขยายกิจการให้เจริญเติบโตยิ่งขึ้น


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนเข้ามาผูกสมัครรักใคร่ ให้ความใกล้ชิด สนิทสนม อารมณ์แบบรักแรกเจอ รักแรกพบ ให้คุณรู้สึกวูบวาบหัวใจ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไกลไปอีกขั้นได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำข่าวดี หรือเรื่องที่คุณรอคอยมาให้ ซึ่งรวมไปถึงของฝากจากแดนไกล หรือข่าวดีในเรื่องของการมีทายาท บางคู่ที่คบหากันมานาน ก็มีโอกาสหมั้นหมาย ออกเรือน


โชคลาภ : เกิดจากน้ำพัก น้ำแรงของตน การลงมือกระทำ หากใครที่ทำงานสายช่างฝีมือ หรือหัตถกรรม จะมีรายได้มากเป็นพิเศษ


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังเงินทอง ของมีค่าสูญหาย ทั้งจากการเดินทาง รวมถึงภายในเคหะสถาน อาคารบ้านเรือนต่างๆ ด้วย  


เคล็ดลับ : หากคุณมีเกณฑ์ซื้อของใช้ ชิ้นเล็ก ชิ้นน้อยในระยะนี้ ให้ซื้อเป็นคู่ หรือมากกว่าหนึ่งชิ้นเป็นต้นไป เพราะดวงในสัปดาห์นี้ มาดามพบว่า ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์มีเกณฑ์ที่จะเกิดเหตุการณ์สิ่งของสูญหายค่อนข้างสูง
 
 

การงาน : มีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่คุณรอคอย ใครที่อยากได้งาน หรือต้องการเปลี่ยนงานใหม่ ก็จะได้สมใจในเร็ววัน หรือใครที่มีงานอยู่แล้ว ทั้งงานประจำ หรือฟรีแลนซ์ ก็จะมีคนเห็นในศักยภาพของคุณ มาดึงตัวคุณ หรือชักชวนไปร่วมงานด้วย บางรายอาจต้องโยกย้ายปรับตำแหน่ง เพื่อคอย Support ส่วนต่างๆ ในออฟฟิศด้วย ส่วนใครที่เป็นนักเรียน นักศึกษา ก็ต้องหมั่นเข้าร่วมกิจกรรมของทางสถาบันบ่อยๆ เพื่อเป็นใบเบิกทางไปสู่หนทางอาชีพในอนาคต


ความรัก : คนโสด คนหม้าย ควรให้ความสำคัญกับความมั่นคงของตัวเองก่อนจะดีกว่า ถ้าคิดว่า ตัวเองพร้อมแล้ว ค่อยมองหาคนข้างกาย  ส่วนคนมีคู่ คนรัก จะให้การช่วยเหลือคุณในทุกๆ ช่องทาง ยามที่คุณร้องขอ นับว่า เป็นเรื่องดี ที่เขาคอย Support คุณอยู่ข้างๆ


โชคลาภ : เจ้านาย หัวหน้างาน หรือผู้บังคับบัญชาที่เป็นเพศหญิงจะให้การช่วยเหลือ สนับสนุน อนึ่ง หากคนรักของคุณ ( ผู้หญิง ) มีฐานะอยู่แล้ว ก็อาจจะช่วยเหลือ จุนเจือคุณอีกทาง ( นับว่า เป็นวาสนาของหนุ่มที่เกิดวันนี้จริงๆ นะเนี่ย!! )


สุขภาพ - อุบัติภัย : ยังไม่มีเรื่องใดที่น่ากังวลใจระยะนี้ เว้นเสียแต่คุณเป็นคนที่รักสุขภาพ กลัวความอ้วน ดังนั้นในช่วงสัปดาห์นี้ น้ำหนักคุณจะขึ้นง่าย เห็นอะไรก็อยากทานไปเสียหมด


เคล็ดลับ : หมั่นรู้จักเก็บเล็ก ผสมน้อย กับเงินทองที่ได้มาในระยะนี้บ้าง อย่านำไปใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายหมด เพราะในช่วงสัปดาห์หน้า ไปจนถึงสิ้นปี จะมีรายจ่ายยิบย่อยรออยู่
 
 

การงาน : คุณมีแนวคิดที่จะอยากจะขยายลู่ทางการทำกิน ที่สามารถสร้างรายได้ให้มากกว่าหนึ่งอย่าง งานนี้...ใครที่มีความรู้ ความสามารถที่หลากหลาย คงต้องยิ้มแก้มปริ โอกาสของคุณมาถึงแล้วค่ะ ใครที่อยากมีรายได้เสริม ก็ควรใช้โอกาสนี้เบิกฤกษ์ เบิกชัย หาอาชีพเสริม สร้างรายได้เลย ส่วนใครที่ไม่มีงานประจำ หรืออาชีพอื่นๆ ที่สร้างรายได้ ก็ลองพยายามค้นหาสิ่งที่ตนเองชอบสักนิด แล้วสร้างสรรค์ออกมาเป็นผลงาน ให้โลกตะลึงกันไปเลย!


ความรัก : คนโสด คนหม้าย มีเกณฑ์ได้พบรัก ถูกตาต้องใจ กับคนอายุมากกว่า แถมมีฐานะ และมีโอกาสที่จะสานสัมพันธ์ต่อไปในอนาคต แต่ก็ต้องทุ่มทุนสร้างหน่อยนะ เพราะเขาค่อนข้างเข้าถึงยากพอสมควร ส่วนคนที่มีคนรักแล้ว หากคุณเป็นชายก็ขอให้คู่ของคุณเป็นคนเก็บเงินให้ดีกว่าในระยะนี้ เพื่ออนาคตของครอบครัว แต่หากคุณเป็นผู้หญิง ก็ควรมีเงินแอบเก็บลับๆ ไว้ เผื่อยามคับขัน หรือจำเป็นต้องปันออกมาใช้


โชคลาภ : คนอ้วน เจ้าเนื้อ ผิวสองสี จะนำโชคลาภมาสู่คุณ


สุขภาพ - อุบัติภัย : หมั่นรับประทานผัก ผลไม้ ที่มีวิตามินเป็นประจำ ร่างกายคุณจะอ่อนแอได้ง่าย หากอากาศเปลี่ยน


เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในเคหะสถาน หรือในถิ่นที่อยู่อาศัย ทำบุญบ้าน เป็นต้น
 
 

การงาน : ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการเงิน การธนาคาร ค้าขาย การตลาด เกษตรกรรม งานช่าง งานฝีมือ หรือแม้แต่พนักงานเก็บเงิน รวมทั้งผู้ที่ถือหุ้น / เล่นหุ้น สัปดาห์นี้จะมีเรื่องที่อาจทำให้รู้สึกท้อไปบ้างเข้ามา แต่ในขณะเดียวกัน หากคุณมีความพยายาม หรือความเพียรที่จะสู้ต่อไป ก็จะสามารถช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้ในช่วงปลายของสัปดาห์ และอาจต่อยอดยาวไปถึงปลายปี ส่วนสาขาอาชีพอื่นๆ ก็ยังไม่ต้องเป็นห่วงอะไร ชีวิตการงานของคุณ ยังคงไปต่อได้เรื่อยๆ ไม่มีสะดุด


ความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีคนรูปร่างอ้วน หรือเจ้าเนื้อเข้ามาให้ความสำคัญ คุณจะปฏิเสธ หรือคบหาก็ได้ ตามแต่ใจที่คุณปรารถนา เพราะทางอีกฝ่ายเองเขาก็ไม่ได้คาดหวังกับคุณอะไรมากเท่าใดนัก ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม ความขุ่นข้องหมองใจกัน อาจเกิดจากคนรอบข้าง หรือปัญหาสะสมที่คุณมีมาในตอนแรก


โชคลาภ : จะเกิดจากความมานะบากบั่น และความเพียรพยายามของคุณเอง


สุขภาพ - อุบัติภัย : ให้ระวังอุบัติภัยในเคหะสถานของคุณเอง อาจเกิดจากความประมาท ความไม่ระมัดระวัง เป็นต้น


เคล็ดลับ : ทำบุญถวายของเข้าวัด ด้วยสิ่งของที่เป็นคู่ๆ อย่างแจกันคู่ หรือเทียนคู่ รวมถึงการทำทานอย่างปล่อยนก ปล่อยปลา ก็ขอให้ปล่อยกันเป็นคู่ด้วย เพื่อเสริมส่งดวงชะตาในเรื่องของความรัก
 
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe