บอกต่อตัวช่วยบำรุงผิวหน้าระดับเทพของสาววัยทำงานบอกลาสิวฝ้าริ้วรอยผิวแพ้ง่าย
Articles makeup
ความงาม

บอกต่อ! ตัวช่วยบำรุงผิวหน้าระดับเทพของสาววัยทำงาน บอกลา สิว ฝ้า ริ้วรอย ผิวแพ้ง่าย

ทำงานกันทั้งวัน เจอแดด เจอแสงจากหน้าจอจนหน้าพังหมดแล้ว! ลองหาดูตัวช่วยดีๆ ในการช่วยฟื้นฟูผิวหน้ากันดีกว่า ตามเรามาเลยจ้าา


» » - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " หอยเป๋าฮื้อ " ที่สุดแห่งส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผิวสวย!

  • CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM ตัวช่วยบำรุงระดับเทพของสาวๆ

  • บอกต่อของดี! กับการรวมตัวของส่วนผสมอันทรงคุณค่า

  • ได้เวลาสวย! มาดูวิธีใช้ CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM กัน


  เราเชื่อเหลือเกินว่าใครที่เป็นสาวใสวัยทำงานในวันนี้ แรกเริ่มเดิมทีจบจากรั้วมหาลัยก็คงจะผิวหน้าใส แต่งหน้าเก๋ๆ สวยๆ มาออฟฟิศแบบสบายๆ ไร้ความกังวลใดๆ กันล่ะสินะ แต่พอวันวานพ้นผ่าน ลองตัดภาพกลับมาที่วันนี้สิคะ... โอ๊ยยยย น้ำตาจะไหลค่าา ทั้งสิว ทั้งฝ้า ทั้งกระ มาจากไหนกัน! อ่ะ นี่ยังไม่นับรอยคล้ำใต้ตาที่ต้องนั่งเคลียร์งานดึกๆ ทุกวันอีกนะ TT^TT พอเถอะ.. แค่นี้ก็มีความพังในพังมากพอแล้ว!

  แต่หยุดดราม่าเลยค่ะคุณขา! ปาดน้ำตาทิ้งแล้วตามเรามา! เพราะวันนี้ SistaCafe จะพาทุกคนไปรู้จักกับตัวช่วยที่จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆ วัยทำงานอย่างเราหลุดพ้นจากความพังนี้ และสิ่งนั้นก็คืออออ...!!

  " หอยเป๋าฮื้อ " ที่สุดแห่งส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อผิวสวย!

  ใช่แล้วค่ะสาวๆ และสิ่งที่เราอยากจะนำเสนอให้พวกเธอได้รู้จักกัน นั่นก็คือสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า " หอยเป๋าฮื้อ " นั่นเอง~ หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อเสียงของหอยชนิดนี้มาบ้างจากความเลิศรสบนโต๊ะอาหารที่บอกเลยว่าในส่วนของราคานั้น.. แพงหูฉี่จนซิสขอโบกมือบายดีกว่าจ้ะ TT^TT

  แต่ๆๆๆ เธอรู้กันหรือไม่! ว่าเจ้าหอยเป๋าฮื้อนี้มีประโยชน์มากมายเลยนะคะ เพราะนอกจากตัวมันเองจะเป็นแหล่งของสารอาหารที่ดีและมีประโยชน์แล้ว ส่วนของเมือกหอยเป๋าฮื้อนี่แหละที่เป็นทีเด็ดที่สาวๆ ต้องห้ามมองข้ามเด็ดขาด เพราะนางมีประโยชน์ในการช่วยบำรุงผิวหน้าของเรามากๆ เลยล่ะค่ะ แต่ถ้าจะให้เราไปงมทะเลเพื่อตามหาหอยเป๋าฮื้อจากก้นทะเลลึก.. บอกเลยว่าไม่เอาด้วยคนเด้ออ ชีวิตจะลำบากไปไหนอ่ะเธ้อ! งานนี้ SistaCafe เลยมีตัวช่วยดีๆ ที่เค้าเอาเมือกหอยเป๋าฮื้อมาสกัดเพื่อให้เราใช้บำรุงหน้าสวยๆ ของเราได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย กับ  CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM นั่นเองค่ะ!!

  CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM ตัวช่วยบำรุงระดับเทพของสาวๆ

  สำหรับ " CHAYA " หรือ " ชาญ่า " ตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มที่ใช้นวัตกรรมสกัดเย็นจากเมือกหอยเป๋าฮื้อ ค่ะเธอ ทำให้เราได้คอลลาเจนสกัดที่มีประสิทธิภาพสูง โดยเซรั่มตัวนี้เป็นนวัตกรรมที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวหน้าของสาวๆ มีคุณสมบัติช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอย และที่สำคัญช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ขาวใสและตึงกระชับ ทำให้เราหมดห่วงเรื่องหน้าพัง บอกลาหน้าสิว ฝ้ากระ ผิวคล้ำ ริ้วรอย ผิวแพ้ง่าย ไปได้เลยล่ะค่ะ!

  ความเก๋ของนางยังไม่จบเพียงแค่นี้ค่ะสาวๆ งานนี้จะมาพูดกันปากเปล่าก็เห็นจะธรรมดาเกินไป เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เค้ามีผลการวิจัยรองรับจาก ศูนย์นาโนเทคโนโลยีแห่งชาติ ( NANOTEC ) ด้วยล่ะค่ะ ซึ่งพบว่า ในเมือกของหอยเป๋าฮื้อ ( Abalone Slime ) นั้นแท้จริงแล้วมีประสิทธิภาพสูงกว่าเมือกหอยทาก อีกนะคะ โดยจะเห็นได้จากค่าต่างๆ ดังนี้

  ค่า Glutatione-S-Transferese สูงกว่าถึง 213 เท่า ซึ่งมีส่วนช่วยในการดีทอกซ์ผิว ผิวขาวใส ผิวแข็งแรง

  ค่า Tyrosinase inhibition สูงกว่าถึง 7.7 เท่า ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดเม็ดสีและเพิ่มออร่าให้กับผิว ทำให้แลดูกระจ่างใส

  ค่า Erastase inhibition สูงกว่าถึง 14.6 เท่า ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดการเหี่ยวย่นของผิว ผิวเด้ง เต่งตึง

  โอ้โหหหห เห็นผลงานการวิจัยชิ้นนี้แล้วพูดได้เลยล่ะค่ะว่าสารสกัดจากเมือกหอยเป๋าฮื้อจาก ' ชาญ่า ' ตัวนี้นางมีความคุ้มค่าที่แท้ทรู! หากสาวๆ มีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้แล้วยังไงก็ผิวเป๊ะได้อีกแน่นอน!

  ประโยชน์ของหอยเป๋าฮื้อ สกัดเพื่อการบำรุงผิวที่ล้ำลึกโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่าเราจะได้รับคุณค่าแห่งการบำรุงเพื่อผิวสวยกระจ่างใสที่แท้ทรูจ้า

   

  บอกต่อของดี! กับการรวมตัวของส่วนผสมอันทรงคุณค่า

  ใน CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM ขวดนี้เค้าได้รวบรวมส่วนผสมอันทรงคุณค่าทั้ง 6 อย่างไว้ในขวดเดียว ตอบโจทย์ทุกการบำรุงผิวหน้า คุ้มค่าสุดๆ ค่ะ

   

  ได้เวลาสวย! มาดูวิธีใช้ CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM กัน

  สำหรับวิธีการใช้เจ้าเซรั่ม CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM ตัวนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากเลยค่ะ ลองมาดูวิธีการใช้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดไปพร้อมๆ กันเลย!

  1. หยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ 1 - 2 หยด

  2. ตบเซรั่มเบาๆ เพื่อให้เนื้อเซรั่มกระจายทั่วฝ่ามือทั้ง 2 ข้าง

  3. ทาเซรั่มทั้งใบหน้าและลำคอ

  4. ตบๆๆ แตะ - ยืด เนื้อเซรั่ม เพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิว

  5. ลูบให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยใช้วิธีทาแบบยกผิวขึ้น

  6. ใช้เซรั่มเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน

  เพียงเท่านี้ตื่นมาตอนเช้า สาวๆ ก็ได้ผิวหน้าที่นุ่ม ชุ่มชื้น สวยใสไร้สิว ไร้ริ้วรอยความหมองคล้ำให้ต้องกังวลกันอีกต่อไป กลับมาปิ๊งปั๊งสดใสเหมือนเคยแล้วล่ะค่ะ

  ได้ทำความรู้จักกับไอเทมดีไอเทมเด็ดที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวสวยใสกันแล้ว เชื่อว่าสาวๆ SistaCafe คงสบายใจกันถ้วนหน้าอย่างแน่นอนแล้วล่ะค่ะ ก็เล่นตามหาไอเทมที่จะมาช่วยบำรุงผิวที่ครบจบในขวดเดียวแบบนี้มาตั้งนาน ยังไม่นับคอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อที่หาไม่ได้จากที่ไหนอีก ต้องตามไปตำกันมาบำรุงผิวสวยกันที่บ้านให้ไวเลยค่ะคุณ!

  โดยเฉพาะตอนนี้เค้ามีโปรดีโปรเด็ดมาบอกต่อสาวๆ SistaCafe ด้วย เพียงสาวๆ สั่งซื้อ CHAYA OKINAWA ABALONE SLIME SERUM วันนี้ 1 ขวด ในราคา 1,900 บาท รับฟรีอีก 1 ขวดไปเลย! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะคุณ กดสั่งรัวๆ !

  หากสาวๆ คนไหนสนใจสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อไปช่องทางด้านล่างได้เลย

  Line : https://bit.ly/2tk3Eto

  สอบถามเพิ่มเติม : 088-5645944

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe