Articles love2
ความรัก

เลิกนกซะที! แชร์ 6 เคล็ดลับ 'เสริมดวงความรัก' ให้พุ่งสุดหยุดไม่อยู่ ของสาวๆ แต่ละประเทศ 💖

นั่งอยู่บนคานนานแล้วไม่เมื่อยเหรอจ๊ะ!? ถ้าเบื่อแล้วก็ตามมาดูเคล็ดลับ 'เสริมดวงความรัก' ให้พุ่งสุดหยุดไม่อยู่สักหน่อยมั้ยล่ะ... จะได้สละคานสักที


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวไทย ' ♥

  • ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวเกาหลี ' ♥

  • ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวญี่ปุ่น ' ♥

  • ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวจีน ' ♥

  • ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวอิตาลี ' ♥

  • ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวอังกฤษ ' ♥

     
  เนื้อคู่ฉันยังไม่เกิดสักที และดูเหมือนยังไม่มีวี่แววจะพบเจอ
  ไม่รู้ว่าต้องนานเท่าไหร่ กว่าฉันนั้นจะได้เจอะเจอกับ ' เธอ ' คนที่ฉันรอ
  . . . . . ♪(┌・。・)┌ . . . . .

  ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ที่น่ารักของเจ้ทุกคน ช่วงนี้เนี่ยจะมองไปทางซ้ายที ขวาที ก็เห็นแต่คนรอบตัวเราที่เค้ามีคนข้างกายเป็นผู้ชายหน้าตาดี๊ดีกันไปหมดแล้ว แถมความรักก็ยังดูสดใสหัวใจสีชมพูกันสุดๆ แต่พอหันกลับมามองตัวเองปุ๊บก็เกิดอาการ ' งง ' ขึ้นมาทันที ว่าแล้วทำไม๊ทำไม ชั้นคนนี้ที่หน้าตาก็พอถูไถ ส่วนนิสัยก็จัดได้ว่าโอเค ถึงยังครองสถานะโสดและอยู่ในโหมดหงอยเหงาได้ยิงยาวขนาดนี้กันนะ #ได้แต่คิดแล้วก็สงสัย

  เห้อออ... นั่งฟังเพื่อนสาวเม้าท์เรื่องแฟน ไอ้เราก็ได้แต่นั่งถอนหายใจ 'นก' วนไปจ่ะ T^T


  แต่ผู้หญิงยุคใหม่สายสตรองแบบเรา จะมัวมานั่งถอนหายใจหาสาเหตุของอาการ ' นกซ้ำนกซ้อน ' ไปก็อาจจะเสียเวลาเปล่า... วันนี้เจ้เลยขออาสาทำหน้าที่เป็น ' ศิราณี ' มา แชร์เคล็ดลับ ' เสริมดวงความรัก ' ให้พุ่งสุดหยุดไม่อยู่ ตามแบบฉบับของสาวๆ แต่ละประเทศ กัน พูดเลยว่าถ้าจัดหนักจัดเต็มขนาดนี้แล้วยัง ' นก ' อยู่ ก็ให้มันรู้ไปค่ะซิส ฮึ่มมม มม

     

  ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวไทย ' ♥

  เคยได้ยินวลีเด็ดที่เค้าชอบพูดกันรึเปล่าคะว่า ' ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา ' ซึ่งประโยคนี้เนี่ยแหละค่ะคือเคล็ดลับ เสริมดวงความรัก ตามแบบฉบับสาวไทย

  แต่!!! เจ้ไม่ได้จะแนะนำชี้เป้าให้สาวซิสไปเล่นคุณไสย ดีดน้ำมันพรายใส่ผู้ชายที่แอบปิ๊งหรอกนะ แต่จะให้สาวๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นสายบุญ เดินหน้าขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้เมตตาแล้วประทาน ' เนื้อคู่ ' มาให้ต่างหากล่ะ

  สำหรับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความรักของไทย ที่สาวน้อยสาวใหญต้องเดินทางมาขอเนื้อคู่ ก็คือ ' พระตรีมูรติ ' เท่านั้นเลยค่ะ ปล. ถ้าสาวคนไหนกำลังจะไปขอพร ก็อย่าลืมเตรียมดอกกุหลาบแดง 9 ดอก ธูปสีแดง 9 ดอก และเทียนสีแดงอีก 1 คู่เอาไว้เป็นเครื่องบูชาให้ครบด้วยนะ
     

  ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวเกาหลี ' ♥

  ประเทศเกาหลี นอกจากจะมีโอปป้างานดีเกรดพรีเมี่ยมแล้ว ยังเป็นประเทศที่ให้ความสำคัญกับวันแห่งความรักแบบสุดๆ ไปเลย ก็แหมๆ เล่นมีวันแห่งความรักอยู่ในทุกๆ เดือนเลยนี่นา

  แถม สาวเกาหลีเค้ายังมีทริค เสริมดวงด้านความรัก แบบมุ้งมิ้งอีกด้วยนะ ก็พวกเธอเชื่อว่าถ้านำแม่กุญแจสองอันที่มีชื่อของตัวเองและคนรักมาคล้องไว้ด้วยกัน ก็จะทำให้รักกันยิงยาวแบบราบรื่นสุดๆ เลยล่ะ

  ซึ่ง N Seoul Tower ก็เป็นสถานที่ยอดนิยมที่คู่รักสายเกาเค้ามักจะเอาแม่กุญแจไปคล้องเอาไว้ ถ้าสาวซิสคนไหนมีโอกาสได้ไปคล้องกุญแจที่นี่ หลังล็อคแม่กุญแจเอาไว้ด้วยกันจนแน่นเวอร์แล้ว ก็อย่าลืมโยนลูกกุญแจทิ้งไปด้วยล่ะ ไม่งั้นคุณแฟนแอบย่องกลับมาปลดล็อคนี่แย่แน่ๆ เลย ฮิฮิ
     

  ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวญี่ปุ่น ' ♥

  สาวคนไหนเป็นโอตะสายซีรีส์ญี่ปุ่น ก็คงจะเคยเห็นนางเอกเค้าแอบทำเครื่องรางที่เป็นถุงผ้าชิ้นเล็กๆ เอาไปให้พระเอกใช้ห้อยกระเป๋าเรียกโชคกันใช่มั้ยล่ะ?

  เจ้าเครื่องรางเล็กๆ แบบนี้มีชื่อเรียกว่า Omamori ที่คนญี่ปุ่นเค้ามีความเชื่อว่า ถ้าพกติดตัวเอาไว้ก็จะสามารถป้องกันอันตรายได้ ซึ่งสาวญี่ปุ่นสายคาวาอี้ทั้งหลายก็นิยมพกเครื่องรางความรักติดตัวไว้ เพื่อให้สมหวังกับหนุ่มคนที่หมายตาจองตัวเอาไว้นั่นเอง

  ส่วนสาวไทยคนไหนที่อยากจะ เสริมดวงความรัก ให้พุ่งปรี๊ดแบบง่ายๆ ก็ลองหาไปหาซื้อโอมาโมริตามวัดหรือศาลเจ้าญี่ปุ่นกันได้เลย อ๊ะๆ แล้วก็อย่าลืมเลือกเครื่องรางอันที่เขียนว่า ' 縁結び ' เอาไว้ด้วยล่ะ เพราะประโยคนี้มีความหมายว่า ' ขอให้ได้เจอเนื้อคู่เร็วๆ ' ยังไงล่ะคะ
     

  ♥ เสริมดวงความรักแบบฉบับ ' สาวจีน ' ♥

  ซิสคะ! เคยได้ยินตำนานด้ายแดงแห่งรักกันบ้างรึเปล่า... ก็ที่เค้าว่ากันว่า สาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่เกิดมาเป็นคู่กัน ก็จะมีเส้นด้ายสีแดงที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเชื่อมทั้งสองคนเอาไว้ ยังไงล่ะ

  ซึ่งตำนานนี้เป็นความเชื่อที่แพร่หลายสุดๆ ในประเทศฝั่งเอเชีย โดยเฉพาะประเทศจีนที่เค้าเชื่อว่า ถ้าใครที่เกิดมาเป็นเนื้อคู่ของกันและกันจริงๆ เจ้าเส้นด้ายสีแดงเส้นนี้แหละค่ะ ที่จะนำพาให้คนทั้งสองได้มาเจอและรักกัน #โรแมนติกเวอร์

  สาวคนไหนที่โสดขึ้นคานมานาน แล้วอยากเจอเนื้อคู่ตัวจริงซะที ก็ลองไปพิสูจณ์ความศักดิ์สิทธิ์กันที่ วัดหวังต้าเซียน ( Wong Tai Sin Temple ) ประเทศฮ่องกงได้เลย เพราะที่นี่เค้าจะทำพิธีผูกด้ายแดงแล้วให้ขอพร เค้าว่ากันว่าใครอยากได้หนุ่มแบบไหน หน้าตาเป็นยังไง ก็ออเดอร์ได้ตามใจสั่งเลยล่ะ 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe