Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

5 ที่เที่ยวในกรุงฯ ที่คนมีคู่ต้องไป เติมความหวานในหน้าฝน 😗 #รับรองว่าจะรักกันยิ่งขึ้น

คนมีแฟนอย่าลืมเชียวนะคะ หน้าฝนนี้ต้องพากันไปเที่ยวเพิ่มเติมความหวานให้คู่ของเรามากยิ่งขึ้น จะเที่ยวที่ไหน ตรงไหน เอางี้ตามเจ้มาเลยจ้า


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 . ป่าในกรุง

  • 2. สถานที่ตากอากาศบางปู

  • 3. สวนรถไฟ

  • 4. ท้องฟ้าจำลอง

  • 5. นั่งทานข้าวริมแม่น้ำเจ้าพระยา


  คนมีคู่เนี่ย อะไรๆ มันก็ดูจะลงตัวไปหมดจริงไหมคะ และยิ่งหน้าฝนด้วยแล้ว ยิ่งทำให้คู่เรายิ่งสดชื่นไปอีก เพราะความเย็นชุ่มฉ่ำของสายฝนที่โปรยปราย ยิ่งทำให้อะไรๆ มันก็ดูสดชื่นตามไปด้วย


  แต่หน้าฝนแบบนี้ เวลาจะไปเที่ยวไหนกันที มันก็ดูจะลำบากอยู่สักหน่อย แต่ก็ไม่ทั้งหมดหรอกนะคะ ลองพาแฟนไปเที่ยว 5  สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพที่เจ้จะแนะนำเหล่านี้ดูนะคะ ถึงจะเป็นหน้าฝนที่เปียกเฉอะแฉะ แต่ก็สามารถเติมความหวานให้กับคู่เราได้ค่ะ 

  เอางี้...ตามเจ้มาเลยดีกว่า มาดูว่าหน้าฝนนี้ ควรพาแฟนไปเที่ยวไหนกันดี เพื่อเพิ่มความทรงจำดีๆ ให้คู่ของเรา ตามมา ตามมา 

  1 . ป่าในกรุง

  อีกหนึ่งสถานที่ที่น่าไปมากๆ ในหน้าฝน เพราะด้วยความที่เราจะได้เห็นความสดชื่นของแมกไม้นานาพันธุ์แล้ว ยังถือว่าได้เพิ่มโอโซนให้ปอดของเราอีกด้วยค่ะ ยิ่งหน้าฝน ยิ่งเดินสบาย ไม่ร้อน แถมผ่อนคลายด้วยสีเขียวของต้นไม้ แบบนี้ทั้งเราทั้งแฟน ยังสามารถโพสภาพคู่สวยๆ ถ่ายเก็บไว้ดูเพิ่มความทรงจำดีๆ อีกด้วยนะคะ 

  2. สถานที่ตากอากาศบางปู

  สำหรับสถานที่พักตากอากาศบางปู ถือเป็นสถานที่ที่มีครบทั้งเรื่องร้านอาหาร เรื่องวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และแถมยังได้ชมนก ดูวิวทะเล  สถานที่นี้ถือเป็นอีกสถานที่ ที่ช่วยเพิ่มเติมความหวานให้เรากับแฟนได้ดีทีเดียวค่ะ ลองพากันไปดูนะคะ หน้าฝนนี้ห้ามพลาด

  3. สวนรถไฟ

  เหมาะมากที่เราจะพาแฟนไปปั่นจักรยานกินลมชมวิว พูดจาภาษาความรัก เพิ่มเติมความหวานให้กัน เพราะในบางครั้งทั้งเราและแฟนต่างก็เรียนและทำงาน อาจจะไม่ค่อยมีเวลาพูดจากันด้วยซ้ำ ฉะนั้นสถานที่นี่เหมาะมากๆ เลยนะคะ ที่จะพูดคุยกันพร้อมไปกับการปั่นจักรยาน ได้ทั้งเรื่องสุขภาพได้ทั้งความโรแมนติก แบบนี้คุ้มค่ะ

  4. ท้องฟ้าจำลอง

  เดินทางสะดวกด้วยบีทีเอสเลยค่ะ ในเมื่ออยู่ในกรุงเทพมันไม่มีที่ทางให้นอนมองดาวบนฟ้าด้วยกัน เราก็ต้องมาดูดาวบนฟ้าด้วยกันด้วยวิธีนี้แหละค่ะ สร้างความโรแมนติกได้ไม่แพ้กับการไปนอนมองดาวของจริงตามต่างจังหวัดเลยนะคะ ได้ความโรแมนติก แถมได้ข้อมูลเรื่องดวงดาวต่างๆ ในระบบสุริยะจักรวาลอีกต่างหาก เที่ยวกับแฟนแบบนี้ถือว่าคุ้มมากๆ ในหน้าฝนค่ะ

  5. นั่งทานข้าวริมแม่น้ำเจ้าพระยา

  ต้องขอบอกว่า การนั่งทานข้าวกับแฟนเนี่ย เป็นเรื่องที่สามารถสร้างความโรแมนติกได้แบบสุดๆ เลยล่ะค่ะ เพราะการทานข้าวใกล้แม่น้ำ มองสายน้ำที่ไหลผ่าน มองวิว มองเรือ แถมรับลมเย็นๆ แทบจะทุกอย่างมันสามารถช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้เรากับแฟนได้ทั้งสิ้น ส่วนเรื่องจะเลือกทานข้าวกันร้านไหนนั้น อันนี้ก็สุดแล้วแต่ความชอบของแต่ละคน แต่ละคุ่กันเลยนะคะ ( อันนี้เจเจ้ขอไม่แนะนำเพราะร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยามีเป็นร้อยๆ ละมั้งคะ ยังไงก็ลองเลือกร้านที่ถูกใจกันดูนะคะ )

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe