1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

Boy Talk : ผู้หญิงแบบนี้แหละที่ต้อง Say yes! เผยลักษณะของสาวๆ ที่หนุ่มๆ ให้ 3 ผ่าน

ผู้ชายแบบไหนที่ควรให้ผ่านเราก็คงจะรู้ดีแก่ใจ ไหนมาดูกันบ้างซิว่า แล้วผู้หญิงแบบไหนกันนะที่หนุ่มๆ เขาเห็นแล้วต้องยกนิ้วให้ เอามงไปเลยครับ ให้ไปเลย 3 ผ่าน


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เป็นตัวของตัวเอง

  • การแต่งตัวสบายๆ ไม่โป๊ไม่เยอะแต่ก็ยังดูดี

  • ไม่เชื่องมงาย ไร้เหตุผล

  • โรแมนติกนิดๆ หวานแหววบ้าง รู้จักเอาใจ

   

    หลังจากที่สาวๆ เราได้รู้เกี่ยวกับ ลักษณะของหนุ่มๆ ที่ควร Say yes!  กันไปแล้ว หนุ่มๆ เขาก็มีลักษณะของสาวๆ ที่เป็นอุดมคติเห็นแล้วต้อง say yes เหมือนกันนะเออ ซึ่งวันนี้ CrystalBunny ก็ได้แอบไปสำรวจความคิดของหนุ่มๆ มาว่าผู้หญิงแบบไหนกันนะที่เห็นแล้วต้องกลับบ้านไปคิดวางแผนจีบ จับมัดใจเธอให้อยู่หมัด เราไปดูกันดีกว่าว่าผู้หญิงแบบไหนนะที่ผู้ชายเห็นแล้วต้อง ตะโกน! คนนี้แหละใช่เลย

  เป็นตัวของตัวเอง

  ไม่ว่าเธอจะเป็นคนพูดเก่ง สุขุม เอาแต่ใจ หรือเป็นคนตลก เสน่ห์ที่ดีที่สุดของผู้หญิงก็คือการที่เธอมีความเป็นตัวของตัวเอง ซึ่งการเป็นตัวเองก็ไมไ่ด้หมายถึงผู้หญิงที่ซุ่มซ่าม โก๊ะ หรือเปิ่น อาจจะงงว่าเอ... แล้วการเป็นตัวของตัวเองนี่มันคืออะไร
  จริงๆ แล้วมันก็คือการที่ไม่ต้องพยายามที่จะเป็นแบบนั้นแบบนี้นั่นเองค่ะ สมมติว่าผู้หญิงคนหนึ่งเป็นคนที่สุขุมมาก นิ่งมาก แต่พออยู่หน้าคนอื่นๆ เธอกลับแสดงให้รู้ว่าเธอเป็นคนตลก พยายามหามุกสารพัดมาเล่น คุณผู้หญิงจ๋า หนุ่มๆ เขาดูออกนะ เพราะมันจะฝืนมากเลย แม้ว่าเธอจะแสดงได้แนบเนียนแค่ไหน มันก็มักจะมีปัญหาว่าพอได้คบกันจริงๆ เธอกลับไม่ได้เป็นแบบนั้น ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่น่าผิดหวังมาก

  การแต่งตัวสบายๆ ไม่โป๊ไม่เยอะแต่ก็ยังดูดี

  อาจจะดูเป็นลักษณะที่งงๆ สักหน่อยชวนสับสนนิดๆ แต่หนุ่มๆ เขาก็สรุปให้สั้นๆ ว่า " ผมชอบผู้หญิงที่ดูแลตัวเองดีนะ " นั่นเป็นอีกคำตอบหนึ่งที่ได้จากหนุ่มๆ อันนี้เป็นเรื่องการแต่งตัวที่ผู้ชายมักจะเลือกตัดสินว่าใช่หรือไม่ใช่จากการแค่เดินผ่านโดยไม่จำเป็นต้องพูดคุย
  การแต่งตัวตามแฟชั่นสมัยใหม่ที่สาวๆ คงเห็นเหมือนกันว่ามีอะไรแปลกตาเยอะมาก ซึ่งถ้าแปลกไป เขาก็เซย์โนจ้ะ " ผมชอบผู้หญิงแต่งตัวไม่โป๊ " หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าการโชว์เนื้อหนังนี่แหละ ที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องหันดังควับ! แต่จริงๆ แล้วเปล่าเลย การที่หนุ่มๆ หันมองทันทีไม่ได้แปลว่าชอบหรือดูดีนะจ๊ะ ส่วนใหญ่ถ้าเห็นคนแต่งตัวดูดี เขาก็จะมีการแอบเหล่แบบไม่ให้สาวๆ ได้รู้ตัวกันหรอก ซึ่งนิยามคำว่าแต่งให้ดูดีก็คือไม่ต้องแต่งเยอะ ไม่ต้องมีพร็อบสุดอลัง เสื้อยืดกางเกงยีนส์ก็ดูดีได้ ดูดีจากไหนล่ะ จากการที่สาวๆ ดูแลตัวเองยังไง เพราะการดูแลตัวเองให้ดีอย่างสม่ำเสมอ ไม่ว่าชุดไหนก็ปังทั้งนั้นแหละจ้า

  ไม่เชื่องมงาย ไร้เหตุผล

  หนุ่มๆ เขามักจะกลัวและเซ็งมากๆ เมื่อวันหนึ่งสาวคนที่ตัวเองกำลังคบหาดูใจอยู่ บอกว่า " หมอดูทักแบบนี้แหละ " ไม่เอานะจ๊ะสาวๆ ผู้ชายส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยสนใจอะไรพวกนี้เท่าไรเลยค่ะ เขาเชื่อว่าอะไรมันจะเกิดก็อยู่ที่ตัวเราทำเอง ทุกอย่างย่อมมีที่มาที่ไปหรือเหตุผลเสมอ **แต่ถ้าหนุ่มคนนั้นบ้าดวงไม่แพ้เราก็เป็นอีกเรื่องนาจา...** - -"
  แล้วการมีเหตุผลมันดูจากอะไรล่ะ หนุ่มๆ เขาก็จะดูจากการคิดการพูดของเรานี่แหละว่ามีการคิด แยกแยะอะไรบ้างหรือเปล่า ยิ่งถ้าเดทแรกหรือได้เจอกันครั้งแรก สิ่งที่จะคุยกันก็คงไม่พ้นประสบการณ์ต่างๆ ในชีวิต อะไรบ้างที่ชอบหรือไม่ชอบ " อ่อเราไม่ชอบสีนี้ค่ะ เพราะดวงเราไม่ถูกกับสีนี้ " โน โน โน ไม่เอานะ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ควรมีการอธิบายให้มีเหตุผล ให้เห็นเป็นรูปเป็นร่าง อย่างความเชื่อบางทีอาจจะเข้าใจยากสักหน่อย จะชอบหรือไม่ชอบอะไรตอบตามความรู้สึกของตัวเองดูจะน่ารักน่าคบหากว่านะจ๊ะ

  โรแมนติกนิดๆ หวานแหววบ้าง รู้จักเอาใจ

  นอกจากสาวๆ เราจะชอบผู้ชายที่มีความโรแมนติก ผู้ชายบางคนเขาก็ชอบผู้หญิงที่รู้จักหาจังหวะหวานๆ หรือโรแมนติกเหมือนกันนะ เพราะมันจะช่วยได้มากเวลาที่เขามีอะไรไม่สบายใจ หรือกำลังอารมณ์ร้อน ถ้าสาวๆ รู้จักวิธีเอาใจ หรือหาจังหวะดีๆ เลือกวิธีเข้าหาที่เหมาะสมในแต่ละสถานการณ์ อีกฝ่ายจะรู้สึกชอบมากเลยค่ะ
  บางทีมันเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก การที่ผู้หญิงคนหนึ่งที่อาจจะดูเงียบๆ หรือดูติงต๊อง ในวันหนึ่งเธอก็มีทีท่าต่างออกไปจากเดิม มีการเอาของหรือขนมมาให้ อาจไม่ต้องพูดอะไรมากมาย ทำตัวเขินอายหน่อยเป็นอะไรที่น่ารักมาก ยิ่งตอนที่กำลังอารมณ์ไม่ดีถ้ามีผู้หญิงคนไหนมาถามไถ่บ้างว่าเป็นอะไรไป มีการเชียร์หรือให้กำลังใจ หรืออาจจะไม่ต้องพูดอะไรมากแต่ลงมือทำเลยเช่น อ่ะดูเมื่อยๆ นะ นวดให้มา หรือเวลามีคนข้างตัวเศร้าเธอก็มานั่งไกล้ๆ แล้วเอาเพลงเพราะๆ มาให้ฟัง ดูโรแมนติกสุดๆ เลย
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe