Articles fashion
แฟชั่น

ยกมาให้สวยทั้งสวน 🌼 ส่องแฟชั่นเครื่องประดับลาย 'ดอกไม้' สีสันสดใส บานสะพรั่ง หวานมากเวอร์

ยกสวนดอกไม้มาห้อยที่คอ สวมที่นิ้ว หรือเดินถือเก๋ๆ ไปงานพรอม กับแฟชั่นเครื่องประดับลาย 'ดอกไม้' สีสันสดใส บานสะพรั่ง หวานมากเวอร์


» » - - » » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ฮายยยค่ะซิส 

ไหนๆ ! สาวๆ คนไหนชอบดอกไม้ รักต้นไม้ และสหายตัวเล็กๆ อย่างผีเสื้อและเต่าทองบ้างเอ่ย ? ขอดูมือหน่อยเร้วววว .... อิอิ ที่ถามแบบนี้ ซิสไม่ได้จะมาชวนให้ไปปลูกต้นไม้หรอกนะคะ แต่ที่ถามเพราะว่าวันนี้ซิสจะมายกสวนให้สาวๆ ( รวยขนาดนั้นเลยหรอลูกเพ่ )

 เดี๋ยวก่อน !!! สวนที่ว่าอ่ะ ซิสกำลังหมายถึง ' เครื่องประดับ ' ที่เต็มไปด้วยลวดลาย ดีเทลแบบ ดอกไม้ ' ที่กำลังผลิบาน สีสันจัดเต็ม จัดจ้าน หวานละมุน และหลากหลายไปด้วยสิ่งสวยงามนานาชนิด เหมือนยกสวนดอกไม้ดีๆ ให้ไปอยู่บนเรือนร่างของสาวๆ นั่นเองค่ะ ก็อย่างที่รู้ๆ กันว่าหญิงงามย่อมคู่กับดอกไม้เสมอ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าอยู่เลย ไปช้อปไอเดีย ส่องแฟชั่นกันดีกว่ากับ

ยกมาให้สวยทั้งสวน ส่องแฟชั่นเครื่องประดับลาย ' ดอกไม้ ' สีสันสดใส บานสะพรั่ง   หวานมากเวอร์ 


❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀

1528948789

สร้อยคอเส้นเล็กตกแต่งด้วยดอกไม้จิ๋วๆ หลากหลายสีสัน มีทั้งสีขาว สีเหลือง สีน้ำเงิน เพิ่มความเป็นธรรมชาติลงไปอีกนิดด้วยเจ้าพวกแมลงตัวน้อยอย่างผีเสื้อและแมลงเต่าทองสีแดง

1528948818

ต่างหูดอกไม้สีขาวที่กำลังบานสะพรั่ง มีใบอ่อนๆ สีเขียวและยอดอ่อนๆ ที่กำลังจะเบ่งบาน เสริมทับด้วยหมู่มวลเจ้าแมลงเต่าทองตัวน้อยๆ บนกลีบดอกไม้

1528949809

มีใครให้มากกว่านี้ไหมเอ่ย ? แหวนดอกไม้ที่มีพลอยสีเหลืองเม็ดโตเป็นหัวใจหลัก ตกแต่งรายล้อมด้วยดอกไม้เล็กๆ น่ารักๆ และเพื่อนๆ อย่างแมลงตัวน้อย

ต่างหูรูปดอกเทียนหยดกลีบสีขาว มีผลสีส้มห้อยตกแต่ง และโซ่สีทองเส้นบางห้อยระย้า ประดับประดาด้วยคริสตัลสีเขียวและส้ม

1528949092

So cute very much ! ต่างหูวงกลมสไตล์เกาหลี ตกแต่งด้วยเจ้านกฮูกตัวน้อยที่ทำท่าทางกำลังเกาะอยู่บนยอดไม้ ด้านบนส่วนที่ใช้ติดกับติ่งหูเป็นรูปดอกไม้สีชมพูกำลังเบ่งบาน

1528949261

แหวนทองวงใหญ่ ตรงกลางเป็นพลอยเม็ดอลังการสีเขียวอมฟ้า ผสมผสานการตกแต่งอย่างงดงามด้วยดอกไม้เล็กๆ หลากสีล้อมรอบเป็นกรอบให้กับหัวพลอย

สร้อยข้อมือเส้นนี้แมทช์กับแหวนวงข้างบนมาก เป็นสร้อยเส้นเล็กสีทองที่มีดอกไม้นานาพรรณแต่งแต้มสีสัน ทั้งสวยและหวานมากๆ เลย

1528950392

เอาใจสาวๆ รักการแต่งตัวที่ชื่นชอบสีสันจัดจ้าน สดๆ ด้วยต่างหูงานเนี้ยบสีแดง ใหญ่อลังการมาก เพราะทำจากเลื่อมและลูกปัดทับซ้อนกันจนเกิดเป็นดอกไม้ทีละดอก เมื่อเอามารวมก็จะสวยปังประมาณนี้จ้า

1528949465

มีดอกไม้มาเต็มสวนแล้ว ! ก็ต้องมีเหล่าสัตว์ตัวเล็กตัวน้อยบ้าง แมทช์ด้วยแหวนสีทองวงหนาที่ล้อมด้วยดอกไม้สีแดง พลอยทรงเหลี่ยม และเจ้ากระต่ายแสนซนขนปุกปุยสีขาวตัวนี้ ^^

1528949510

งานเลื่อมและลูกปัดหลากสีสัน ถูกจับมาเนรมิตเป็นต่างหูสีชมพูทรงกลม ที่ตกแต่งด้านล่างให้เป็นพุ่มของดอกไม้ และด้านบนเป็นรูปดอกไม้ไว้ติดเข้ากับหู

1528949657

แบบห้อยอลังการมีเยอะแล้ว ! ขอแบบติดกับหูแต่มีห้อยกิมมิคน้อยๆ ก็ใช้การได้อยู่ อย่างต่างหูดอกไม้สีม่วงชิ้นนี้ ที่มีผลสีเหลืองห้อยเล็กๆ ลงมา น่ารักดี

1528949639

งานเพชรพลอยเด่นเอาเรื่องก็ต้องยกให้กับต่างหูชิ้นนี้ ! ที่ถึงจะเป็นแบบแป้นติดกับหู แต่ความพลอยสีแดงสดๆ ล้อมกรอบด้วยดอกไม้สีเหลือง ไข่มุก และเพชรสีม่วงที่หลบซ่อนอยู่ข้างหลัง ก็สวยไม่แพ้กับต่างหูชิ้นอื่นๆ เลย

1528949702

สร้อยข้อมือสีทองเส้นบาง ที่ประดับประดาดอกไม้กลีบเล็กกลีบน้อย ก่อนจะมาบรรจบกันที่ไฮไลท์หลักอย่าง กรงนกที่มีนกตัวน้อยเกาะอยู่ ด้านบนเป็นดอกไม้สีขาวและผลไม้สีม่วง

1528949781

สร้อยคอเส้นนี้ก็สวยนะ ! มีหินสีที่สีสันแปลกตา ล้อมด้วยต้นไม้อย่างต้นหอยกาบ ที่กำลังอ้าปากรองับเจ้าแมลงตัวใหญ่และเพชรเม็ดขนาดกลางสีชมพูก็สะท้อนเข้าตามากๆ เลย

1528949898

งานเลื่อมและเพชรยังไม่จบ ! จัดเต็มจัดหนักให้วิบวับเข้าตา ด้วยต่างหูเลื่อมแผ่นใหญ่สีชมพูที่ทับซ้อนกันอย่างลงตัวจนเกิดเป็นดอกไม้ ประดับประดาด้วยเกสรเพชรทั้งสีทองและสีใสสว่าง เจิดจรัสงามเวอร์ O.O

ต่างหูก้าน โชว์ความห้อยระย้าของดอกไม้ เหมือนกับลักษณะการบานแบบห้อยหัวลงมาโชว์กลีบล่อแมลง ตัวดอกไม้ทำจากหนังสีชมพูไล่เฉดสี ส่วนเกสรทำมาจากลูกปัดมีทั้งสีเขียว สีทอง และสีขาว

1528950412

ต่างหูทรงกลมแบบห้อย ที่เต็มและหลากหลายด้วยดอกไม้นานาพรรณ ถึงจะเยอะแต่ก็สวยอยู่นะ สาวๆ คนไหนที่ชอบความพรุ้งพริ้ง มีทั้งลูกปัด รูปทรงกลมๆ และดีเทลสีสันจัดจ้าน ต้องชอบอันนี้แน่ๆ เลย

1528949960

กำไลข้อมือสีทอง ตกแต่งด้วยดอกไม้สีสันลึกลับและดอกไม้สีสันอ่อนหวานละมุน ทำให้ลงตัวและเข้ากันเหมือนกับสวนของดอกไม้ ที่ขาดไม้ได้คือเพื่อนรักอย่างเจ้าแมลงเต่าทอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe