Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

[Review] ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว กับ 'Lululun Mask Cafe' ใจกลางสยาม

มาส์กหน้าคาเฟ่ เอ้ย คาเฟ่มาส์กหน้าจะเป็นยังไง
ลองเข้ามาชมในบทความนี้กันเลยค่ะ เย่เย้


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
1528947328 1163737bacv23d3tm


สวัสดีค่า สาวๆ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน เรากลับมาลงบทความอีกครั้ง หลังจากห่างหายกันไปไม่กี่วัน คิดถึงจุง ความจริงเราแอบวาร์ปไปชะแว้บชะแว้บแถวสยามมา เนื่องจากได้ยินข่าวว่าเขามีคาเฟ่ Lululun Mask Cafe มาเปิดที่ center point of Siam Square ชั้น 1 จะกินไปมาส์กหน้าไปรึป่าว หรือคาเฟ่จะเกี่ยวอะไรกับมาส์ก ไปดูในกระทู้นี้กันเลยค่า เย่ <3Lululun Mask Café ที่เราไปมานี้เป็นคาเฟ่ Pop-up store แห่งแรกและแห่งเดียวของโลก ( ที่ญี่ปุ่นก็ยังไม่มีเด้อ ) เมนูในคาเฟ่มี 2 อย่าง คือ เครื่องดื่มและไอศกรีม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากมาสก์ของแบรนด์ Lululun ( แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเกี่ยวกับมาส์กหน้าของญี่ปุ่น ) โดยส่วนผสมเครื่องดื่มและไอศกรีมในแต่ละเมนู เป็นส่วนผสมตามมาส์กหน้าในแต่ละสูตรค่ะ และตรงส่วนของด้านหน้าร้านก็ยังมีมาส์กหน้าของ Lululun หลายรุ่นมากมาย มีรุ่นที่มีวางขายเฉพาะแต่ละเมืองในญี่ปุ่นด้วยเด้อ


1528947960 untitled 1

บรรยากาศภายในร้าน เป็น pop-up store ขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนใหญ่ใช้สีชมพูหวานแวว มีมุมถ่ายรูปน่ารักฟรุ้งฟริ้ง

1528948579 dscf0700

อันนี้คือเมนูเครื่องดื่มจะมีภาพ ชื่อ รายละเอียดเครื่องดื่ม และ มาส์กที่เป็นอินสปายฯ

เราเลือก Sunny Okinawa Citrus ไป ตอนแรกเลือกเพราะสีล้วนๆ เลย 555 ถ่ายรูปเสร็จ ก่อนจะชิมต้องคนด้วยน้า จะกลายเป็นสีเขียวๆ รสชาติเปรี้ยวๆ ให้ความสดชื่นซาบซ่าฝุดๆ

สามารถเลือกรสชาติไอศกรีม โคน และท็อปปิ้งได้ตามที่ชอบค่ะ มีไอศกรีมให้เลือกทั้งหมด 10 รส ไม่รู้เหมือนกันว่าชื่ออะไร แต่หน้าเคาน์เตอร์เขามีรูปติดไว้ ก็เลยบอกเขาว่าเอาอันนี้ค่ะ 555 รสชาติและกลิ่นออกมินต์เย็นๆ เบาๆไม่แรงมาก รสชาติกำลังดีค่ะ

1528949156 dscf0822

มัวแต่ถ่ายไง ไม่รีบกิน ไหลซะะะ T^T

งานโปร (โมชั่น) ต้องมา

1528949440 dscf0707

งานแฮชแท็กต้องมี

ก่อนกลับถ่ายซักแชะ 2 แชะ 3 แชะ เผลอแป๊บเดียว อ้าว เกือบ 50 รูปง่ะ -..-

1528950166 img 9038

ภาพรวมมาส์กหน้าที่เราสอยมาจากคาเฟ่ค่า เรียงจากทางซ้ายมือ ก็จะมี ตัว Face Mask lululun One night C > Face Mask One night R > Face Mask Blue ( Deep Moisturizer& Anti-Aging ) > Face Mask White ( Whitening )ตัว Face Mask lululun One night C กับ Face Mask One night R เป็นสูตรที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่น หมดบ่อยมากๆ ค่ะ และก็เพิ่งนำเข้ามาขายในไทยเมื่อไม่นานมานี้เอง ได้โอกาสก็เลยลองหยิบมาด้วย กิกิ สูตร Skin Hydration ( กล่องชมพู ) เป็นสูตรเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งค่ะ ส่วนสูตร Peel Off ( กล่องขาว ) เป็นสูตรฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสค่ะ เอสเซนส์ของมาส์กสูตรนี้เพิ่มขึ้นจากเดิม 20-30 ml. เพิ่มเป็น 35 ml. อาจจะเก็บเอสเซนส์ไว้มาส์ก หรือใช้แทนเซรั่มบำรุงผิวได้อีกหลายครั้งเลย หรือจะทายันตัวเลยก็ได้


สดพอๆ กับปลาในตลาด 555 T^T


แถมรีวิวเล็กน้อยกับตัวที่เราเพิ่งลองใช้ คือ Face Mask lululun One night C เอสเซนส์นางเยอะจริงๆ ขนาดไม่ได้รีดน้ำเอสเซนส์ออกจากตัวมาส์ก ( ตามภาพขวาบนเลย ) เก็บไว้ใช้ต่อได้ หรือทาได้ทั้งตัวตั้งแต่หัวยันตัวมายันจรดปลายเท้า หลังใช้หน้าชุ่มชื่นนน ฉ่ำน้ำจริงจัง จากสาร Glyceryl Glucoside และ Royal Jelly ช่วยให้ผิวหน้าเสริมความชุ่มชื้นและความแข็งแรงของผิว รู้สึกหน้าแอบกระจ่างใสขึ้นเบาๆ แผ่นมาส์กชีทไม่ขาดยุ่ย และไม่ระคายเคืองผิวหน้า เลิฟๆ <3


ปล. คาเฟ่นี้จะอยู่ชั่วคราวถึงสิ้นเดือนมิ.ย.นี้ เท่านั้นนะคะ

ใครสนใจลองแวะไปดูคาเฟ่น่ารัก ๆ นี้ได้ที่ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์พ้อยท์เน้อ


ขอบคุณสาวๆ ทุกท่านที่แวะเข้ามาเยี่ยมชมในกระทู้นี้ค่า


รักษาสุขภาพด้วยเน้อ ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้าค่า สวัสดีค่ะ รักรักรัก <3

1528953501 575213mamdta65kh

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe