Articles fashion
แฟชั่น

ส่องไอเดียแฟชั่น! 7 เทรนด์เสื้อผ้า 'สีพื้น' สไตล์มินิมอล แต่งน้อย แต่ดูดีมากเวอร์ 💕

เบื่อแฟชั่นแบบ 'เยอะๆ' กันแล้วใช่มั้ยล่ะ!? มามะๆ มา Back to Basic เทรนด์เสื้อผ้า 'สีพื้น' สไตล์มินิมอล แต่งน้อย แต่สวยมากกันบ้างดีกว่า Let's Go...


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีดำ - Black Color ♡

  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีขาว - White Color ♡

  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีเทา - Grey Color ♡

  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน - Navy Color ♡

  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีเบจ - Beige Color ♡

  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีอิฐ - Brick Color ♡

  • ♡ เสื้อผ้าโทนสีสดใส - Bright Color ♡

     
  ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe ที่น่ารักทุกคน ม้วฟฟฟ ฟฟ (≧ε≦)))

  ช่วงนี้สังเกตกันรึเปล่าว่าอากาศบ้านเราขี้เหวี่ยงขี้วีนเก่งซะเหลือเกิน ก็แดดออกอยู่ดีๆ ก้มหน้าจิ้มโทรศัพท์แป๊บเดียว เงยหน้ามาอีกทีฝนก็เทลงมาซะแล้ว #น้องเดาใจไม่ถูกเลยจริงๆ แต่ไม่ดีมีแค่อากาศที่เปลี่ยนเก่งอย่างเดียวนะคะ เทรนด์แฟชั่น สำหรับผู้หญิงเราก็เปลี่ยนเก่งไม่แพ้กัน ไหนจะแฟชั่นหน้าร้อน แฟชั่นหน้าหนาว แฟชั่นลายดอก และแฟชั่นตั่งต่างอีกมากมาย

  แต่วันนี้เราจะขอพาสาวซิส Back to Basic ชวนมาแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า #น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น ที่แท้ทรู กับ ไอเดียแฟชั่น! เทรนด์เสื้อผ้า ' สีพื้น ' สไตล์มินิมอล แต่งน้อย แต่ดูดีมากเวอร์ เพียงแค่หยิบเสื้อผ้าสีพื้นๆ สไตล์เรียบๆ มา Mix & Match กัน ก็ดูสวยปังได้แล้วล่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปลุยกันได้เลย

     

  ♡ เสื้อผ้าโทนสีดำ - Black Color ♡


  มาค่ะซิส! มาเริ่มเก็ท ไอเดียแฟชั่น สีแรกกันเลยดีกว่า... ถ้าพูดถึงโทนสีสุดเบสิคที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้ากันอย่างน้อยคนละตัวสองตัว ก็คงหนีไม่พ้น 'เสื้อผ้าโทนสีดำ' อยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ ก็พวกชุดสีดำเนี่ยจะหยิบไปแมทช์กับแอคเซสเซอรี่อะไรก็เข้ากันได้หมด แถมยังช่วยพรางหุ่นให้สาวๆ อย่างเราดูผอมเพรียวลงได้ด้วยนะ เริ่ดขนาดนี้ไม่มีไม่ได้เด็ดขาดเลยน้า

  เพรียวได้อีก! แค่หยิบเสื้อแขนกุดกับกางเกงขาบานเอวสูงสีดำมาแมทช์เข้าชุดกัน ก็ได้ลุคสาวมั่นสไตล์มินิมอลแล้วล่ะ

  สำหรับสาวคนไหนเป็นสายขี้เกียจ ไม่อยากซื้อเสื้อผ้าหลายๆ ชุดมาแมทช์กัน ก็ลองเลือกซื้อเดรสสีพื้นๆ แบบนี้แทนก็ได้เหมือนกันนะ บอกเลยว่าใส่ตัวเดียวก็เอาอยู่!

  เพิ่มลูกเล่นให้เดรสสีดำพื้นๆ ด้วยดีเทลไขว้สายบริเวณคอ ช่วยทำให้ลุคนี้ดูมีอะไรมากขึ้น

  ลุคนี้เลือกหยิบไอเทมสีพื้นมาแมทช์กันได้อย่างลงตัว ทั้งเสื้อเปิดไหล่สีขาวและกางเกงทรง Culottes เอวสูงสีดำ

     

  ♡ เสื้อผ้าโทนสีขาว - White Color ♡


  เทรนด์แฟชั่นสีดำผ่านไป คราวนี้ได้เวลามาเก็ท ไอเดียแฟชั่น สีพื้นคู่สีตรงข้ามกันบ้างแล้วล่ะ กับ ' เสื้อผ้าโทนสีขาว ' ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวสไตล์ไหน หยิบมาใส่แล้วก็ช่วยเพิ่มความสวยแพงเบอร์แรงให้ได้ง่ายๆ ยิ่งถ้าคุมโทนเป็นลุค All White ก็จะได้ลุคดูดีมีคลาสแบบฉบับสายมินิมอลตัวแม่เชียวล่ะ! แต่ถ้าสาวคนไหนซุ่มซ่ามก็ต้องระวังกันนิดนึงนะคะ เพราะว่าเสื้อผ้าสีนี้น่ะเปื้อนง่ายสุดๆ เลย #เตือนแล้วนะ

  ซิสคะ! รู้กันรึยังว่าเทรนด์ที่มาแรงแซงทางโค้งสุดๆ ในนาทีนี้ มันก็ต้องเป็นแฟชั่นผ้าลินินสุดมินิมอล ลุคนี้เลยเลือกหยิบแม็กซี่เดรสผ้าลินินสีขาวมาแมทช์กับรองเท้าสีเหลืองสดใส #ซัมเมอร์นี้ของมันต้องมีติดตู้ นะจ๊ะ

  ใครรู้ตัวว่าไม่ใช่สายหวาน ก็ลองเลือกจั๊มพ์สูทสีขาวมาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบ แล้วอย่าลืมเพิ่มกิมมิคเก๋ๆ ด้วยถุงเท้าสีสดด้วยล่ะ

  แต่ถ้าอยากเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวหวานสายเจ้าหญิง ก็ต้องลองเดรสแขนตุ๊กตากระโปรงบานนิดๆ แบบนี้ดูน้า

  ถ้ากลัวว่าเสื้อผ้าสีขาวใส่แล้วจะทำให้เราดูอวบมากกว่าเดิม ก็ให้เลือกเป็นเดรสคอวีผ่าลึก ที่มีดีเทลเชือกผูกเอวแบบนี้ ก็จะช่วยให้เราดูเพรียวและเน้นให้เห็นสัดส่วนชัดขึ้นด้วยล่ะ

     

  ♡ เสื้อผ้าโทนสีเทา - Grey Color ♡


  หนึ่งบวกหนึ่งเป็นสอง สองบวกสองเป็นสี่ แล้วดำบวกขาวจะเท่ากับอะไรน้า ติ๊กต่อกๆๆๆ... ก็ต้องได้ ' สีเทา ' สิเจ้าคะ แล้วเสื้อผ้าสีพื้นที่เราจะมาแนะนำให้สาวซิสได้ลองใส่สีต่อไปก็คือ ' เสื้อผ้าโทนสีเทา ' นั่นเองค่ะ ขอพูดเลยว่าพวกชุดสีเทาแบบนี้เนี่ย ถ้าสาวคนไหนได้ใส่แล้วก็จะช่วยขับผิวให้ดูสว่างใสไบรท์ขั้นสุดได้ แถมยังเป็นโทนสีกลางๆ ที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป จะหยิบไปใส่กับสถานการณ์ไหนก็เริ่ดทุกลุคแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe