Articles etc
อื่น ๆ

ไอเดียตกแต่งบ้านและห้องนอน 'สไตล์ Minimal' จาก Instagram : todayhouse

สวัสดีค่ะ สาวๆ หลายคนเมื่อมีห้องนอน หรือคอนโดเป็นของตัวเองก็อยากจะตกแต่งให้ดูดีมีสไตล์ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำ Instagram เพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งห้องของทุกคนกันค่ะ


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. มุมห้องนอนสไตล์ประหยัด และคุมโทน

  • - ห้องนอนสายหวาน

  • - ห้องนอนสาย Dark

  • - ห้องนอน Soft White Style

  • 2. มุมทำงาน อ่านหนังสือสุดเก๋

  • - มุมทำงานจริงจัง แต่ให้ความผ่อนคลาย

  • - มุมสำหรับสาวๆ พื้นที่น้อย

  • - มุมชิลล์ๆ อ่านไป จิบไป


  สวัสดีค่ะ สาวๆ หลายคนเมื่อมีห้องนอน หรือคอนโดเป็นของตัวเองก็อยากจะตกแต่งให้ดูดีมีสไตล์ใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราจะมาแนะนำ Instagram เพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งห้องของทุกคนกันค่ะ

  สำหรับ Instagram Todayhouse นั้นเป็น Instagram ที่รูปแบบการตกแต่งห้องหรือมุมต่างๆ ของบ้านสัญชาติเกาหลีค่ะ

  1528881660 20180415000217 0

  แหล่งที่มา : res.heraldm.com/

  สไตล์ในการตกแต่งนั้นเป็นลักษณะมินิมอล เรียบหรู และสามารถทำตามกันได้ง่ายทีเดียว เอาล่ะ ถึงเวลาพิสูจน์ด้วยภาพต่อไปนี้แล้วล่ะค่ะ

  1. มุมห้องนอนสไตล์ประหยัด และคุมโทน

  ห้องนอนถือว่าเป็นหัวใจสำคัญในการพักผ่อนของคนเรานะคะ แน่นอนว่าการจัดห้องให้ดูดี น่านอน เป็นระเบียบจะช่วยให้เราผ่อนคลายกับการนอนหลับและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ การตกแต่งห้องจึงเป็นสิ่งสำคัญ จะมีไอเดียการตกแต่งอย่างไรบ้าง ไปรับชมได้เลยค่ะ

  - ห้องนอนสายหวาน

  แบบแรกเป็นห้องนอนโทนสไตล์สีชมพู เหมาะกับสาวหวานที่รักความเรียบง่าย โดยจัดเป็นเตียงเดี่ยวขนาดเล็กน่ารักสีชมพูอ่อน เพิ่มการตกแต่งด้วยโต๊ะ และของใช้ต่างๆ ในโทนเดียวกัน อีกทั้งยังเพิ่มความสดชื่นให้ห้องด้วยต้นไม้ขนาดเล็ก ถือว่าเป็นห้องนอนที่หวาน อบอุ่น และสดชื่นไปในตัว

  - ห้องนอนสาย Dark

  แบบที่สอง เรียกได้ว่าเป็นโทนสีที่นิยมมากทีเดียวในยุคปัจจุบัน เพราะเป็นสีโทนเย็น ทำให้ดูสุขุม เรียบหรูได้ในตัว โดยใช้ที่นอน หมอน ผ้าห่ม และของตกแต่งในโทน เทา-ดำ-ขาว-เงิน ทั้งยังมีไอเดียในการเก็บกรอบรูปและหนังสือที่เก๋ไม่เบา มีกิมมิคเป็นดอกไม้แห้งเบาๆ เข้ากับสไตล์ห้องเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชอบแนวนี้ก็สามารถนำไปเป็นไอเดียตกแต่งกันได้นะคะ

  - ห้องนอน Soft White Style

  สำหรับแบบที่สาม จะเน้นโทนสีขาวและวัสดุตกแต่งจากธรรมชาติ เช่น โคมไฟ เฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ที่สานจากไม้ และของประดับตกแต่งที่มาจากเครื่องแต่งกาย เช่น หมวก กระเป๋า ก็เป็นหนึ่งในไอเท็มที่สามารถใช้ประดับตกแต่งห้องนอนของเราได้อีกทาง นอกจากนี้เพิ่มกิมมิคให้ดูสดใสด้วยการจัดดอกไม้ใส่แจกันใสที่ให้ทั้งความธรรมชาติ เรียบง่าย ได้อย่างลงตัว

  2. มุมทำงาน อ่านหนังสือสุดเก๋

  การตกแต่งโซนนี้ เป็นอีกส่วนที่สำคัญรองลงมาจากห้องนอนเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจากการทำงานหรืออ่านหนังสือนั้น สถานที่เป็นส่วนสำคัญมาก เพราะต้องเป็นที่ที่ทำให้เราผ่อนคลาย มีสมาธิ และสะดวกต่อการทำงานและอ่านหนังสือ จะมีการตกแต่งสไตล์ไหนบ้างเราไปชมกันเลย

  - มุมทำงานจริงจัง แต่ให้ความผ่อนคลาย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe