Articles makeup
ความงาม

ตามเทรนด์ #SheetMaskEveryDay ให้หน้าใสเหมือนสาวเกาหลี

เทรนด์มาร์กหน้าทุกวัน หรือ Sheet-mask Everyday กำลังมาแรงมากในกระแสโซเชียลตอนนี้ วันนี้เราจะพาไปชมไอเดียมาร์สหน้าในราคาประหยัด ไปดูกันเลยค่ะ


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาว ๆ ตอนนี้เทรนด์มาส์กหน้าทุกวันหรือ #sheetmaskeveryday กำลังมาแรง ทำเอาชีทมาส์กขาดตลาดกันไปเลยทีเดียว แหม! ใครๆก็อยากหน้าใสเป๊ะถูกไหมล่ะคะ ซึ่งการมาส์กหน้าเนี่ยถือเป็นเคล็ดลับที่เป็นหัวใจสำคัญของ ดารา นักร้อง หลายๆ ท่านเลยก็ว่าได้ โดยวันนี้เราจะมาแนะนำแผ่นมาส์กราคาย่อมเยาว์กันค่ะ  

1. Lululun SheetMask 

แผ่นมาส์กราคาย่อมเยาว์หลักร้อย  แต่มีแผ่นมาส์กถึง 7 แผ่นในซองเดียว สามารถซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป โดยแต่ละที่ก็จะมีราคาแตกต่างกันไปจ้า ซึ่งหากใครใจเย็นแนะนำว่าสามารถช็อปปิ้งผ่านอินเตอร์เน็ตได้ค่ะได้ประหยัดกว่าการซื้อทั่วไป แต่หากใจร้อนอยากมาส์กไวๆล่ะก็สามารถซื้อได้ห้างสรรพสินค้าและร้านเครื่องสำอางค์ใกล้บ้านได้เลยจ้า ราคาต่างกันเล็กน้อยแต่ได้มาส์กรวดเร็วทันใจแน่นอน

ซึ่งเจ้าตัวนี้เคลมมาว่าสามารถมาส์กได้ทุกวันไม่ต้องกลัวหน้าบางเด้อ แถมยังมีหลากหลายสูตรให้ได้เลือกตามสภาพผิวของแต่ละคนเลย หากสาวๆยังไม่สะใจกับแบบซองยังสามารถจัดเป็นแพ็ค ซึ่งได้แผ่นมาส์กถึง 32 แผ่นไปมาส์กกันให้จุใจไปเลย 

2. Kose' Cosmeport Clear Turn Mask

Kose' Cosmeport Clear Turn Mask เป็นอีกหนึ่งชีสท์มาส์กที่ต้องพูดถึง มีหลายสูตรให้สาวๆได้เลือกตามความเหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ล่ะคน เช่น สูตร Q10 สูตร Vitamin C สูตร Collagen และสูตร Astaxanthin ราคาเจ้าตัวนี้จะอยู่หลักร้อยเช่นเดียวกัน ต่อปริมาณ 5 แผ่นค่ะ หรือหากคุ้มหน่อยแบบแพ็ค 30 ชิ้น

ส่วนแหล่งหาซื้อนั้นหาได้ตาม Drug Store ห้างสรรพสินค้า หรือร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำได้เลย แอบกระซิบว่าหากต้องการราคาประหยัดและรอไหวล่ะก็ หลายๆ ร้านออนไลน์ก็มีให้ช็อปในราคาย่อมเยาว์ด้วยล่ะ ที่เหลือสาวๆ คงต้องไปตามหากันเองแล้วล่ะค่ะ

3. Kose Babyish Mask sheets

อีกหนึ่งชีทมาส์กค่าย Kose อย่าง Babyish Mask sheets ที่มีให้เลือกถึง 3 สูตร ตามสภาพปัญหาผิว ได้แก่ สูตร Vitamin สูตร Hyaluron Moisturizing และสูตร CollagenMoisture โดยมาส์กรุ่นนี้เค้าเคลมมาว่าเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยล่ะค่ะ เนื่องจากปราศจากน้ำหอม สี มินิแร่ออย และซิลิโคน ราคาประหยัดอีกแล้ว แต่ได้แผ่นมาส์กถึง 7 แผ่นด้วยกัน และเป็นอีกรุ่นที่มีแผ่นมาส์กแบบแพ็ค 50 แผ่น มาส์กได้จุใจกันไปเลย ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว

4. Hatomugi Skin Conditioner Lotion + Mark Pellets หรือเม็ดมาส์ก

สำหรับสูตรนี้จะเป็นแนวมาส์ก D.I.Y. หน่อยค่ะ นั่นคือการนำเซรั่ม โลชั่น ที่เรามีมาเทลงบนเจ้าเม็ดมาส์กหน้าก็จะได้แผ่นมาส์กหน้าสูตรตามที่เราต้องการแล้วจ้าเจ้า Hatomugi ประหยัดงบมากเมื่อเทียบกับปริมาณเพราะให้ปริมาณถึง 500 ml. มาส์กกันได้สะใจกันไปเลยทีเดียว

ส่วนเม็ดมาส์กหน้านั้นราคาหลากหลายแตกต่างกันไปตามแบรนด์ที่เลือกใช้ โดยเริ่มต้นที่หลักหน่วยกันเลยทีเดียว ซึ่งมีขายตามร้านเครื่องสำอาง ร้านขายของใช้ทั่วไปแนวญี่ปุ่น หรือร้านค้าออนไลน์ทั่วไปเลยค่ะ

5. สูตรมาร์ก D.I.Y. + Mark Pellets หรือเม็ดมาส์ก
สำหรับสูตรในการมาส์กนี้เป็นสูตร D.I.Y. ที่ทั้งประหยัดและยังสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะกับสภาพผิวเราได้ด้วยตัวเอง เช่น การใช้น้ำผึ้ง น้ำมะเขีอเทศ นม โยเกิร์ต หรือเซรั่ม ครีมต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนไปได้เรื่อยตามความต้องการ แต่อย่างไรก็ตามสาวๆ ควรศึกษาและรักษาความสะอาดเป็นหลักในการเลือกสิ่งที่นำมามาส์กหน้าด้วยนะคะ
  
จบแล้วสำหรับทางเลือกการดูแลผิวหน้าในราคาประหยัด เป็นไงกันบ้างคะ พอจะได้ไอเดียสำหรับการมาส์กหน้าในวันนี้กันบ้างไหมเอ่ย อย่างไรก็ตามอย่าลืมบำรุงจากภายในด้วยการทางอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำเยอะๆ และออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอกันด้วยนะคะ เพราะการบำรุงจากภายในสำคัญที่สุดน้า :)

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe