Articles love2
ความรัก

Boy Talk: จากใจผู้ชาย ! รู้เปล่า ? ผู้หญิงอยากจีบผู้ชายก่อน ควรทำยังไงบ้าง ?

สาวคนไหนยังกล้าๆ กลัวๆ ลองมาฟังความคิดฝั่งหนุ่มๆบ้าง " ผู้หญิงอยากจีบผู้ชายก่อนควรทำยังไงบ้างนะ " อยากเริ่มก็ลุยเลย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • " จากใจผู้ชาย ผู้หญิงที่อยากจีบผู้ชายก่อนควรทำยังไงบ้าง "

  • ทำความรู้จัก

  • อย่ารุกแรงเกิน

  • เว้นช่องว่างไว้ให้คิดถึงกันบ้าง

  • เป็นตัวของตัวเอง

   
  รัก ไม่รัก รัก ไม่รัก โอ๊ยยยยยยย

  เด็ดดอกไม้จนหมดสวน นอนคิด พลิกไปพลิกมา เพราะอะไรหลายๆ อย่าง ตั้งแต่สมัยโบราณไดโนเสาร์ ที่กำหนดมาว่า " ผู้หญิงไม่ควรเข้าหาผู้ชายก่อน " ไม่งั้น ' นอ ' อาจจะโผล่มาทันที ทำให้สาวๆ หลายๆคน เป็นกังวล ฉันชอบผู้ชายคนนี้ อยากรู้จัก อยากลองคุย แต่ ฉัน - ทำ - ไม่ - ได้ !!!

  เติบโตขึ้น โลกเปลี่ยนไป ความกล้าเริ่มมาบ้าง แต่พอจะลองคุย ก็ดันไม่กล้า จะเริ่มคุยยังไงไม่ให้น่าเกลียดดี หรือบางคน เริ่มลุยไปแล้วก็ยัง ' นก ' อยู่ดี หรือ จริงๆ ผู้ชายจะไม่ชอบให้ผู้หญิงจีบก่อน...

   

  " จากใจผู้ชาย ผู้หญิงที่อยากจีบผู้ชายก่อนควรทำยังไงบ้าง "

   
  อยากเริ่มก่อนทำยังไงดี คุยยังไงดี นิสัยแบบไหนกันนะที่ดูมีเสน่ห์สุดๆ สำหรับหนุ่มๆ 

  ก็ถ้ามัวแต่คิดเอง เออเอง กันแบบนี้ ไม่เปิดโอกาสให้หนุ่มๆ ได้ตอบเลย แล้วจะรู้ได้ยังไงละ
  จริงมั้ยจ๊ะ ? 


  ทำความรู้จัก

  ขั้นพื้นฐานของความสัมพันธ์ 101 คือ การทำความรู้จัก ขั้นแรกก็คือ การทักทาย อาจจะเป็นการยิ้มให้เล็กๆ ใครกล้าหน่อยก็ลองทัก เข้าไปชวนคุย หรือจะให้เพื่อนๆ แนะนำให้

  ซึ่งจากใจหนุ่มๆ การ เข้ามาคุยแบบตัวจริงดีกว่า การคุยผ่านออนไลน์มากก เพราะว่า เราจะได้มองตากัน ได้รู้ความรู้สึก และเห็นความจริงใจมากกว่า ตัวอักษร อยู่แล้ว 

  และห้ามลืมนะคะว่า " First Impression " สำคัญมาก ท่องให้ขึ้นใจกันไว้เลย ไม่ใช่แค่ภายนอก หน้าตา หรือการแต่งกาย อย่างเดียว แต่รวมทั้ง ทัศนคติ บุคลิก การพูด ภาษาร่างกาย ทั้งหมดรวมกัน ทำให้ใครสักคนดู น่ารัก และมีเสน่ห์ ขึ้นมาได้มากเลยค่ะ เพราะความประทับใจที่มีต่อกัน คือสิ่งที่สำคัญที่สุดเลย !! 
   
  ลองยิ้มให้กันทุกวัน และเข้าไปทักทายหนุ่มๆ อย่างเป็นมิตร แค่นี้ความสัมพันธ์
  และความรู้สึกดีๆ ระหว่างกัน ก็จะเริ่มก่อตัวขึ้นแล้วค่ะ 
   

  อย่ารุกแรงเกิน

  จากการสอบถามคุณผู้ชายทั้งหลายพบว่า สาวคนไหนที่หยอดมากจนเกินไป หรือว่า พยายามมาป้วนเปี้ยน วนเวียน ให้หนุ่มๆ พบเจอ บ่อยเกิน แถมยังเข้าหาอย่างรุนแรง และมีจุดหมาย มากจนเกินไป หรือพยายามที่จะเร่งเร้าความสัมพันธ์ให้พัฒนาเร็วจนเกินไป จะพาลพาให้หนุ่มๆ กลัวแล้วหนีหาย เทกันไปหมดนะคะ 

  ทางที่ดีในช่วงแรกๆ ที่เริ่มจะจีบก็ทักทาย ถามไถ่ ทำตัวบังเอิญเจอกันบ้าง บางโอกาส หรือถ้าสาวๆ คนไหนที่คุยกันผ่านการแชท ก็แนะนำให้คุยกันแบบสนุกๆ อัพเดทชีวิตประจำวันของกันและกัน ผลัดกันถามคำถามบ้าง อย่าพึ่งไปเร่งเร้าอะไรมากเลยค่ะ 
   

  เว้นช่องว่างไว้ให้คิดถึงกันบ้าง

  มีหนุ่มแอบกระซิบมาว่า ไม่ชอบสาวๆ ขี้วอแว ถ้าสาวคนไหน เว้นช่องว่างแบบพอดี ไม่มากไปไม่น้อยไป ให้อยู่ดีๆ เกิดคิดถึงขึ้นมา เอ้ วันนี้หายไปไหนนะ ตอนนี้ทำอะไรอยู่ หรือ อ่าว แบบนี้เธอเคยพูดนี่ แบบนี้แหละค่ะดีที่สุดแล้ว

  เพราะอย่างที่เคยรับรู้กันว่า ผู้ชายมักชอบอะไรที่มีความท้าทาย ไม่มากก็น้อย การที่เราไปตามติดแจ เจอกันทุกวัน ทั้งวัน แถมในแชทยังตามจิกๆๆๆ แล้วก็มาคิดมากว่าทำไมเค้าไม่ตอบแบบนี้ นอกจากไม่ท้าทายอะไรเลย แล้วยังน่าเบื่อด้วยค่ะ 

  ถามความชอบของเค้า เล่าความชอบของเรา หาจุดที่มีตรงกัน แล้วค่อยๆ ทำความรู้จัก ทำให้ใจเต้นนิดๆ ด้วยคำพูดน่ารักๆ แบบนี้ความรักเกิดประกายวิบวับแน่นอน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe