ของดีต้องแชร์สกินแคร์ตัวเด็ดตื่นปุ๊บเด้งปั๊บกู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน
Articles makeup
ความงาม

ของดีต้องแชร์! 'สกินแคร์' ตัวเด็ด ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน

อยากผิวดีทั่วตัว ทั้งผิวหน้า ผิวกาย ต้องดู! เพราะวันนี้เรามี 'สกินแคร์' ตัวเด็ดช่วยกู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืนมาแชร์กัน


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ▼ 'ไอเทม' เสกผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างไบรท์ชั่วข้ามคืน ▼

  • ▼ 'ไอเทม' เปลี่ยนผิวกายให้เนียน ใส เปล่งประกายแบบมีออร่า ▼

  • △ BEFORE & AFTER ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน △


  อร๊ายยย ยย!!! ใครก็ได้ช่วยน้องที พรุ่งนี้มีนัดเจอเพื่อนสาวชาวแก๊งสมัยเรียน ( ̵˃﹏˂̵ )

  สาวซิสคนไหนเคยเจอกับสถานการณ์นัดเจอกะทันหัน เล่นเอาไม่ทันได้ตั้งตัวเตรียมใจแบบพลอยบ้างมั้ยคะ? เอาจริงๆ เวลาเพื่อนซี้สุดเลิฟที่ไม่ได้เจอกันนานนัดเจอทั้งทีก็ดีใจอยู่หรอกนะ แต่อีกใจก็อยากจะเปิดตัวแกรนด์โอเพนนิ่งแบบสวยใสให้เพื่อนๆ ได้ตะลึงเหมือนกันนี่นา...


  โอ๋เอ๋ๆ สาวคนไหนกำลังเจอปัญหาแบบพลอยก็อย่าเพิ่งนอยด์จนแคนเซิลนัดครั้งนี้กันไปก่อนล่ะ เพราะพลอยมี 'สกินแคร์' ตัวเด็ด เตรียมผิวใสทั้งหน้าทั้งตัวฉบับเร่งด่วน มาฝากกัน เรียกได้ว่าทาไป ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว เอ้า! เกริ่นยั่วขนาดนี้เดี๋ยวจะหาว่าเมาท์มอยฝอยเกินเบอร์ งั้นตามพลอยไปดูสกินแคร์ตัวที่ว่ากันได้เลยค่า

  ▼ 'ไอเทม' เสกผิวหน้าเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างไบรท์ชั่วข้ามคืน ▼


  มาเริ่มเสกผิวหน้าสวยกันก่อนเลยดีกว่าค่ะสาวๆ เวลามีนัดสำคัญเมื่อไหร่ พลอยก็จะต้องหยิบ Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask กระปุกนี้มาทาก่อนนอนเป็นประจำเลย 

  ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืนที่มีส่วนผสมของสารสกัดทรงคุณค่า ผสานพลังมาพร้อมไข่มุกชั้นดีจากประเทศญี่ปุ่น ที่ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้ดูเปล่งปลั่ง สดใส ดูเป็นสาวเฮลตี้ขั้นสุด

  เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาผิวไม่เรียบ หน้าไม่เนียน เจ้า Treatment Cream Mask ตัวนี้ก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ให้เราได้เผยผิวกระจ่างใสยาวๆ ไป 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว แถมยังช่วยให้ผิวแข็งแรง นวลเนียน เปล่งปลั่งแบบเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าต่อให้ใช้กล้องสดไม่พึ่งแอปฯ ก็รอดแน่นอน!

  Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask ตัวเนื้อครีมเข้มข้น มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอทาลงไปบนผิวแล้วจะรู้สึกเย็นสดชื่นสุดๆ แบบนี้ต้องกดเลิฟให้แรงๆ เลย

    

  วิธีใช้ก็เหมือนกับสกินแคร์กลางคืนทั่วไปเลยนะ หลังจากที่ล้างหน้าจนสะอาดแล้ว ก็ทา Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ แล้วนอนหลับไปได้โดยไม่ต้องล้างออกได้เลย

     

  ▼ 'ไอเทม' เปลี่ยนผิวกายให้เนียน ใส เปล่งประกายแบบมีออร่า ▼


  ซิสคะ! ถ้าผิวหน้าปัง แต่ผิวกายพัง งานนี้คงไม่รอด แต่สายบิวตี้ตัวแม่แบบพลอยก็มีไอเทมบำรุงผิวกายดี๊ดีย์มาแนะนำกัน นั่นก็คือ Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream ตัวนี้เลย

  ซึ่งกระปุกนี้เป็นครีมบำรุงผิวกายสำหรับกลางคืน 'ตัวช่วย' คืนผิวสวยใสที่พลอยเลิฟสุดๆ หลังจากที่ใช้ทาตัวก่อนนอนเป็นประจำ เจ้าครีมตัวนี้ก็ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสเปล่งปลั่งทั่วตัว


  ที่สรรพคุณดีเวอร์เบอร์แรงขนาดนี้ก็เพราะว่า Over Night Body Cream กระปุกนี้เค้ามีส่วนผสมของสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ), BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids นอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่างใสวิ้งค์ๆ แล้ว ยังบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน แม้อยู่ในห้องแอร์ด้วยล่ะ

  ตัวเนื้อครีมของ Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream จะมีความเข้มข้น แต่เหลวกว่า Treatment Cream Mask เล็กน้อย เนื้อครีมเลยเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะด้วยล่ะ

    

  วิธีใช้เจ้า Lansley Cinderella Aura Bright Over Night Body Cream ง่ายมากเวอร์ แทบจะไม่ต่างจากโลชั่นทาผิวทั่วไปเลยล่ะ หลังทำความสะอาดผิวกายแล้ว ก็ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วเรือนร่างก่อนนอนเป็นประจำทุกวัน

     

  △ BEFORE & AFTER ตื่นปุ๊บ เด้งปั๊บ กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืน △

  เชื่อกันรึยังคะสาวซิส... ว่า 'ไอเทม' กู้ผิวโทรมชั่วข้ามคืนมีอยู่จริง! หลังจากที่พลอยใช้ทั้ง Treatment Cream Mask และ Over Night Body Cream เป็นประจำ ทั้งผิวหน้าและผิวกายก็ดูเรียบเนียน กระจ่างใสทั่วตัวเลยล่ะ

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe