Articles etc
อื่น ๆ

เลี้ยงบอลเก่ง! ทำความรู้จักกับ 'ไอดอลนักบอล' สกิลเตะบอลเทพระดับนักบอลมืออาชีพ

ชวนแฟนคลับมาทำความรู้จักกับไอดอลขายที่รักกีฬาฟุตบอลมากเวอร์ จะมีใครบ้างตามไปดูกัน!


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • JUNSU JYJ

  • DOOJOON HIGHLIGHT

  • EUNHYUK SUPER JUNIOR

  • MINHO SHINEE

  • YUTA NCT

  • LEO VIXX

  • WOOHYUN INFINITE

  • --------------------------------------------------------------


  กรี๊ดดดดดด อยากไปเชียร์เธอที่ข้างสนาม


  อันยองค่าแฟนคลับทั้งหลายยย

  มาเมาท์มอยกันหน่อยดีกว่า วันนี้ขอเมาท์ด้วยเรื่องเกี่ยวกับกีฬาหน่อยแล้วกัน ช่วงนี้เห็นว่าเทรนบอลโลกกำลังมาเลยขออิงกระแสกับเขาซะหน่อย และวันนั้นก็เราแอบไปเห็นแท็กนักบอลเยอรมันมาพอดี ( มีความกรุบกริบมากเวอร์ ) พอพูดถึงฟุตบอลแล้วก็นึกขึ้นได้ว่า เหล่าบอยแบนด์สายเกาของเราบางคนเขาก็มีสกิลเลี้ยงบอลขั้นเทพเวอร์ประหนึ่งนักกีฬามืออาชีพกันเลยทีเดียว วันนี้เลยขอมาแนะนำไอดอลหนุ่มนักบอลกันหน่อยดีกว่า จะมีใครบ้างตามไปดูกันเลย

  JUNSU JYJ


  มาเริ่มที่ไอดอลนักบอลคนแรกกันเลยดีกว่า กับผู้ชายใจเย็น จุนซู JYJ ขอบอกว่ารายนี้เขารักการเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย แล้วนะคะแฟนคลับ มีความฝันอยากเป็นนักฟุตบอลตั้งแต่เด็ก ๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้จะทำงานในวงการ แต่ก็ยังไม่ทิ้งเส้นทางสายนักบอลของตัวเองเด้อ

  เพราะจุนซูเข้าร่วมทีม FC MEN เป็นทีมฟุตบอลที่รวมไอดอลที่มีความสามารถในการเตะบอลมากรวมกัน แถมทีมนี้ก็ไม่ใช่เล่น ๆ นะจ๊ะ เพราะพวกเขาเคยไปแข่งจนคว้าแชมป์มาได้ด้วยนะเอ้อ อยากเห็นสกิลเลี้ยงบอลเทพ ๆ ของหนุ่มน่ารักคนนี้กันรึยังคะแฟนคลับ ถ้าพร้อมแล้วลองไปดูกันเลย


  มาดูสกิลเลี้ยงบอลด้วยเท้าซ้ายของ 'จุนซู' กันดีกว่า

    

  DOOJOON HIGHLIGHT


  คนต่อมาก็ไม่ได้ใช่ใครที่ไหนไกลค่ะ ไอดอลนักฟุตบอลทีมเดียวกับจุนซูนั่นแหละ พี่ดูจุน HIGHLIGHT คนฮาของพวกเรานี่เอง สำหรับคุณพี่คนนี้นอกจากจะเอ็นเตอร์เทนเก่ง เรื่องแสดงละครก็จัดว่าเด็ด ไม่พอความสามารถในการเล่นบอลก็ยังเทพด้วยเหมือนกันเด้อ แถมสมัยเรียนยังเคยอยากเป็นครูพละอีกด้วย เพราะดูจุนเคยบอกว่าตอนเล่นฟุตบอลในวิชาพละพี่เขาได้เกรดวิชานี้เยอะที่สุด เอ้า ว่าแล้วก็ลองไปดูสกิลเดาะบอลพลิ้ว ๆ ของคุณพี่ดูจุนกันดีกว่าค่าแฟนคลับขา


  สกิลเดาะบอลพลิ้วของ 'ดูจุน' มีความเทพเวอร์

    

  EUNHYUK SUPER JUNIOR


  มาถึงคนนี้บ้างดีกว่า อึนฮยอก SUPER JUNIOR เห็นอึนฮยอกเป็นไอดอลสายแดนซ์ เต้นกระจายอยู่บนเวที หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าหนุ่มสายแดนซ์คนนี้เขามีสกิลด้านการเตะบอลเหมือนกันเด้อ สงสัยเพื่อนสนิทอย่างจุนซู JYJ สอนมาดี เพราะ 2 คนนี้เป็นเพื่อนกันตั้งแต่ประถม และยังมีความฝันอยากเป็นนักเต้นและนักฟุตบอลเหมือนกันอีกด้วย ว่าแล้วก็ไปดูฮยอกแจเตะบอลทำประตูเท่ ๆ กันดีกว่าค่าแฟนคลับ


  โมเมนต์ทำประตูเท่ ๆ ของ 'อึนฮยอก' 

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe