รวม5เทคนิคเลือกทัวร์ยุโรปตะวันออกพร้อมแผนเที่ยวแบบสุดคุ้ม
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

รวม ' 5 เทคนิค ' เลือกทัวร์ยุโรปตะวันออก พร้อมแผนเที่ยวแบบสุดคุ้ม !!

ถ้าคิดจะเที่ยวให้มันสุด ๆ ดูสักที ทำไมไม่ลองไปเที่ยวยุโรปตะวันออกดูสักครั้งล่ะคะซิส แล้วซิสจะรู้ว่า...มันคุ้มจริง ๆ !! วันนี้เราเลยอยากชวนซิสมาดู ' เทคนิคการเลือกทัวร์ ' พร้อมกับการวางแผนเที่ยวแบบสุดคุ้ม!!


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สำรวจความต้องการของตัวเอง

  • 2. เลือกบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือ

  • 3. ศึกษาโปรแกรมทัวร์ให้ละเอียด

  • 4. หารีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง

  • 5. โทรสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์

  • ออสเตรีย

  • เมืองเซนต์วูล์ฟกัง

  • เขตเมืองเก่า ซาลซ์บูร์ก

  • เยอรมัน

  • ยอดเขาซุกสปิตเซ่

  • ปราสาทนอยชวานชไตน์

  • ฮังการี

  • ปราสาทบูดา

  • อาคารรัฐสภาฮังการี

  • สาธารณรัฐเช็ก

  • ปราสาทปราก และมหาวิหารเซนต์วิตุส

  • ปราสาทครุมลอฟ


  อีกหนึ่งเส้นทางในฝันของนักท่องเที่ยวหลายคนก็คงหนีไม่พ้น ยุโรป ดินแดนอันกว้างใหญ่ที่มีความหลากหลายทั้งในเรื่องของภาษา ศิลปะ วัฒนธรรม ที่แตกต่างจากบ้านเรา รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ที่ควรค่าแก่การไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้ง และโซนหนึ่งในยุโรปที่คนให้ความสนใจไปเที่ยวกันมากก็คือ ยุโรปตะวันออก นั่นเองค่ะ 


  ซึ่งการเดินทางไป เที่ยวยุโรป ไม่ว่าจะโซนไหน ก็มีค่าใช้จ่ายไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ไหนจะค่าตั๋วเครื่องบิน ค่าที่พัก แถมยังต้องทำวีซ่าอีก ถ้าใครเป็นสายลุย ชอบเดินทางด้วยตัวเองก็ต้องศึกษาและวางแผนให้แน่นหน่อยล่ะค่ะ แต่ถ้าอยากเที่ยวสบายๆ มีคนจัดการให้ทุกอย่าง การเลือกซื้อทัวร์ก็เป็นตัวเลือกที่สะดวกมากๆ แต่การจะเอาเงินเป็นก้อนไปจ่ายให้บริษัททัวร์ไหนสักแห่งก็ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดีเช่นกัน เพื่อให้ได้โปรแกรมที่คุ้มค่ามากที่สุด วันนี้เราก็เลยมี ' 5 เทคนิค ' เลือกทัวร์ยุโรปตะวันออก บริษัทไหนดี มาฝากกันค่ะ


   

  1. สำรวจความต้องการของตัวเอง


  อันดับแรกของการไป เที่ยวยุโรป ตะวันออก เราต้องสำรวจความต้องการของตัวเองก่อนค่ะว่าอยากไปเที่ยวประเทศไหนในโซนนี้ หรือมีที่เที่ยวจุดหมายปลายทางที่หมายปองเป็นพิเศษหรือเปล่า ??

  ส่วนใหญ่ประเทศที่นักท่องเที่ยวชอบไปเยือนในโซนนี้ก็อย่างเช่น สาธารณรัฐเช็ก สโลวาเกีย ฮังการี ออสเตรีย เยอรมัน โปแลนด์และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละประเทศก็มีที่เที่ยวที่โดดเด่นแตกต่างกันไป ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะไปเส้นทางไหนดี ลองหารีวิวที่เที่ยวดูก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจ แล้วลิสต์ออกมาเป็นสถานที่เที่ยวและประเทศต่างๆ ตามที่เราสนใจค่ะ


  2. เลือกบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือ


  ถ้าถามว่าจะไป ทัวร์ยุโรปตะวันออก บริษัทไหนดี หลังจากที่เราพอจะมีสถานที่เที่ยวและประเทศที่อยากไปลิสต์ไว้แล้ว ราต้องเลือกบริษัททัวร์ที่น่าเชื่อถือ โดยสามารถเช็คเบื้องต้นด้วยตัวเองได้ง่ายๆ ด้วยการตรวจสอบใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว, ดูที่ตั้งสำนักงานของบริษัททัวร์ว่ามีบอกไว้ชัดเจนและเป็นสถานที่ที่สามารถเดินทางไปได้ง่ายหรือไม่ เผื่อเราสามารถเข้าไปดูหน้าร้าน หรือพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์ได้เลยค่ะ


  3. ศึกษาโปรแกรมทัวร์ให้ละเอียด


  หลังจากพอจะได้คำตอบของการเลือก ทัวร์ยุโรปตะวันออก บริษัทไหนดี แล้ว ทีนี้ก็มาศึกษาโปรแกรมทัวร์กันค่ะ โปรแกรมจากบริษัททัวร์ที่ดีจะต้องเขียนรายละเอียดการเดินทางตั้งแต่วันแรกจนจบทริป สายการบิน ชื่อโรงแรมที่ไปพัก สถานที่ท่องเที่ยว รวมถึงมื้ออาหารของแต่ละวันอย่างชัดเจน บางโปรแกรมจากบางบริษัทที่เห็นว่าราคาถูก พอดูโปรแกรมจริงๆ อาจจะไม่ได้พาไปในที่ที่เราอยากไป บางอันก็อัดแน่นที่เที่ยวจนกลายเป็นชะโงกทัวร์ หรือบางอย่างก็อาจจะต้องจ่ายเพิ่มเอาเองอะไรแบบนี้

  การดูโปรแกรมทัวร์แต่ละอันให้ละเอียด รวมถึงการอ่านและเปรียบเทียบเงื่อนไขของแต่ละโปรแกรม แต่ละบริษัท ส่วนตรงนี้ต้องใช้เวลาศึกษาสักหน่อย จะช่วยให้เราได้โปรแกรมทัวร์ที่คุ้มค่าและตรงใจเราที่สุด


  4. หารีวิวจากลูกค้าที่ใช้บริการจริง


  สิ่งสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้เราได้มากขึ้นกับบริษัททัวร์ที่เราสนใจก็คือ รีวิวและเสียงตอบรับจากลูกค้าที่เคยเดินทางกับบริษัททัวร์นี้จริง จะทำให้เราพอมองเห็นภาพของการเดินทางมากขึ้น และได้รู้ว่าเราจะได้รับบริการแบบไหนบ้าง รวมถึงเป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันด้วยว่าบริษัทนี้มีการออกทัวร์จริง


  5. โทรสอบถามเจ้าหน้าที่ของบริษัททัวร์


  การเลือก ทัวร์ยุโรปตะวันออก บริษัทไหนดี อาจไม่ใช่เพียงการศึกษาด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะได้ข้อสรุป เพื่อความมั่นใจแนะนำให้โทรสอบถามเจ้าหน้าที่บริษัททัวร์เลยค่ะ การได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ก็สามารถสร้างความมั่นใจในบริษัทนั้นๆ ให้กับเราได้มากเลยทีเดียว และที่สำคัญบริษัททัวร์ที่ดีควรให้คำปรึกษา คำแนะนำ เกี่ยวกับการท่องเที่ยวให้ตรงความต้องการของเราได้ด้วย ไม่ได้มุ่งเน้นเพียงการขายทัวร์ให้ได้เพียงอย่างเดียว


  +++++++++++++++++++++++++++++++++++

  ทีนี้ก็พอจะได้ ' เทคนิค ' ช่วยตัดสินใจเลือกทัวร์ยุโรปตะวันออกบริษัทไหนดี แล้วนะคะ มาถึงการท่องเที่ยวของเรากันบ้าง ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะไปเมืองไหน ประเทศไหนดี วันนี้เรามีเส้นทางมาแนะนำค่ะ


  สำหรับเส้นทาง เที่ยวยุโรปตะวันออกมีด้วยกันหลายประเทศ ซึ่งประเทศที่คนนิยมไปกันมาก และสามารถจัดให้อยู่ในทริปเดียวกันได้ ส่วนใหญ่ทริปนึงก็จะมีประมาณ 3-4 ประเทศหลักๆ กำลังดี อย่างเช่น สาธารณรัฐเช็ก ฮังการี ออสเตรีย และเยอรมัน ซึ่งเรามีที่เที่ยวไฮไลท์ที่ควรไปมาแนะนำด้วยค่ะ รับรองว่าแต่ละที่สวยฟิน คุ้มค่ากับการเดินทางมาไกลอย่างแน่นอน


  ออสเตรีย

  เมืองเซนต์วูล์ฟกัง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe