Articles food
อาหาร

เย็นไม่ธรรมดา !! กับไอเดีย Ice Bucket จากดอกไม้ สายรุ้งและน้ำ แบบดับเบิ้ลเจ๋ง

ทำใช้ในงานเลี้ยง งานแต่งหรืองานวันเกิดก็ได้
ไม่ต้องสาดใส่ตัวเองให้เป็นไข้ แต่เอามาดื่มแบบฟินๆ


» » - - - » » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe วันนี้เรามีไอเดีย สำหรับคนที่อยากจัดดิสเพลย์เครื่องดื่มเก๋ๆ ไม่เหมือนใครมาฝาก ไอเดียที่นำมาฝากนี้สามารถปรับใช้ได้กับทุกงานเลี้ยงค่ะ ♥ โดยเฉพาะงานสังสรรค์เน้นความสนุกหรือสวยงามเข้าว่า เพราะมันคือไอเดียจับเอาน้ำ ดอกไม้หรือสายรุ้งมาแช่แข็งไว้ด้วยกัน

รอจนทั้ง 3 สิ่งแข็งตัวได้ที่ ก็เอาออกมาใส่ขวดเครื่องดื่มหรือเอามาวางของทานเพื่อรักษาความเย็นก็ยังได้ ใช้แล้วรับประกันความเจ๋งเกินใครแน่นอนค่า >_< อย่ารอช้า ไปดูกันเลย!

1528797277

อยากจะทำถังน้ำแข็งแสนสวยง่ายๆ ขั้นตอนแรกคือหาอุปกรณ์เสริมอย่างกระถางพลาสติก 2 ขนาดเพื่อเป็นแม่พิมพ์ ดอกไม้ ผลไม้หรืออื่นๆ และน้ำ

1528797465

ส่วนอันนี้เราเปลี่ยนมาใช้ถังเหล็กแทนค่ะ ใช้แทนถังพลาสติกได้เหมือนกันค่ะ

ใสแล้วยังสวยอีก เป็นไอเดียแต่งโต๊ะอาหารสุดเจ๋ง ให้ฟีลลิ่งโรแมนติกหรือหรูหราก็ยังได้

ความเจ๋งอีกอย่างคือ ตอนมันละลายแล้วเรายังนำผลไม้แช่แข็งด้านในมากินได้ด้วยนะคะ แต่ตอนทำต้องล้างอุปกรณ์และใช้น้ำสะอาดด้วย

1528797855

สวยแบบกินไม่ได้น้าาา เพราะเราประยุกต์เอากลิตเตอร์หรือกระดาษสีตัดเป็นชิ้นเล็กๆ มาผสมแทนค่า

ถ้วยก็มากับสไตล์ Ice Bowl ใช้ได้เจ๋งและสวยไม่แพ้ถังเลยค่ะ จะเห็นว่ามันนำแม่พิมพ์มาใช้ได้มากกว่าหนึ่งนะคะ

1528797764

ทำมาใช้เป็นจานใส่สลัด ใส่ผลไม้หรืออื่นๆ ที่ต้องการรักษาอุณหภูมิเย็นอยู่ตลอด

คุมโทนสีชมพูสำหรับสาวหวาน สวยด้วยเย็นด้วย ดับความร้อนและรักษาอุณหภูมิเครื่องดื่มได้ดียิ่งนัก

1528797997

ไม่ใช่แค่แต่งบ้านแล้วดูได้อย่างเดียว แต่ยังนำมาใช้ได้จริงจากไอเดียเจ๋งๆ มีความครีเอทีฟ

1528798049

แค่เห็นก็รู้สึกสดชื่นแล้วค่ะ กับถังน้ำแข็งมิกซ์ใบไม้สีเขียวและผลไม้สีแดงสวย ออกมาใหม่ๆ ควันพุ่งเย็นเจี๊ยบ!

เน้นความเป็นธรรมชาติแบบเย็นๆ ด้วยการเลือกใช้ใบไม้หลากสี แซมด้วยดอกไม้มีสีสันเล็กน้อย

ใบไม้อันเดียวก็เอายู่ ด้วยการเลือกใช้ใบไม้ใหญ่ใบหนึ่ง มีตัวใบไม้ขาดสีสดเป็นพร็อพประกอบ

1528798289

ซ้อนกันสองชั้นเพื่อให้เกิดช่องว่างตรงกลางเพื่อวางขวดแชมเปญหรือขวดเครื่องดื่มที่ชอบ โดยไม่ลืมถ่วงด้วยหินตรงกลางกันล้มด้วยนะคะ

สร้างบรรยากาศโรแมนติก ด้วยดอกไม้สีสวยเห็นเด่นชัด เพราะเราแช่แข็งในน้ำแข็งจ้า ดีไม่ดีบางทีก็มีควันลอยออกมาให้สดชื่นด้วยนะ

ตัดกันอย่างลงตัวกับใบไม้สีเขียวและผลไม้สีแดงลูกจิ๋ว นำมาเติมให้เต็มแต่เหลือส่วนบนไม่ต้องแช่แข็ง มันจะได้ว้าวๆ ขึ้นค่ะ

1528798556

น่าทานยิ่งขึ้นและเป็นความน่าทานแบบไม่ธรรมดาด้วยค่ะ งานเลี้ยงของเราครั้งนี้ต้องกินขาดทุกคนแน่นอน

ประยุกต์เอาขวดพลาสติกที่กินหมดแล้วมาตัดครึ่ง แล้วทำวิธีเดียวกับชามหรือถังเลยค่ะ รอไม่นานก็จะได้ของเพิ่มความฟินแล้ว

1528798714

สวยแล้วยังน่ากิน แถมกินแล้วยังเย็นสดชื่นอีก โดนใจสุดๆ ค่ะ

1528798817

ใส่ไปเลยทั้งดอกจะได้ว้าวขั้นสุดคือเห็นทั้งดอกเด่นเด้ง แถมยังไม่ต้องเสียเวลามาตัดกลีบด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe