Articles makeup
ความงาม

เผยผิวสวย ด้วย 3 ITEMS เตรียมผิวก่อนไปออกกำลังกาย

ไปออกกำลังกายให้เหงื่อออกเยอะ ๆ ก็ห้ามลืมที่จะบำรุงผิวกันนะคะซิส!


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เอสเซนต์ / โลชั่นน้ำตบ

  • 2. มอยส์เจอไรเซอร์

  • 3. ครีมกันแดด


  ต้องยอมรับเลยว่า ทุกวันนี้มีหลายคนที่หันมาใส่ใจการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพกันมากขึ้น แต่ละคนก็มีวิธีการที่แตกต่างกันไปตามแต่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของตัวเอง มิ้วเองก็เป็นคนนึงที่ช่วงนี้เริ่มจริงจังกับการออกกำลังกายมาก ๆ ค่ะ เพราะมันถึงจุดวิกฤตที่หุ่นเริ่มเผละ น้ำหนักขึ้นเกินกว่าจะรับได้!!! ทุกวันนี้ก็พยายามเข้าฟิตเนสอยู่บ่อย ๆ ค่ะ แต่บางครั้งก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาเจอธรรมชาติบ้างเหมือนกัน เลยเลือกที่จะมาวิ่งในสวนตอนบ่ายแก่ ๆ แทน และที่สวนลุมพินี คือสถานที่ที่จะดวกต่อการเดินทางของมิ้วที่สุดค่ะ

  แต่อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าครั้งนี้มิ้วจะมาแชร์เรื่องออกกำลังกาย โนววววว...ค่ะ เพราะมิ้วเองนั้นยังถือว่าอ่อนหัดมาก เพิ่งจะมาจริงจังไม่นาน คงจะไม่ได้ฟิตอะไรกันเบอร์นั้นค่ะคุณขา จริง ๆ แล้ววันนี้เราจะมาคุยกันถึงไอเทมเตรียมผิว ก่อนไปออกกำลังกายต่างหาก มีอยู่ด้วยกันแค่ 3 อย่างเท่านั้น ใช้อะไรบ้าง ตามมาชมกันเลย!


  ใครใคร่ชมเป็นวิดีโอก็จัดไปค่ะ  แต่ถ้าใครไม่ชอบดูวิดีโอ เลื่อนลงมาอ่านแทนก็ได้น้า

  1. เอสเซนต์ / โลชั่นน้ำตบ

  1528717711 pocare review 02


  สิ่งแรกที่มิ้วใช้หลังจากล้างหน้าเสร็จ ก็คือ ' โลชั่นน้ำตบ ' จาก Melano CC Vitamin C Lotion ค่ะ เป็นสูตรเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ที่เลือกใช้ตัวนี้ไม่ใช่เพราะต้องการความขาวแต่ประการใด แต่เพราะว่ามันเป็นน้ำตบที่ใช้อยู่ทุกวันในช่วงนี้เนื้อ Texture ของมันมีความใส ซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วกว่าไอเทมอื่น ๆ ค่ะ

  เหยาะลงบนฝ่ามือ ทาลงบนผิวหน้า แล้วค่อย ๆ ตบลงไปบนผิวอย่างเบามือ

  1528717750 pocare review 05

   

  2. มอยส์เจอไรเซอร์

  1528717797 pocare review 03

  ตรงนี้ขอข้ามขั้นการทาเซรั่มไปเลยนะคะ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวขึ้นมาหน่อย มิ้วจะใช้มอยส์เจอไรเซอร์ในลำดับถัดมาค่ะ ตัวที่มิ้วเลือกใช้ก็คือ Amira Pure Argan Milk ตัวนี้ไม่มีน้ำหอม คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

  ใครที่ติดตามมิ้วมาตลอด คงจะคุ้นเคย 2 ไอเทมที่กล่าวมาบ้าง มิ้วเคยทำรีวิวสกินแคร์เอาไว้ ใครที่ยังไม่เคยเห็น เข้าไปดูกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ :)

   

  3. ครีมกันแดด


  จัดเป็นไอเทมที่สำคัญที่สุดแล้วสำหรับ ' ครีมกันแดด ' ไม่ว่าเราจะทำอะไรที่ไหนอย่างไรบนโลกใบนี้ รังสียูวีก็จะคอยติดตามเราเป็นเงาในทุก ๆ ที่ แล้วยิ่งมาวิ่งออกกำลังกายในสวนสาธารณะด้วยแล้ว คิดเหรอว่าจะรอดพ้นยูวีไปได้ งานนี้เลยต้องให้ครีมกันแดดทำหน้าที่เป็นพระเอกไปโดยปริยาย
  1528718116 pocare review 04


  ครีมกันแดดที่มิ้วใช้เป็นของ P.O.CARE หลอดสีส้ม สูตร ALOE MOISTURIZING SUN BLOCK LOTION SPF50 PA+++ ค่ะ เป็นครีมกันแดดที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เพราะมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ สารสกัดจากน้ำผึ้ง วิตามินอี ฯลฯ ซึ่งช่วยบำรุงผิว ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทาซ้ำได้เรื่อย ๆ ( ส่วนมากเขาก็ให้ทากันแดดกันทุก ๆ 2 ชั่วโมงค่ะ ) ใช้ได้แม้ในตอนที่ออกแดดจัด ๆ อย่างเช่นตอนว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งอื่น ๆ

  มิ้วทดลองใช้กับผิวหน้าดูก่อนค่ะ โดยการบีบครีมออกมาประมาณ 1 ข้อนิ้วมือ แล้วแต้ม 5 จุดบนใบหน้า สามารถเกลี่ยได้ทั่วหน้าเลยค่ะ มีทาเลยลงไปบริเวณคอด้วย รู้สึกว่าเนื้อครีมไม่หนักผิวเลย คงเพราะว่าใช้ในปริมาณที่กำลังพอดีด้วยค่ะ

  1528718199 pocare review 06


  มาลองกับผิวกายกันบ้าง เนื่องจากกะปริมาณไม่ค่อยถูก เลยทาบีบครีมทาไปทั่วแขนแบบเต็มที่ รู้ตัวอีกทีก็รู้สึกเหนอะผิวไปบ้าง แต่พอผ่านไปสักพักก็รู้สึกได้ว่าเนื้อครีมมันค่อย ๆ ซึมไปกับผิวค่ะ เลยทำให้เข้าใจได้ว่าบีบนิดเดียวก็น่าจะทาได้ทั่วแล้วล่ะ
  1528718221 pocare review 07

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe