Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ
✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

ดวงการเงิน : ยังคงแนะนำเรื่องการประหยัดค่าใช้จ่ายเอาไว้บ้าง เพราะอนาคตข้างหน้ายังไม่แน่ไม่นอนว่า คุณจะมีโอกาสเสียเงินก้อนใหญ่ได้เมื่อไร แต่ทั้งนี้ การเสียเงินก้อนนั้น ก็เป็นการจ่ายเพื่อความสุขระยะยาว และความมั่นคงของคุณเอง
ดวงความรัก : คนโสด ต้องหมั่นทำบุญอยู่สักหน่อย เพื่อกุศลที่สร้างมาจะส่งผลให้คุณได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ และคนดีๆ เข้ามาในชีวิต ส่วนคนที่มีคู่ ก็ต้องจับมือกันไปทำบุญบ้าง โดยเฉพาะใครที่อยากได้บุตร-หลาน ก็ต้องตั้งจิตอธิษฐานต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากตั้งใจทำอะไรแล้ว ก็ขอทำให้เต็มที่อย่าเพิ่งย่อท้อ แม้ว่า แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์จะดูห่างไกลก็ตาม แต่จงจำไว้ว่า ความสำเร็จ มักจะเข้าข้างผู้ที่มีความพยายามอย่างแน่นอน

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องรู้จักวางแผน และเพิ่มความละเอียดรอบคอบให้มากขึ้น จะทำอะไรตามอารมณ์ หรือตัดสินจากความชอบส่วนตัวเหมือนเดิมไม่ได้ ยิ่งใครที่ทำงานกันเป็นทีม หากยังไม่ปรับปรุงนิสัยตนเองในเรื่องนี้ ก็อาจจะตกเป็นที่ครหาจากเพื่อนร่วมงานได้
ดวงการเงิน : จะมีโชคลาภจากบุญเก่าเข้าช่วยเหลือ หากคุณได้รับลาภผลจากสิ่งนั้น ก็อย่าลืมเจียดเงินไปทำบุญด้วยนะคะ เพื่อเป็นการต่อยอดกุศลนั้นๆ ต่อไปในภายภาคหน้า
ดวงความรัก : คนโสด อย่าเพิ่งรักใคร ชอบใคร หากคุณยังไม่แน่ใจในเขา / เธอคนนั้น เพราะภาพเทวดา นางฟ้าที่คุณเห็น แท้จริงแล้วอาจเป็นการเคลือบฉาบร่างปีศาจร้ายข้างในอยู่ก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่ ต้องหมั่นทุ่มเท เอาใจใส่คนรักให้มากกว่านี้ เพราะมิเช่นนั้น รักก็มีโอกาสจืดจาง
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : งดทานเนื้อสัตว์ใหญ่ ไถ่ชีวิตโค-กระบือ รวมถึงสวดมนต์ไหว้พระ ถือศีล เพื่อเป็นการสร้างผลบุญ และมหากุศลให้แก่ตนเอง และคนรอบข้าง

ดวงการงาน / การเรียน : อาจจะต้องอดทนรออีกนิดหนึ่ง หากการงานยังคงมีอุปสรรคในช่วงปักษ์ที่ผ่านมา ปักษ์นี้ก็ไม่ต่างกันเท่าไร แต่อย่างน้อยก็ขอให้ชาวเมถุนอยู่ในความสงบ ประมาณตน และความสามารถเอาไว้บ้าง เพราะยังไม่ถึงเวลาที่จะแสดงศักยภาพในตอนนี้
ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง ไม่ค่อยน่าวิตกเท่าใดนัก แต่ทว่าก็ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้บ้าง อย่าเพิ่งใช้จ่ายอะไรที่เกินตัว
ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบเจอคนถูกใจจากคนต่างแดนที่เข้ามาขอสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ ความรักต้องหมั่นเติมความหวานให้แก่กัน เช่น พากันไปเที่ยว ทำบุญ หรือทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง อย่าเอาแต่ธุระของตนเองเป็นสำคัญ
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญโลงศพ บริจาคผ้าดิบ ถวายสังฆทาน และอุทิศส่วนกุศลแก่เจ้ากรรมนายเวร หรือบรรพบุรุษที่ล่วงลับไปแล้ว เพื่อเป็นการเปิดทางสิ่งดีๆ ให้แก่ตัวเรา และขจัดอุปสรรค สิ่งร้ายๆ ให้พ้นตัว

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงต้องจริงจังมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ โดยเฉพาะกับชีวิตการทำงาน / การเรียน เพราะหากคุณไม่อัพสปีดตนเอง ก็อาจจะถูกคนอื่นๆ แซงหน้าได้ รวมถึงการเจริญเติบโตในหน้าที่การงาน ก็มีโอกาสที่จะห่างไกลลงได้เช่นกัน
ดวงการเงิน : จะมีโชคลาภจากการเดินทาง หากมีเกณฑ์เดินทางในระยะนี้ ก็อาจจะมีข่าวดี หรือลาภผลติดไม้ ติดมือกลับมา
ดวงความรัก : ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยค่ะ ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหน โดยเฉพาะคนที่ยังไม่มีใครก็ขอให้อยู่กับตนเองไปก่อน อย่าเพิ่งริมีรักในช่วงนี้ ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ก็ควรประคับประคอง ดูแลคนรักของตนให้ดี หากมีปัญหา หรือเรื่องราวที่ขุ่นข้องหมองใจกัน ก็ควรรีบหาทางแก้ไข อย่าปล่อยให้ค้างคานาน
สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้เรื่องเงินเรื่องทองก็ยังเป็นสิ่งสำคัญ ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้เอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งลงทุน หรือซื้อสิ่งใดที่ยังไม่จำเป็น

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดดูดวง/ทายใจ)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe