https://i.pinimg.com/originals/6c/2f/fe/6c2ffe026822dda8692c91d259ebcd96.gif
Articles hair
ผม

ผม ( ไม่ ) รักคุณ ! 6 ความเชื่อผิดๆ กับเส้นผม ที่สาวๆ ควรรู้ก่อนโดนปฏิเสธ

ไม่อยากถูกปฏิเสธอ่านทางนี้ 6 ความเชื่อผิดๆ กับเส้นผม ที่สาวๆ ควรรู้ก่อนโดนปฏิเสธ


» » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สระ ' ผม ' ตอนดึก ผมจะยาวเร็วขึ้น

  • ' ผมเปียก ' ให้หวีผม

  • มัด ' ผม ' รวบตึงเสมอ

  • ใช้ยาสระ ' ผม ' แบบเดิมเสมอ

  • ' ผม ' มันแล้วไม่ต้องพึ่งครีมนวด

  • เช็ด ' ผม ' แรงๆ ผมจะแห้งไว

   
  "ผม ไม่ รัก คุณ" !

  สำหรับความสัมพันธ์ คำว่า "ผมไม่รักคุณ" ร้อยเตอร์เงาะป๋องมั่นใจเลยว่า คงเป็นคำที่แทงใจดำหลายๆ คน และทางเดียวที่จะไม่ให้เกิดคำนี้ขึ้นก็คงต้อง ' ดูแลผม ' ให้ดี ตึ่งโป๊ะ!!

   
  แหะๆ ว่าแต่สาวชาวซิสคนไหนกำลังมีความ เชื่อผิดๆ เกี่ยวกับเส้นผม อยู่หรือเปล่าคะ ! ฮันแหน่ ชักไม่แน่ใจกันล่ะสิ ว่าเคล็ดลับการดูแลผมที่เคยรู้มาจะมีอันไหนที่เป็นความเชื่อผิดๆ บ้าง ถ้าไม่รู้ว่ามีอะไรบ้าง อย่ารอช้าน้า~~ ไปส่องกันเลยดีกว่า เย้!!!
   

  สระ ' ผม ' ตอนดึก ผมจะยาวเร็วขึ้น

   
  ถ้าเข้าใจว่า การสระผมตอนดึก จะทำให้ผมยาวเร็วขึ้น เพราะอวัยวะส่วนใหญ่จะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพตอนที่เราหลับล่ะก็...ต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นความคิดที่ผิดมหันต์ และแถบจะไม่เกี่ยวกันเลยด้วย นอกจากจะไม่ได้ยาวขึ้นแล้ว ยังเสี่ยงว่าน้องเส้นผมของเราจะเป็นราไปอีก เชื่อราจากหนังศีรษะเกิดได้เพราะเส้นผมหมักหมมความชื้นเอาไว้

  และสิ่งของที่เพาะเชื้อราอย่างดีก็คือ หมอนนอน บวกกับ ความชื้นจากเครื่องปรับอากาศ ของสาวๆ นั่นแหละค่ะ ( ตัวดีเลย )  ผลของการเกิดเชื้อราจะทำให้เกิดรังแค แถมยังสร้างอาการคันหยุบหยิบที่หนังศรีษระอีกด้วย โห้วววว อันตรายนะคะ 
   

  ' ผมเปียก ' ให้หวีผม

   
  สาวๆ บางคนอาจจะคิดว่า การหวีผมขณะที่ผมเปียกจะทำให้ผมไม่พันกัน หวีง่าย ล่ะก็ ร้อยเตอร์เงาะป๋องขอตีมือหนึ่งทีเลยค่ะ นอกจากจะไม่ได้ช่วยให้คุณผมแห้งเร็วแล้ว ยังทำให้น้องเส้นผม จากลาลงพื้นได้ง่ายอีกต่างหาก สาวๆ รู้มั้ยคะว่าหลังจากสระผมหนังศรีษะของเราจะอ่อนแอมากๆ และการที่นำหวีซี่ถี่ๆ เล็กๆ มาหวีผมออกจะทำให้เส้นผมหลุดออกมาได้ง่าย และนั่นก็เป็นต้นเหตุของการจากลาในครั้งนี้ค่ะ ลาก่อน น้องเส้นผม TT ฮื่อออออ ทางแก้ที่ดีคือ เช็ดผมให้แห้งสนิทแล้วค่อยหวีนะคะสาวๆ ร้อยเตอร์เตือนเอาไว้ก่อนจะโดนเพื่อนล้อน้า
    

  มัด ' ผม ' รวบตึงเสมอ

   
  ถ้าซิสเป็นสาวเนี้ยบล่ะก็ ร้อยเตอร์ต้องบอกเลยค่ะว่าการมัดผมรวบตึงตลอดเวลาอาจจะไม่ใช่ทางที่ดีสักเท่าไหร่ เพราะการมัดผมแน่นๆ ตลอดเวลา นอกจากจะทำให้เส้นผมเสียทรงแล้ว ยังทำให้เกิดเป็นเชื้อรา อันเป็นสาเหตุของรังแคเนื่องจากความอับชื้นด้วยนะ โอ้วววว =[]=; แบบนี้ต้องลาออกจากการเป็นสาวเนี้ยบสักหนึ่งวันนะคะ อย่างน้อยก็พักน้องเส้นผมสักวันสองวันก็ยังดี TT
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe