Articles love2
ความรัก

Boy Talk: รวม ' 7 โมเมนต์เผลอ ๆ ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายเห็นแล้ว...พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหวั่นไหว!!

สำหรับผู้ชายแล้ว...การจะตกหลุมรักใคร หรือเกิดอาหารหวั่นไหวมันก็ไม่ใช่เรื่องยากหรอกนะคะซิส เราเลยอยากชวนซิสมาส่องโมเมนต์เผลอ ๆ ของผู้หญิง ที่ผู้ชายทั้งหลายลงความเห็นแล้วว่า...เห็นแล้วรู้สึกใจสั่น ( เผื่อเอาไปตีเนียนอ่อยได้นะคะซิสส )


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. โมเมนต์เป็นห่วง เทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่

  • 2. โมเมนต์ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง

  • 3. โมเมนต์แสดงความดีใจ แฮปปี้แบบสุด ๆ

  • 4. โมเมนต์เสยผม หรือมัดผม

  • 5. โมเมนต์โก๊ะ ๆ ทะเล้น ๆ

  • 6. โมเมนต์ถึงเนื้อถึงตัว

  • 7. โมเมนต์ง่วง ๆ งัวเงีย ๆ


  ฮายค่ะซิสสส \ (•◡•) /

  ซิสเคยสงสัยไหมคะว่า...ทำไมผู้หญิงบางคน ซิสก็เห็นว่าเค้าก็ไม่ได้สวยอะไรมากมาย
  แต่ทำให้ผู้ชายถึงรุมจีบ รุมปลื้มกันแบบสุด ๆ ??

  สำหรับผู้ชายแล้ว...ถึงจะดูเป็นเพศที่เข้ม ๆ แต่ข้างในจิตใจก็หวั่นไหวกันได้ง่ายยิ่งกว่าผู้หญิงซะอีกนะคะ ซึ่งบางทีเวลาที่ซิสทำอะไรลงไปแบบไม่รู้ตัว หรือว่าเผลอ ๆ เพราะมองว่า ' ก็เป็นแค่เรื่องธรรมด๊าธรรมดาเรื่องนึง ' แต่ซิสรู้ไหมคะว่า...ซิสอาจกำลังเผลอทำให้ผู้ชายบางคนเกิดอาหารหวั่นไหว เป็นปลื้มได้ไหมน้อยเลยค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็ได้ไปรวมรวบเอา ' 7 โมเมนต์เผลอ ๆ ' ของผู้หญิง ที่ผู้ชายทั้งหลายลงความเห็นแล้วว่าใจสั่น ซึ่งจะมีโมเมนต์แบบไหนบ้างก็ตามไปดูกันเลยค่า

  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  1. โมเมนต์เป็นห่วง เทคแคร์ ดูแลเอาใจใส่


  เราเชื่อว่า...สาวซิสทุกคนเป็นคนที่จิตใจดีกันอยู่แล้ว!! ทั้งเพื่อน ทั้งครอบครัว ทั้งแฟน ทั้งคนแปลกหน้าซิสก็จะดูแลเอาใจใส่ เป็นห่วงคนนู้นคนนี้ตล้อดด แต่ซิสรู้ไหมคะว่า...ระหว่างที่ซิสคอยดูแล เทคแคร์คนอื่น มันก็กลายเป็น ' โมเมนต์เผลอ ๆ ' ที่สามารถสร้างอิมแพ็คทำให้ผู้ชายหวั่นไหน คิดไปไกลกันแล้วค่ะ 

  ซึ่งถ้าจะพูดให้เห็นภาพ เข้าใจได้ง่าย ๆ มันก็เหมือนกับเวลาที่ซิสได้เจอกับผู้ชายที่เป็น gentleman ดูแลเทคแคร์นั้นแหละค่าา ( ก็ใครล่ะจะไม่ชอบให้คนอื่นมาค่อยดูแลเทคแคร์...จริงไหมคะ?? )


  2. โมเมนต์ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง


   ' A smile is the best make up any girl can wear. '

  เป็นปกติอยู่แล้วที่ผู้ชายหลายคนมักจะชอบแพ้ทาง ผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง ยิ่งถ้าหัวเราะให้กับมุกที่เค้าเล่นด้วยแล้วเนี่ย ยิ่งชอบเข้าไปใหญ่ !! เพราะว่าผู้หญิงที่ยิ้มง่าย หัวเราะเก่ง ส่วนใหญ่แล้ว...ก็จะเป็นคนที่ร่าเริงสดใส ทำให้ถ้าใครได้อยู่ใกล้ก็จะรู้สึกว่าโลกนี้สดใสขึ้นมาทันที เหมือนได้รับ Vitamin พลังงานบวกเข้าไปนั้นเอง แถมการได้อยู่กับซิสที่เป็นแบบนี้ก็ทำให้สบายใจมากขึ้นอีกด้วย 

  ก็ซิสลองคิดดูนะคะว่า...ถ้าผู้จะต้องเลือกอยู่ระหว่าง ผู้หญิงที่วัน ๆ เอาแต่ทำงานเบื่อโลก กับ ผู้หญิงที่ร่าเริงสดใสตลอดเวลา ซิสคิดว่าเค้าตะเลือกอยู่กับคนไหนหรอคะ??


  3. โมเมนต์แสดงความดีใจ แฮปปี้แบบสุด ๆ


  เวลาที่ซิสได้เจออะไรที่ถูกใจ หรือแฮปปี้กับอะไรแบบสุด ๆ เนี่ยซิสรู้ตัวไหมว่า...ซิสกำลังเผลอทำตัวน่ารัก ๆ ออกมา ทำให้หัวใจของผู้ชายเค้าหวั่นไหวกันแล้วเนี่ย!! เพราะว่าเวลาดีใจกับอะไรสักอย่างนึง ทั้งแววตา ทั้งสีหน้าและท่าทางของซิสที่ยิ้มกว้าง กระโดดไปมา แล้วมองไปที่เค้ามันทำให้ ' ผู้ชายอยากจะเข้าไปกอด เข้าไปลูบหัว ' ซิสในตอนนั้นเลย ( ก็มันน่ารักเกินจะห้ามใจนี่หน่า ) 


  4. โมเมนต์เสยผม หรือมัดผม


  ต้องบอกเลยว่า...ถึงแม้ว่าซิสจะมองว่าการมัดผม เสยผมเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไร แต่ซิสรู้ไหมคะว่า เวลาที่ผู้ชายมองเนี่ยเค้าชอบกันมาก ๆ เลยนะคะ ซึ่งจริง ๆ แล้วก็มีไม่น้อยเลยที่ผู้ชายโหวตกันว่า ' ต้นคอ ' ของผู้หญิงเป็นส่วนของร่างกายที่เห็นแล้วรู้สึกเซ็กซี่สุด ๆ !! แค่ได้เห็นนิดเดียวก็อาจทำให้ใจเต้นได้แล้วค่ะ สำหรับผู้ชายบางคน แต่ถ้าซิสรู้แบบนี้แล้ว...ก็อย่าไปจงใจเสยมันทั้งวีทั้งวันอะไรแบบนี้นะคะ ไม่เอา ปล่อยให้มันเป็นธรรมชาติดีกว่าค่ะ เดี่ยวจะโจ่งแจ้งเกินไปนะคะซิสส


  5. โมเมนต์โก๊ะ ๆ ทะเล้น ๆ


  เรื่องของ ' ความโก๊ะ ความทะเล้น ' มันเป็นเรื่องอะไรที่สร้างกันขึ้นมาไม่ได้อยู่แล้ว ซึ่งนั้นก็เป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นธรรมชาติ ความ real ของซิสที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร และมันก็ทำให้ผู้ชายเค้าหวั่นไหวกันได้เหมือนกันนะจ๊ะ!! เพราะต้องขอบอกเลยว่า...สำหรับผู้ชายแล้ว ผู้หญิงที่ไม่ได้ดูสมบูรณ์แบบไปซะทุกเรื่อง มีทำผิดบ้าง งง ๆ บ้าง มันมีเสน่ห์มากกว่า ผู้หญิงที่ดูเป๊ะ ดู Perfect ไปซะทุกอย่างอีกนะคะซิสส


  6. โมเมนต์ถึงเนื้อถึงตัว


  สำหรับข้อนี้...ซิสหลายคนก็อาจจะเผลอทำไปเพราะ ' รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกัน สนิทกัน ก็ไม่ได้รู้สึกหรือว่าคิดอะไรมาก ' ถึงแม้ว่าซิสจะไม่คิด แต่รู้ไหมคะว่าอีกฝ่ายเค้าอาจจะคิดก็ได้!! เพราะด้วยความที่ผู้ชายเป็นเพศที่ชอบ Skinship เอามาก ๆ การเข้าถึงเนื้อเข้าถึงตัวจึงเป็นอะไรที่ ถ้าผู้ชายเจอแล้วก็จะรู้สึกหวั่นไหวทันที ก็แหม่...ถ้าซิสจะทั้งเข้าไปนั่งใกล้ ๆ เอามือโอบไหล่ เอาแขนมาชน จับมือพาวิ่งไปนู้นไปนี่ ผู้ชายที่ไหนเค้าจะห้ามใจไหวค่ะซิสส 


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe