Articles fashion
แฟชั่น

อัปเดตเทรนด์ 2018! ไอเดีย 'มิกซ์&แมทช์' ง่ายๆ ให้ทุกวันกลายเป็นวันสุดชิค

จะเสื้อตัวนี้หรือกระโปรงตัวนี้ดีนะ หรือจะใส่เป็นเดรสไปเลยดีไม่ต้องคิดเยอะ แต่เชิ้ตตัวนี้ก็น่ารักดีอ่ะ เอ๊ะ! ยังไงดีนะ จะแต่งตัวแบบไหนดี !?


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เนรมิตเป็นสาววัยใสด้วย " กระโปรงเทนนิส "

  • มิกซ์กับท่อนล่างได้ง่ายสุดๆ กับ " เสื้อแขนกุด "

  • แฟชั่นนิสต้ากว่าใครด้วย " เชิ้ตเปิดไหล่ "

  • กันพังกันโป๊ คาวาอิไปกับ " มินิเดรสทับเสื้อ "

  • จะหุ่นแบบไหนก็มั่นใจได้ด้วย " เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ "

  • รับซัมเมอร์ง่ายๆ สบายๆ กับ " เสื้อฮาวาย "

   
    แค่เดินเลือกซื้อเสื้อผ้าก็คิดหนักมากอยู่แล้ว ว่าจะซื้อตัวไหนดีนะ ซื้อมาบางทีก็หาชุดเข้ายากอีก ยืนอยู่หน้าตู้เสื้อผ้าทีไร เห็นเสื้อผ้าอยู่เต็มตู้ไปหมด แต่ดันคิดไม่ออกซะงั้นว่าจะใส่อะไรดี ชุดนี้ก็ใส่ไปแล้วเมื่อวาน ชุดนั้นก็ใส่แล้วใส่อีก เอ... จะ มิกซ์ & แมทช์ ยังไงดีนะ? รู้สึกเซ็งใช่ไหมคะ ที่ต้องมากังวลแบบนี้ทุกวันว่าจะเลือกชุดแบบไหนใส่ออกไปข้างนอกดี สำหรับสาวๆ ที่มักจะประสบปัญหานี้บ่อยๆ วันนี้ CrystalBunny ก็มีไอเดีย " มิกซ์ & แมทช์ " มาฝากสาวๆ กัน มาดูกันซิเดี๊ยวนี้เทรนด์อะไรกำลังมา แล้วต้องเลือกซื้อชุดแบบไหน ที่จะใส่ได้ตลอดไม่มีเอาท์
  เอาล่ะ! ไปดูกันเลยยยย ~♡ . ( ̄▽ ̄)~*
   

  เนรมิตเป็นสาววัยใสด้วย " กระโปรงเทนนิส "

  ชิคได้ตลอดกาลกับกระโปรงเทนนิส มีไว้สักตัวยังไงก็ได้หยิบออกมาใช้ ช่วงนี้ถ้าสังเกตดูดีๆ จะเห็นว่าเทรนด์กระโปรงเทนนิสนี่จะมาแรงแซงทางโค้งเหลือเกิน แพทเทิร์นก็ดูน่ารัก จะใส่กับเสื้อตัวไหนก็ดูลงตัวไปซะหมด กระโปรงกลีบรอบตัวพานึกย้อนไปถึงวัยเด็กที่วิ่งเล่นกับเพื่อนๆ เวลาเคลื่อนไหวไปมาจะเห็นกระโปรงสะบัดไปมา มีเสน่ห์ชวนให้มองสุดๆ
   
  สำหรับใครที่อยากโชว์เรียวขาต้อนรับซัมเมอร์ นอกจากจะกางเกงขาสั้นแล้วกระโปรงเทนนิสเป็นของที่ต้องมีเลยล่ะค่ะ จับคู่กับเสื้อสีพื้นธรรมดา หรือเสื้อยืดมีลายนิดหน่อย เพิ่มความเท่นิดๆ กับแจ็กเก็ตยีนส์มองไม่มีเบื่อ เข้ากันได้ดีมากๆ กับสาวๆ ที่มีขาเรียวยาว หรือหุ่นทรงตรง หรือมีไหล่กว้างดูไม่สมหญิง กระโปรงเทนนิสจะช่วยให้สาวๆ ดูมีทรวดทรงมากยิ่งขึ้น โดยจะเพิ่มความบาลานซ์ระหว่างสะโพกและไหล่ได้ดี และทำให้ช่วงเอวดูคอด เก็บรูปร่างให้เป็นตัว S ดูเป็นหุ่นทรงนาฬิกาทรายที่สาวๆ ใฝ่ฝันกันเลยล่ะค่ะ
   

  ชิคไม่มีเบื่อกับกระโปรงเทนนิส จับคู่กับเสื้อยืดทับคลุมด้วยแจ็คเก็ตยีนส์สีหวานๆ พร้อมผ้าใบสีขาวชวนนึกถึงเด็กวัยใส

   

  มิกซ์กับท่อนล่างได้ง่ายสุดๆ กับ " เสื้อแขนกุด "

  ไม่ว่าจะดูไหนๆ ประเทศไทยก็ร้อนเสมอ ซัมเมอร์นี้เลยขอเพิ่มความ " ฮอต " ให้กับสาวๆ ยิ่งขึ้นด้วยเสื้อแขนกุด จะเป็นแบบคอปก หรือคอเต่าก็เข้ากับท่อนล่างทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ยีนส์ กระโปรงยาว กระโปรงพลิ้ว บอกลาความน่าเบื่อกับเสื้อยืดธรรมดาแบบมีแขน จะร้อนแค่ไหนก็ไม่ห่วง แถมถ้าอยู่ดีๆ หนาวขึ้นมาหาคาดิแกนมาคลุมทับสักตัวก็ยังรอดอยู่นะ
   
  เสื้อแขนกุด จะใส่กับท่อนล่างแบบไหนก็รอดหมด ดูสบายๆ ไม่อึดอัดและดูมีอะไรมากขึ้น ซึ่งนี่ก็เหมาะมากๆ เลยกับสาวๆ ที่เริ่มมีเนื้อที่ต้นแขน ทำความเข้าใจซะใหม่เลยค่ะว่าทุกชุดจะเหมาะกับสาวหุ่นบางแขนขาเล็กเรียว เสื้อแขนกุดไม่เหมาะมากๆ สำหรับสาวแขนเล็กแขนลีบเพราะจะทำให้ยิ่งดูลีบเข้าไปอีก แถมไปเน้นให้ไหล่ยิ่งเด่นมากขึ้นยิ่งสาวคนไหนชอบเดินห่อไหล่นี่เสียบุคลิกเอาง่ายๆ เลยล่ะ
   

  ขอนำเสนอเสื้อแขนกุดคอปกสีเทา คุมโทนด้วยกระโปรงสีดำยาวกรอมเข่า เข้ากันกับคัทชูสีพื้น ดูชิคแบบมินิมอลใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว ก็ปังได้ทุกโอกาส

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe