Articles fashion
แฟชั่น

3 แฟชั่นที่ 'ห้ามใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ' ใส่แล้วไม่เวิร์ก ตัน เตี้ย สุดๆ!

ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูสวย ขาไม่อวบ ตัน เตี้ยเหมือนสเมิร์ฟ
อย่าใส่ 3 แฟชั่นนี้คู่กับรองเท้าผ้าใบเด็ดขาด!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ถุงเท้ายาว

  • กระโปรงยาวคลุมข้อเท้าแบบตรงๆ

  • กางเกงที่ขายาวเกินไป


  ฮาโหลสาวๆ
  วันนี้เราพาพวกเธอมาอัปเดตเกี่ยวกับแฟชั่นอีกเช่นเคย โดยวันนี้ขอเอาใจสายชิลล์สักหน่อยนะคะ โดยเฉพาะสาวที่ชอบใส่รองเท้าผ้าใบ ก็แหม...เป็นแฟชั่นที่ใส่ไปไหนก็ได้ แมทท์กับอะไรก็เก๋ อมตะสุดๆ แต่สาวๆ รู้ไหมคะ ว่ามีบางแฟชั่นเหมือนกันที่ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบแล้วไม่เวิร์ค ( ถ้าเธอไม่ใช่สาวที่มีหุ่นนางแบบอย่างพวก victoria's secret ล่ะนะ )

  ดังนั้นวันนี้เราก็เลยขอนำ แฟชั่นที่ห้ามใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ มาฝากกัน เพื่อให้คนที่รักการใส่รองเท้าผ้าใบให้ดูชิค เก๋ตลอดเวลา เอาหล่ะๆ... อย่าเสียเวลาเลยค่ะ เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรกันบ้าง จะตรงใจหรือเปล่า รีบไปดูกันเลยค่ะ!!

  ถุงเท้ายาว


  ถึงแม้แฟชั่นถุงเท้ายาวจะอินมากๆ ทั้งในแถบเกาหลี และยุโรป ยิ่งยาวยิ่งเก๋ แต่ขอเตือนเลยนะคะว่าถ้าเธอไม่ใช่คนที่มีหุ่นเพรียวสูงเหมือนนางแบบล่ะก็ ขอให้เลี่ยงอย่างเด็ดขาดนะคะ ยิ่งสาวมินิไซส์ยิ่งห้ามเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้เธอดูเตี้ยและตันมากขึ้น อุ๊ย...น่ากลัวมากๆ แต่ถ้าใครอยากใส่จริงๆ ก็พอใส่ได้นะคะ แต่ก็ไม่ใช่ดึงสูงถึงครึ่งน่อง ดึงขึ้นมาพอประมาณ โชว์ขึ้นมาสักตาตุ่มก็พอแล้วค่ะ ถ้ามากกว่านี้เธอจะดูตันแน่นอน ขอเตือน!!

  TIPS : สำหรับสาวมินิไซส์ นอกจากใส่ถุงเท้าที่มีความสูงพอประมาณแล้ว เธอควรควรเลี่ยงใส่คู่กับกระโปรงหรือชุดเดรสที่ยาวคลุมเข่าด้วยนะคะ เพราะมันจะยิ่งทำให้เธอดูเตี้ยและตันเข้าไปใหญ่ ดังนั้นเลือกท่อนล่างให้สั้นสักนิด จะได้ไม่เชย ที่สำคัญยังทำให้ดูหุ่นเพรียวกว่าเดิมด้วยนะคะ

  กระโปรงยาวคลุมข้อเท้าแบบตรงๆ


  อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าสำหรับสาวสตรีทที่อยากแอบหวานซ่อนเปรี้ยว อาจจะลองหยิบกระโปรงพลิ้วๆ หรือกระโปรงตัวเก่งมาใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบตัวโปรด แต่เธอจ้า...ไม่ใช่ว่ากระโปรงทุกแบบจะใส่ได้นะคะ ยิ่งเดรสยาวคลุมข้อเท้ายิ่งต้องห้าม เพราะมันจะทำให้เธอดูตันมากๆ โดยเฉพาะที่มีความยาวเลยข้อเท้าลงไปนั้นจะทำให้ลุคของวันนี้ดูแก่มากเลยนะคะ

  TIPS : แต่ถ้าอยากใส่จริงๆ ก็แนะนำให้เลือกเป็นกระโปรงที่มีการผ่าโชว์เรียวขาขึ้นมาสักหน่อย จะผ่าข้างเดียว หรือผ่าทั้ง 2 ข้าง ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบก็สวยแล้วค่ะ หรืออีกทริคก็คือใส่ให้สั้นขึ้นมาอีกสักนิด จะเหนือเข่าหรือพอดีเข่าก็คาวาอี้สุดๆ แล้วค่ะ ส่วนทรงนั้นจะเป็นแบบเข้ารูป หรือปล่อยแบบพลิ้วๆ ก็ขึ้นอยู่กับรูปร่างของเธอแล้วนะคะ

  กางเกงที่ขายาวเกินไป


  เราพูดถึงกระโปรงไปแล้ว ก็ขอพูดถึงกางเกงกันบ้าง  เพราะแม้กางเกงขายาวคู่กับรองเท้าผ้าใบนั้น จะทำให้ได้ลุคสปอร์ต แฟชั่นเท่ๆ แล้ว แต่ก็มีบางกางเกงที่เธอไม่ควรสวมคู่กับรองเท้าผ้าใบอย่างเด็ดขาดนะคะ นั้นแน่...เดากันถูกแล้วใช่ไหมค่ะ ถูกต้องแล้วค่ะ นั้นคือกางเกงที่มีความยาวรุ่มร่าม อีกทั้งกางเกงขาม้านั้นแม้จะใส่ได้ แต่ก็อาจจะทำให้เธอดูตันได้ในบ้างมุม ดังนั้นเลี่ยงได้เป็นเลี่ยงนะคะสาวๆ

  TIPS : แนะนำว่าให้เลือกเป็นกางเกงขายาวรัดรูป จะเป็นกางเกงยีนส์สกินนี่ หรือว่ากางเกงยีนส์แบบขาดๆ เกงยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ที่กำลังอินเทรนด์ตอนนี้ก็สวยแล้วค่ะ ส่วนสาวตัวสั้นก็อาจจะพับขาขึ้นมาสักหน่อย ( โชว์ข้อเท้า )  แค่นี้ก็สูงเพรียวแล้วค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe