Articles fashion
แฟชั่น

แนะเทคนิคใส่ 'เสื้อเปิดไหล่' ใส่ยังไงให้เสื้อในไม่โผล่ #เซ็กซี่แบบมั่นใจเวอร์

เทคนิคใส่เสื้อเปิดไหล่ ใส่ยังไงให้เสื้อในไม่โผล่ ไม่โป๊ะ
สวยๆ เก๋ๆ แต่เป๊ะเวอร์


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • บราแบบเกาะอก

  • บราซิลิโคน

  • ซิลิโคนแปะจุก


  ฮาโหลสาวๆ
  ช่วงนี้มีความอยากเซ็กซี่นิด ใส่แฟชั่นเปิดไหล่ โชว์ไหปลาร้าสักหน่อย แต่ปัญหาก็คือสายเสื้อในมันดันโผล่นี่สิคะ เป็นปัญหาที่สาวๆ หลายคนคงเจอเช่นเดียวกันใช่ไหมคะ ดังนั้นเราก็เลยต้องไปซื้อเสื้อในใหม่เพื่อให้รับกับชุด ( เสียเงินซ้ำซ้อนจริงๆ ) ซึ่งก่อนที่เราจะไปซื้อนั้นเราก็ต้องหาข้อมูล ทำความรู้จักมันให้ดีกันก่อน ดังนั้นวันนี้จึงไม่พลาดนำเทคนิคดีๆ ในการซื้อเสื้อใน และแนะนำเสื้อในที่เหมาะกับการใส่เสื้อเปิดไหล่มาฝากกัน บอกเลยว่ามีหลายแบบกว่าที่คิดนะคะ ใส่แล้วมั่นใจแน่นอนค่ะ

  เอาล่ะๆ... อย่าเสียเวลาเลยค่ะ เรารีบไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีเทคนิคไหนกันบ้าง จะตรงใจหรือเปล่า รีบไปดูกันเลยค่ะ!!

  บราแบบเกาะอก


  บราแบบแรกที่เรารู้จักกันดีก็คือ " บราแบบเกาะอก " นั่นเองค่ะ มีขายทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า  มีให้เลือกหลายแบรนด์ บราแบบนี้จะมีสายที่สามารถถอดออกได้ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับบราปกติ คือมีโครงรองรับหน้าอก แต่แค่ไม่มีสายเท่านั้นเอง ข้อดีของบราแบบนี้จะช่วยพยุงหน้าอกเราได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับคนที่มีหน้าอกใหญ่และหน้าอกเล็ก เพราะสามารถเสริมฟองน้ำได้ ที่สำคัญใส่กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย ยกเว้นเสื้อผ้าที่แหวกหน้าอกนะคะ เพราะจะเห็นเสื้อในได้ค่ะ


  สิ่งที่หลายคนกังวลสำหรับเสื้อในแบบนี้ก็คือ กลัวจะหลุด ร่วงและเกาะไม่อยู่นั้นเอง ดังนั้นการเลือกใส่ไซส์ที่พอดีจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก แนะนำให้ลองเสื้อชั้นในก่อนซื้อทุกครั้ง โดยเสื้อชั้นในที่พอดี ต้องมีระดับตะขอ ( หลัง ) อยู่ใต้กระดูกสะบักหลัง ถ้าสูงหรือต่ำลงมาควรเลือกขนาดใหม่นะคะ ที่สำคัญหากสวมเสื้อชั้นในแล้วไม่สามารถสอดนิ้วเข้าไปในร่องอกได้ แสดงว่าเสื้อตัวนั้นคับเกินไปนะคะ แบบนั้นก็ไม่ดีเหมือนกัน

   

  บราซิลิโคน


  เป็นบราที่สาวๆ สมัยนี้นิยมกันมากในขณะนี้ มีทั้งที่เป็นแบบดั้งเดิมซึ่งก็คือซิลิโคนทรงรีกลม และซิลิโคนปีกนก ที่มีตะขอหน้าและรูดเชือก ซึ่งข้อดีของทั้ง 2 แบบนั้นแตกต่างกัน ทั้งนี้เราข้อเริ่มพูดกันที่แบบแรกก่อนนะคะ โดยแบบดั้งเดิมนั้นจะช่วยทำให้เนื้อหน้าอกของสาวๆ ดูให้อวบอิ่มมากขึ้น แต่ข้อควรระวังก็คือไม่ควรทาครีม หรือทาแป้งก่อนติดซิลิโคนเด็ดขาดนะคะ เพราะอาจทำให้หลุดและลอกออกได้ ที่สำคัญต้องระวังตอนเหงื่อให้ดีด้วยนะคะ


  สำหรับแบบปีกนั้น ข้อดีก็คือจะช่วยในเรื่องของความเบียดชิด วีเวฟ ตรงบริเวณร่องอกของเรา ที่สำคัญยังช่วยดันทรงหน้าอกของเราได้มากขึ้น วิธีการใช้ก็ง่ายๆ แค่แปะติดกับทรวงอกทีละข้าง ก่อนดึงให้บราทั้งสองข้างมาเกี่ยวกันที่ด้านหน้าเท่านี้ก็ชิดแน่นแล้วค่ะ


  สำหรับข้อเสียของบราแบบนี้ก็คือ หลุดได้ง่าย ดังนั้นเมื่อใช้เสร็จก็แนะนำให้ทำความสะอาดให้ถูกวิธี นำมาล้างน้ำอุ่น ผึ่งให้แห้งก่อนแปะพลาสติกกลับเหมือนเดิม เพื่อใช้ครั้งหน้า เพียงเท่านี้บราของสาวๆ ก็จะเกาะติดหนึบไม่หล่นกลางงานแล้วค่ะ ที่สำคัญ ถ้ารู้สึกว่าบราที่ใส่อยู่นั้นเริ่มไม่แน่นหรือไม่กระชับ ก็ควรรีบเปลี่ยนทันทีนะคะ อย่าทู่ซี้ใส่เด็ดขาดค่ะ

   

  ซิลิโคนแปะจุก


  สำหรับซิลิโคนแบบนี้เหมาะกับสาวมั่น และชุดที่ต้องเปิดเผยเกือบจะทุกสัดส่วน วงการนางแบบนิยมมาก แต่ข้อเสียคือมันจะไม่ช่วยในการดันทรงเต้านมของเรานะคะ อาจจะดูหย่อนคล้อยได้ ดังนั้นก็อาจจะต้องใช้ตัวช่วยอย่างเทปดันทรงเพิ่มนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe