Articles health
สุขภาพ

8 วิธีสุดยอดของการลดน้ำหนักง่ายๆ เห็นผลใน 10 วัน 😗

สาวหุ่นดีหลบไป เรื่องราวดีๆในวันนี้มีไว้สำหรับสาวอวบไปจนถึงอ้วน เอาล่ะ !! ถ้าใครอยากหุ่นดีภายในระยะเวลาสั้นๆ เห็นผลไว ตามเจเจ้มาเลยจ้า


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิธีที่ 1 : ออกกำลังกายให้หลากหลาย

  • วิธีที่ 2 : เพิ่มปริมาณพริกไทย

  • วิธีที่ 3 : กินกระเทียมวันละ 3 กลีบ

  • วิธที่ 4 : ตู้เย็นจะต้องมีแค่ผักและผลไม้

  • วิธีที่ 5 : กินคาร์โบไฮเดรตเพียง 3 ครั้งใน 1 สัปดาห์

  • วิธที่ 6 : กินปลาให้มากเนื้อหมูและเนื้อวัวให้น้อย

  • วิธีที่ 7 : ดื่มน้ำผึ้งหากร่างกายต้องการความหวาน

  • วิธีที่ 8 : หางานอดิเรกทำห้ามกินขนมจุกจิก

  เมื่อไขมันเข้ามาบดบังรูปร่างที่เคยสวยงามในครั้งก่อนของเรา ก็ถึงเวลาแล้วละค่ะ ที่สาวๆ จะต้องลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองให้หมั่นออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีและหุ่นที่งดงามของเราให้กลับคืนมาดังเดิม

  แต่สำหรับสาวๆ ที่ใจเร็วด่วนได้อย่างเราๆ จะให้ทนรอออกกำลังกายไปเป็นปีๆ เห็นทีจะท้อซะก่อนนั่นสิคะ ฉะนั้นวันนี้เจเจ้รู้ใจสาวๆ ที่ใจร้อนทั้งหลาย เจเจ้เลยไปสืบเสาะแสวงหาวิธีง่ายๆ ทำตามได้สบายๆ แถมยังเป็นวิธีที่ลดน้ำหนักแบบเห็นผลในทันตาอีกด้วย เพียงแค่สาวๆ มีวินัยและปฏิบัติตามข้อมูลที่เจเจ้หามาแนะนำอย่างเคร่งครัด รับรองเห็นผลใน 10 วันแน่นอนจ้าา

  เอางี้ตามเจเจ้มาอัพเดทวิธีที่ว่านี้กันเลยดีกว่าเนอะ ตามมา ตามมา ....

  วิธีที่ 1 : ออกกำลังกายให้หลากหลาย

  ต้องพยายามออกกำลังกายให้หลากหลายมากกว่าอย่างเดียวเช่นถ้าว่ายน้ำก็อาจจะเต้นแอโรบิกต่อ หรือ ถ้าเล่นเวทก็อาจจะต่อด้วยโยคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวๆ จะต้องไม่หักโหมจนเกินกว่าที่ร่างกายตัวเองจะรับได้ด้วยนะคะ เพราะไม่มีใครรู้ขีดจำกัดของตัวเราเท่ากับตัวของเราเอง

  วิธีที่ 2 : เพิ่มปริมาณพริกไทย

  เพิ่มปริมาณพริกไทยป่นหรือพริกไทยดำในอาหารมื้อหนักๆ ของเรา เช่น ซุปในมื้อกลางวัน แกงจืดกระดูกหมู เป็นต้น สาเหตุที่ต้องให้เพิ่มปริมาณพริกไทยในอาหารกลางวันนั้นก็คือ พริกไทยมีสรรพคุณพิเศษช่วยกำจัดเซลล์ไขมันที่อยู่ในร่างกาย แถมยังยับยั้งการเกิดใหม่ของเซลล์ไขมันได้อีกด้วยค่ะ

  วิธีที่ 3 : กินกระเทียมวันละ 3 กลีบ

  กระเทียมสมุนไพรที่เราใช้ปรุงอาหารในทุกครัวเรือนนี้แหละค่ะ สามารถนำมาใช้เป็นลดน้ำหนักได้เช่นกัน เพราะกระเทียมนั้นมีสรรพคุณช่วยในการขับลมแก้ท้องผูก ช่วยในการขับถ่าย และยังสามารถลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้อีกด้วย (แต่สาวๆ ก็ระวังนิดนึงนะคะ เพราะกระเทียมนั้นมันมีกลิ่นแรง ยังไงก็หลังจากทานก็แปรงฟันกันสักหน่อยเพื่อความมั่นใจของเรานะคะ)

  วิธที่ 4 : ตู้เย็นจะต้องมีแค่ผักและผลไม้

  นี่คืออีก 1 วิธีที่เรียกว่ากำจัดความอ้วนแบบมองการณ์ไกล เพราะหากในแต่ละวันเราลดอาหารลง มันย่อมทำให้เราหิวในช่วงแรกๆ ของการลดอาหารแน่นอน ฉะนั้นในยามค่ำคืนสาวๆ จะต้องทนการเรียกร้องของเสียงท้องร้องไม่ไหว จะต้องลุกออกมาหาอะไรทานเป็นแน่ ฉะนั้นถ้าตู้เย็นมีแค่ผักกับผลไม้ ย่อมเป็นเรื่องที่ดีเพราะการทานผักผลไม้ในตอนกลางคืนที่เราหิวเนี่ย ยังไงๆ ก็ยังไม่ได้ทำให้เราอ้วนได้อย่างแน่นอน

  วิธีที่ 5 : กินคาร์โบไฮเดรตเพียง 3 ครั้งใน 1 สัปดาห์

  ทำไมจะต้องกินคาร์โบไฮเดรตแค่ 3 ครั้งใน 1 สัปดาห์ นั้นก็เพราะว่า ส่วนใหญ่อาหารที่ทำให้ร่างกายเรามีไขมันสะสมนั้น มันมาจากกลุ่มอาหารที่เรียกว่าคาร์โบไฮเดรตนั่นเอง เพราะอาหารพวกแป้ง อาหารพวกเส้นเนี่ยแหละค่ะ ที่ทำให้หุ่นเราพังไม่เป็นท่า ฉะนั้นถ้าอยากผอมเร็ว ลดๆ ลงบ้างก็น่าจะเป็นการดี ใช่ไหมคะ

  วิธที่ 6 : กินปลาให้มากเนื้อหมูและเนื้อวัวให้น้อย

  กินปลาให้มากเท่าที่เราจะทำได้ และควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีเนื้อหมูเนื้อวัวเป็นส่วนประกอบ เพราะในเนื้อหมูและเนื้อวัวเนี่ยส่วนใหญ่ย่อยยากและยังสามารถสร้างไขมันสะสมให้ร่างกายได้อีกด้วยหากเรากินในปริมาณที่เกินความต้องการของร่างกาย ฉะนั้นห่างๆ เข้าไว้เป็นดีค่ะ 

  วิธีที่ 7 : ดื่มน้ำผึ้งหากร่างกายต้องการความหวาน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe