1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

คนผอมก็เครียด! มาดู 5 ทริคแต่งตัวยังไงให้มีน้ำมีนวล สาวเนื้อน้อยต้องไม่พลาด!

รวม 5 ทริคสำหรับสาวเนื้อน้อย ผอมบาง มาดูกันว่าจะแต่งตัวยังไงดี


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เลือกใส่เสื้อผ้าสีอ่อนดีกว่านะ

  • ให้เสื้อมีระบายช่วงอก หากเป็นสาวไข่ดาว

  • ใส่เสื้อผ้าหลายชั้นช่วยได้นะ

  • ใส่กางเกงทรงกระบอกดีกว่า

  • ใช้กระเป๋าใบใหญ่เกินไปไม่ดีแน่

  สวัสดีค่ะ สาวๆ ชาว SistaCafe

  ใน stereotype ของพวกเรา สาวๆ ฝั่งเอเชีย พอพูดถึงคำว่า " ผอม " แล้ว ความคิดก็จะถูกประมวลผลให้ไปอยู่ในทางบวกเสียหมด เสื้อผ้าทั้งหลายในท้องตลาดก็มักจะทำมาเพื่อคนผอมทั้งนั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วสาวๆ ที่มีหุ่นผอม เนื้อน้อย ก็มีปัญหาเรื่องการแต่งตัวไม่ต่างกันเลยค่ะ บางทีแต่งตัวแบบนั้นก็เก้งก้าง แต่งแบบนี้ก็ดูเป็นกุ้งแห้ง ไม่มีน้ำมีนวลเอาเสียเลย 

  ปัญหาสำหรับการแต่งตัวนี่มันก็ชวนให้เครียดใช่เล่นเลยใช่ม้า แต่อย่าพึงกังวลไปค่ะ วันนี้เรามี 5 ทริคดีๆ มาเสิร์ฟให้สาวๆ หุ่นบางให้ได้เอาไปปรับใช้กัน ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย!

   

  เลือกใส่เสื้อผ้าสีอ่อนดีกว่านะ

  เรื่องสีเสื้อผ้าเป็นอีกปัจจัยที่สำคัญในการช่วยส่งเสริมรูปร่างของเราได้ สำหรับสาวๆ ที่มีหุ่นผอมบาง ควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีโทนสีสว่างๆ หรือจะหาเสื้อผ้าที่มีลวดลาย โดยเฉพาะลายขวางก็จะยิ่งช่วยพร่างหุ่นเราได้ และแน่นอนว่า สาวผอมควรหลีกเลี่ยงโทนสีเข้มๆ โดยเฉพาะสีดำ เพราะสีเข้มจะไปเน้นรูปร่างเราให้ดูแห้งเข้าไปอีก แต่ถ้าสาวๆ ชอบสีดำก็อาจจะลองหาเสื้อสีดำที่มัน Over size ใส่ดูจะได้ไม่เน้นรูปร่างจนเกินไป แถมยังเก๋ด้วย

   

  ให้เสื้อมีระบายช่วงอก หากเป็นสาวไข่ดาว

  พอเป็นคนตัวผอม ทุกส่วนของร่างกายมันก็พากันผอมไปหมดไม่เว้นแม้แต่ หน้าอกของเรา ก็ยังกลายเป็นไข่ดาวไปด้วย หน้าอกไข่ดาวเป็นอีกปัญหาที่หลายๆ คนก็เครียดกัน บ้างก็หาทางออกด้วยการทำศัลยกรรม หรือบ้างก็ไปกินยาเสริมหน้าอก แต่สำหรับสาวๆ ที่ไม่อยากเจ็บตัว เราสามารถใช้การแต่งตัวของเราช่วยพร่างจุดด้อยได้เหมือนกัน โดยการใส่ชุดที่มีระบายช่วงไหล่หรือหน้าอก ก็จะทำให้หน้าอกแบนๆ ของเรานั้นดูใหญ่กว่าความเป็นจริงได้แล้วว

   

  ใส่เสื้อผ้าหลายชั้นช่วยได้นะ

  การใส่เสื้อผ้าหลายชั้นเป็นอีกเทคนิคที่ช่วยทำให้การแต่งตัวของเราดูสไตล์ เพิ่มความชิคไปได้ในตัว และสำหรับสาวเนื้อน้อยแล้ว การใส่เสื้อผ้าหลายชั้นทำให้รูปร่างสัดส่วนของเราดูหนาขึ้นได้ แต่ถ้าใส่เสื้อผ้าหลายชั้นในบ้านเราที่อากาศค่อนข้างร้อน เสื้อด้านในอาจจะปรับเป็นเสื้อกล้ามก็ได้นะคะสาวๆ 

   

  ใส่กางเกงทรงกระบอกดีกว่า

  กางเกงยีนส์ฟิตๆ ทรงสกินนี่อาจจะใส่แล้วทำดูขาเรียวหุ่นดี แต่ไม่ใช่กับสาวที่มีหุ่นผอมบางค่ะ เพราะมันจะยิ่งขับให้ดูผอมเข้าไป งานนี้ได้กลายเป็นกุ้งแห้งของจริงแน่ๆ กางเกงที่สาวหุ่นบางควรเลือกใส่ควรจะเป็นกางเกงทรงที่ไม่ฟิตจนเกินไป หรือ ทรงกระบอกก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยค่ะ พราะจะทำให้ขาเราดูใหญ่ขึ้น ไม่แห้งเป็นไม้ตะเกียบด้วยนะขอบอก

   

  ใช้กระเป๋าใบใหญ่เกินไปไม่ดีแน่

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe