Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

พามาแวะ แชะ ชิม แบบมินิมอล กันที่ "The barisotel by The baristro" คาเฟ่เชียงใหม่

คาเฟ่ชื่อดังย่านนิมมานเหมินทร์ ที่จะทำให้สาวๆ มีรูปกลับไปโพสต์แบบ hipster


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน บทความนี้เป็นบทความแรกของเรา เราเลยอยากจะมาแบ่งปันคาเฟ่สไตล์ minamal ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่กันค่ะ

ร้านที่เราจะพามาก็คือ The barisotel by The baristro นั่นเอง  ซึ่งเป็นร้านดังย่าน นิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ที่ใครผ่านไปมาต้องแวะเข้าไปนั่งจิบกาแฟ ทานขนมกันแบบชิลล์ๆ แถมยังจะได้รูปกลับไปโพสต์ลงโซเซียลเก๋ๆ อีกด้วย  อย่ารอช้า ไปชมกันเลย !!! 

นี่เป็นด้านหน้าของร้าน !! โอ้โห ดูเก๋ไก๋ มินิมอลสุดๆ และโทนสีของร้าน เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ยังดูสบายตาอีกด้วย แถมยังเป็นที่ถ่ายรูปชิคๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะนั่งเก้าอี้หรือยืนโพสท่าสวยๆ ก็ออกมาเฟอร์เฟ็กต์ ข้างนอกสวยขนาดนี้ ไม่รอช้า เข้าไปดูข้างในร้านกันเลยค่ะ

เดินเข้ามาก็จะเจอกับเคาน์เตอร์เบเกอรี่ที่มีขนมเค้กวางเด่น ชวนให้อยากชิม พร้อมกับเป็นที่ทำเครื่องดื่ม กาแฟต่างๆ ด้วยค่ะ ด้านบนมีที่นั่งให้บริการด้วย รวมถึงมีห้องพักบริการด้วยค่ะ


ซึ่งการสั่งอาหาร ก็สามารถสั่งได้ที่หน้าเคาน์เตอร์ได้เลย มีเมนูเล่มสวยๆ ให้ดู พร้อมทั้งชำระเงิน ก็เป็นอันเสร็จ ระหว่างรออาหาร เครื่องดื่ม ก็ไปถ่ายรูปชิคๆ กันก่อน มีหลายมุมที่ถ่ายออกมาแล้วสวยจนคนต้องถามว่า " นี่ที่ไหนอะเธอ อยากไปบ้าง "

1528353140 s  8675345

มุมถ่ายรูปยอดฮิตจ้า จะยืนโพสหรือจะนั่งโพสก็สวย อย่าลืมไปถ่ายกันน้า

1528353466 kk

ซึ่งโต๊ะภายในร้านก็จะมีทั้งแบบโซฟานั่งกันแบบครอบครัว เพื่อนๆ หรือโต๊ะแบบนั่งสวีทกันเป็นคู่ รวมถึงมีโต๊ะแบบนั่งกันเป็นกลุ่ม สามาถเลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ

1528353531 s  8675347

โต๊ะนั่งแบบคู่ จะนั่งกับเพื่อนหรือแฟน ได้หมด จะโต๊ะมุมไหนก็สวยไปหมดค่ะร้านนี้


หลังจากถ่ายรูปไปพอสมควร อาหารกับเครื่องดื่มที่เราสั่งไปก็มาเสิร์ฟ งั้นเราไปดูกันเลยว่าสั่งอะไรมาบ้าง แล้วรสชาติจะเป็นอย่างไร 

ว้าวววว หน้าตาน่าทานมากๆ เราสั่ง เครื่องดื่มเป็น caramel macchiato กับ baristro coconut ice cream มาค่ะ หนังสือที่เป็นพร็อพของเราทางร้านให้หยิบได้ฟรีเลย

หลังจากที่เราได้ชิม ไม่ใช่สิเรียกว่ากินจนเรียบน่าจะดีกว่า 5555 เครื่องดื่มหวานปนขมนิดๆ กำลังดี ได้กลิ่นกาแฟกับคาราเมลเบาๆ

อีกสักรูป เครื่องดื่มไปแล้ว ต่อมาคือไอศกรีมมะพร้าวบอกได้คำเดียวว่า " เด็ด " อร่อยมากๆ อร่อยจนอยากสั่งมากินอีก ไอศกรีมมะพร้าวหอม หวาน มัน ครบเลย แถมมีฝอยทองมาเป็นท็อปปิ้งอีก อร่อยลืม


ทางเราขอลาไปก่อนกับรูปสวยๆ และรีวิว ร้าน The barisotel by The baristro รับรองว่าใครมาไม่ผิดหวังแน่นอน เป็นกำลังใจให้เราด้วยน้า 
1528354717 s  8675343

แล้วเจอกันใหม่กับร้านหน้านะคะ ฝากติดตามด้วยค่ะ
Page fb : chubby.girl
Instagram : varisnap

รายละเอียดสถานที่
Icon cafe openw
จันทร์ - อาทิตย์
Icon cafe thbw

เงินสด

Icon cafe phone02w

Icon cafe wifiw
มี Wifi ให้บริการ
Icon cafe clockw

8.00-21.30

Icon cafe fbw

Nearby & How to go

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe