SK-II Facial Treatment Essence รีวิว_น้ำตบพิเทร่า
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

Beauty Hacks ! รีวิวพร้อมเฉลย วิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence ที่ดีที่สุด

วิธีใช้น้ำตบพิเทร่า SK-II Facial Treatment Essence ต้องใช้ยังไงถึงจะดีต่อใจ ไม่กลัวแพ้ และดีต่อผิวที่สุด เรามีรีวิววิธีใช้ sk ii มาฝาก พร้อมเฉลยวิธีที่ใช่มาให้แล้ว


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • sk ii รีวิว : รวมวิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence วิธีไหนดีสุด!

  • 1. sk-ii facial treatment essence วิธีใช้ : ใช้มือเปล่า #skiiรีวิว

  • 2. sk-ii facial treatment essence วิธีใช้ : ใช้สำลี #skiiรีวิว

  • 3. sk-ii facial treatment essence วิธีใช้ : ใช้เป็นมาส์กหน้า #skiiรีวิว

  • 4. sk-ii facial treatment essence วิธีใช้ : ใช้แผ่นลดตาบวม #skiiรีวิว

  • เฉลย! รีวิววิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence ที่ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด

   
  sk ii รีวิว, sk-ii facial treatment essence วิธีใช้, sk ii ตัวไหนดี, skii facial treatment ก่อน หลังใช้

  เคล็ดลับช่วยหน้าใสของแพรว นี่เลยค่ะ SK-II Facial Treatment Essence .. อยากรู้ว่าจะมีวิธีใช้ยังไง รออ่าน sk ii รีวิวจากแพรวได้เลย

  สวัสดีค่ะสาวๆ ชาว SistaCafe ทุกคน :)

  วันนี้แพรวมี Beauty Hacks เป็นรีวิวเคล็ดลับความสวย ช่วยหน้าใสที่อยากจะเอามาแชร์ให้สาวๆ ได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจกันดูค่ะ เป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยมานานเกี่ยวกับน้ำตบพิเทร่า sk-ii ตัว SK-II Facial Treatment Essence ว่ามี วิธีใช้ ยังไงกันแน่ ใช้แบบไหนถึงจะดีต่อใจ ไม่ต้องกลัวแพ้ และดีต่อผิวที่สุด งานนี้แพรวเลยทำมาเป็น รีวิว รวมวิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence มาให้ซะเลย และไม่ลืมที่จะ เฉลยในรีวิวให้ด้วยว่าใช้วิธีไหนดีที่สุด! รวมถึงคนที่อยากรู้ว่าก่อนและหลังใช้ sk ii essence แล้วผิวเป็นยังไง สไลด์จอ เลื่อนลงไปอ่านต่อกันเลยค่า 

  sk ii รีวิว, sk-ii facial treatment essence วิธีใช้, sk ii ตัวไหนดี, sk ii essence ราคา

  SK-II Facial Treatment Essence ตัวนี้เลยค่ะที่แพรวใช้อยู่ สำหรับ sk ii essence ขวดนี้ขนาด 160 มล. ราคาอยู่ที่ 5,700 บาทค่ะ

  ก่อนจะมาเป็นรีวิววิธีใช้ ต้องบอกว่าตอนแรกแพรวก็ลังเลว่าจะเลือกใช้ sk ii ตัวไหนดี และแอบกังวลว่าจะแพ้รึเปล่า เพราะก่อนที่จะมารู้จักและเริ่มใช้ skii facial treatment essence แพรวจะมีผิวที่ค่อนข้างบอบบาง เป็นสิวง่าย ก็เลยกลัวว่าจะแพ้น้ำตบอยู่เหมือนกัน

  แต่จริงๆ ก็ได้ยินคุณสมบัติของ sk-ii essence ตัวนี้มานานแล้วว่าเป็นตัวที่ขายดี แถมยังได้รับรางวัลมากที่สุดในบรรดาผลิตภัณฑ์ SK-II อีกด้วย เพราะ น้ำตบ ตัวนี้มีหัวใจสำคัญคือ พิเทร่า ซึ่งได้ยินเรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจมาว่าหลังจากที่มีการสังเกตเห็นคนงานสูงวัยที่ทำงานในโรงบ่มสาเกในประเทศญี่ปุ่น มีใบหน้าที่มีริ้วรอย แต่กลับมีมือที่ดูอ่อนเยาว์และนุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ

  พวกเขาค้นพบสาเหตุว่าเป็นเพราะมือของคนงานเหล่านั้นสัมผัสโดยตรงกับการหมักบ่มสาเกอย่างสม่ำเสมอ และได้นำมาศึกษาวิจัยอยู่หลายปีจนได้ส่วนผสมมหัศจรรย์อย่าง พิเทร่า™ ของเหลวชีวภาพทางธรรมชาติที่ผ่านกระบวนการหมักบ่มยีสต์ด้วยกลวิธีอันพิถีพิถัน และกลายมาเป็นส่วนผสมหลักอันเป็นเอกลักษณ์

  sk-ii พิเทร่า จึงอุดมไปด้วยวิตามิน กรดอะมิโน แร่ธาตุและกรดผลไม้ต่างๆ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้ถึง 5 มิติ ตั้งแต่ ความกระจ่างใส ความกระชับ ความเรียบเนียน จุดด่างดำ ไปจนถึงความยืดหยุ่นในการเกิดริ้วรอย พอได้ยินคำร่ำลือมาแบบนี้ คนผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างแพรวก็เลยยิ่งสนใจ ไปหาเปิดรีวิวมาอ่านต่อเพลินเลย

  sk ii รีวิว, sk-ii facial treatment essence วิธีใช้, sk ii ตัวไหนดี, skii facial treatment ก่อน หลังใช้

  ช่วงที่ได้รับ sk-ii facial treatment essence มาให้ทดลองใช้ แพรวก็ไปค้นรีวิว pantip มาพอดีค่ะ พอได้ยินว่าช่วยลดรอยสิวด้วย แบบนี้เลยต้องขอลองเจ้าน้ำตบพิเทร่า sk-ii ตัวนี้ซักหน่อยแล้วล่ะ

   

  ปกติหน้าเราจะมีสิวประปรายข่วงมี ปจด. ทิ้งรอยไว้เยอะ
  แต่พอใช้รู้สึกหน้าเนียนขึ้นมันใสๆอ่ะค่ะ ดูผิวสุขภาพดี รอยสิวจางเร็วขึ้น

  ไม่บอกอายุได้มั๊ยคะ อิอิ
  เพิ่งเริ่มใช้มาประมาณ 3 เดือน หน้าใสขึ้นแบบเห็นได้ชัด
  ปกติมีกระ ฝ้าจางๆ ตอนนี้แทบมองไม่เห็น
  ปลื้มมากกกก


  พอได้ยินคุณสมบัติที่ว่าช่วยลดรอยสิวจากรีวิว sk ii ใน pantip บวกกับที่แพรวได้รับตัว sk-ii facial treatment essence มาทดลองใช้จริงอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ก็พบว่าเมื่อเทียบก่อนและหลังใช้ skii facial treatment แพรวก็รู้สึกดีกับผิวมากขึ้นจริงๆ ค่ะ

  ที่รู้สึกดีมากๆ ก็เพราะแพรวไม่แพ้น้ำตบอย่างที่คิดไว้เลย แถมเห็นผลเลยว่ารอยสิวค่อยๆ จางลงอย่างชัดเจนด้วย
   แพรวก็เลยติดใจเจ้าน้ำมหัศจรรย์ตัวนี้และใช้มาตลอดค่ะ 

  และที่สำคัญ แพรวก็ได้ทดลองใช้น้ำตบนี้ด้วยวิธีแบบต่างๆ ตามสไตล์ของแพรวเอง ลองไปจนแพรวพบว่าวิธีใช้ที่ดีต่อใจ แถมดีต่อผิวแพรวที่สุดคือวิธีไหน เคล็ดลับดีๆ แบบนี้แพรวก็เลยอยากเอา รีวิวรวมวิธีใช้น้ำตบ SK-II Facial Treatment Essence แบบต่างๆ พร้อมข้อดี-ข้อเสียของแต่ละแบบมาฝากกัน เอาล่ะค่ะ ถ้าอยากรู้แล้วว่าวิธีใช้ sk ii essence ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดจะเป็นวิธีไหน ต้องตามมาดู

  sk ii รีวิว : รวมวิธีใช้ SK-II Facial Treatment Essence วิธีไหนดีสุด!


  หลังใช้ SK-II Facial Treatment Essence 
  จนติดใจและใช้มาเรื่อยๆ ด้วยวิธีใช้แบบต่างๆ แต่แพรวพบว่ามีอยู่วิธีนึงที่รู้สึกได้เลยว่าใช้ sk-ii น้ำตบพิเทร่าได้เกิดประสิทธิภาพที่สุด งานนี้เลยต้องมารีวิว sk-ii facial treatment essence ด้วยวิธีใช้แบบต่างๆ ให้ดูเลย แต่ละวิธีจะมีข้อดี ข้อเสียยังไง และวิธีไหนจะใช่ที่สุด ลองทายไว้ในใจกันก่อน แล้วค่อยเลื่อนไปดูรีวิวพร้อมเฉลยไปพร้อมกันเลยค่ะ ;) 

  1. sk-ii facial treatment essence วิธีใช้ : ใช้มือเปล่า #skiiรีวิว

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  sk ii รีวิว, sk-ii facial treatment essence วิธีใช้, sk ii ตัวไหนดี, skii facial treatment ก่อน หลังใช้

  รีวิววิธีใช้ sk-ii facial treatment essence วิธีแรก ใช้มือเปล่าสัมผัสน้ำตบและผิวหน้าโดยตรงค่ะ

  มาเริ่มรีวิวที่วิธีใช้ sk-ii facial treatment essence วิธีแรก วิธีเบสิคคือใช้มือเปล่าของเราเลยค่ะ หยดเอ็สเซ็นส์ลงบนฝ่ามือ 4-5 หยด ใช้มือทั้งสองข้างตบน้ำตบที่หน้าเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าเป็นอันเสร็จ
  ..
  ผลจากการรีวิว sk-ii พิเทร่า สำหรับวิธีใช้ sk-ii facial treatment essence ด้วยมือเปล่านั้น แพรวรู้สึกว่า ข้อดี ของมันคือแพรวรู้สึกสัมผัสได้ถึงเนื้อน้ำตบ จนสามารถตบได้ทั่วถึงใบหน้าค่ะ แต่จริงๆ แล้ววิธีนี้ก็มี ข้อเสีย อยู่เหมือนกัน คือถ้าเทใส่มือแล้วยังไม่ทันตบ หรือยกมือกำลังจะตบ ก็กลายเป็นทำให้น้ำหกเลอะเทอะจากมือได้ง่าย และบางทีน้ำตบก็ซึมเข้ามือไปมากกว่าที่จะได้ใช้จริง หรือระเหยจนใช้จริงได้น้อยจนแอบเสียดายเลยค่ะ

  2. sk-ii facial treatment essence วิธีใช้ : ใช้สำลี #skiiรีวิว

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
  sk ii รีวิว, sk-ii facial treatment essence วิธีใช้, sk ii ตัวไหนดี, skii facial treatment ก่อน หลังใช้

  รีวิว sk-ii facial treatment essence วิธีใช้แบบที่สอง ใช้กับสำลี ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe